Review Top 6 Khóa Học Hành Chính Nhân Sự trực tuyến Uy Tín Nhất

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang ý nghĩa chất xem thêm. Để tìm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của chúng ta nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 6 Khóa Học Hành Chính Nhân Sự trực tuyến Uy Tín Nhất này bạn nhé.

Hiện nay, cạnh bên khóa học hành chính nhân sự đào tạo và huấn luyện trực tiếp (offline) thì còn tồn tại khóa học trực tuyến (trực tuyến) với những ưu điểm như trọn vẹn có thể xem lại ngẫu nhiên lúc nào, học ngẫu nhiên đâu và đặc trưng thích hợp trong tình hình Covid 19 căng thẳng như hiện nay. Việc tham gia những khóa học để hoàn thiện những kỹ năng phục vụ trong nghành hành chính nhân sự là một trong những tiêu chuẩn giúp chúng ta có được thời cơ nghề nghiệp tốt tại vị trí này. Cùng leephan.com xem thêm Top 6 khóa học hành chính nhân sự trực tuyến uy tín nhất nhé!

Top 6 khóa học hành chính nhân sự online uy tín nhất
Top 6 khóa học hành chính nhân sự trực tuyến uy tín nhất

1. Khóa học hành chính nhân sự trực tuyến tại VinaTrain

VinaTrain là khối hệ thống đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ trực tuyến giảng dạy những khóa học nghề về hành chính nhân sự, kế toán và xuất nhập khẩu.

Hiện tại trung tâm VinaTrain được biết tới với thế mạnh đào tạo và huấn luyện những nghành thực tiễn về hành chính nhân sư. 

Ngoài ra, theo một số trong những phản hồi từ người học tại đây rồi thì quality giảng dạy bám sát với yêu cầu của người học, giáo viên nhiệt tình, chính sách hỗ trợ cho những người học.

Hiện tại đơn vị này mới chỉ có 2 chi nhánh đào tạo và huấn luyện chính ở Hà Thành và Hồ Chí Minh nên chưa tiếp cận được với nhiều người học tại những địa phận lân cận.

Cam kết khóa học hành chính nhân sự online tại VinaTrain
Cam kết khóa học hành chính nhân sự trực tuyến tại VinaTrain

những khóa học liên quan tới hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain gồm:

 • Khóa học hành chính nhân sự
 • Khóa học Candamp;B
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự
 • Khoa học tiền lương 3P-KPI

không giống nhau trong đào tạo và huấn luyện hành chính nhân sự trực tuyến tại VinaTrain 

Phần lớn những hình thức đào tạo và huấn luyện trực tuyến khiến cho người học cảm thấy rất nhàm chán với những khóa học trực tuyến ghi âm sẵn, thiếu người hướng dẫn nên không mang lại hiệu suất cao. Theo thống kê từ 100 người đang sử dụng những khóa học trực tuyến không giống nhau chỉ có 13 người hoàn thành khóa học còn sót lại đều bỏ giở giữa chừng, có những người thậm chí còn không nhớ nổi tài khoản đăng nhập.

Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain đã tổ chức khóa học hành chính nhân sự trực tuyến dạy trực tuyến trên nền tảng học thông minh, khắc phục được những hạn chế của phương thức học trực tuyến nhàm chán. 

Khi tham gia những khóa học trực tuyến tại VinaTrain chúng ta sẽ được:

 • Học trực tiếp với giáo viên có kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ là nhân viên trong những nghành về hành chính, nhân sự hiện tại vẫn đang công tác trong nghành này. 
 • Học và tương tác cùng giáo viên và những người học khác nên chúng ta sẽ không còn trở nên nhàm chán như khi tự học
 • Có động lực học tập vì thường xuyên nhắc nhở, chúng ta sẽ sở hữu cảm xúc như đi học trực tiếp
 • Được giáo viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong khóa học ngay lúc bạn hỏi.

2. Khóa học hành chính nhân sự trực tuyến tại Unica

Đứng đầu trong danh sách những website hỗ trợ khóa học trực tuyến nhân sự, Trong số đó có khóa học hành chính nhân sự trực tuyến đó là cái tên rất là quen thuộc Unica. đó là website mũi nhọn tiên phong trong nghành đào tạo và huấn luyện trực tuyến hiện nay. 

Unica là một khối hệ thống đào tạo và huấn luyện trực tuyến, cổng kết nối những nhân viên với những học viên, được vận hành bởi iNET Academy – học viện chuyên nghành Internet Marketing với hơn 100 nghìn học viên.

Unica là nơi quy tụ một đội nhóm ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm và có uy tín trên khắp toàn quốc, là những Speeker, những nhân viên, những người kinh doanh có kinh nghiệm thực tiễn và đang khát khao share những giá trị của họ đến những học viên Unica.

3. Khóa học hành chính nhân sự trực tuyến tại Lê Ánh HR

Lê Ánh HR là trung tâm chuyên đào tạo và huấn luyện những khóa học về nhân sự. 

Tại Lê Ánh HR, bạn được cam kết quality đào tạo và huấn luyện với chính sách học thử trong 02 buổi trước tiên và được hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng về quality khóa học.

Khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR
Khóa học hành chính nhân sự trực tuyến tại Lê Ánh HR

sau khoản thời hạn hoàn thành khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR, chúng ta trọn vẹn có thể thao tác làm việc được ngay và có kỹ năng thao tác làm việc trong nghành hành chính nhân sự như người có kinh nghiệm trong nghề từ là 1 -hai năm. Bởi khung chương trình đào tạo và huấn luyện gắn sát với thực hành và những vấn đề phát sinh trên thực tiễn.

Thêm vào đó, sau khoản thời hạn kết thúc khóa học, bạn được hướng dẫn hoàn thiện viết CV chuyên nghiệp và được kết nối tuyển dụng miễn phí cho những đối tác của trung tâm.

4. Khóa học hành chính nhân sự trực tuyến tại Gitiho

Gitiho là trung tâm đào tạo và huấn luyện những khóa học nghiệp vụ về sale, kế toán, tài chính, marketing,…Trong số đó hành chính nhân sự là khóa học nổi trội tại đây.

Nội dung những chương trình học của Gitiho bám sát thực tiễn, có nhiều bài tập thực hành, giảng viên phân tích và lý giải cụ thể rõ ràng.

những khóa học không đơn thuần chỉ dạy sử dụng công cụ mà tiềm năng đưa ra kim chỉ nan phát triển kỹ năng tư duy sử dụng để học xong ứng dụng được linh hoạt vào công việc.

trong tiến trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại thắc mắc trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên tại Gitiho sẽ giải đáp rất tận tâm và nhanh gọn lẹ.

Chương trình khóa học hành chính nhân sự trực tuyến tại Gitiho

 • Những kỹ năng tin học văn phòng căn bạn dạng
 • Quy tắc trình diễn và soạn thảo những loại văn bạn dạng theo tiêu chuẩn chỉnh
 • Xây dựng chương trình vận hành những loại công văn, sách vở trên Excel
 • Xây dựng chương trình vận hành cấp phát vật dụng, văn phòng phẩm trên Excel
 • Xây dựng chương trình vận hành nhân sự trên Excel
 • Theo dõi nghỉ phép năm của nhân viên
 • Xây dựng bảng chấm công trên Excel
 • Tìm hiểu về Thuế Thu nhập cá thể 
 • Tìm hiểu về Bảo hiểm cho những người lao động 
 • Cách xây dựng 1 bảng lương chuẩn chỉnh – Xử lý bảo hiểm và thuế TNCN 
 • Tìm hiểu về phương pháp trả lương GROSS và NET

5. Khóa học hành chính nhân sự trực tuyến miễn phí từ Linkedin

Là một nhân viên về nhân sự, trình độ nền tảng của chúng ta cần phải vững chắc. Trong trường hợp bạn thích học lại một số trong những kỹ năng trong quá khứ hoặc xem lại một số trong những nguyên tắc thì khóa học này dành riêng cho doanh nghiệp. Khóa học được giảng dạy bởi giáo sư Wayne Cas của ĐH Colorado, tác giả của cuốn sách từng đoạt phần thưởng về những chủ đề như Nguồn nhân lực, vận hành sale và tư tưởng học Ứng dụng.

Khóa học kéo dãn dài một giờ, chủ yếu thảo luận về những kỹ thuật phỏng vấn, vai trò của Nhân sự trong việc phát triển nghề nghiệp, cách tạo khối hệ thống đào tạo và huấn luyện nội bộ… Khóa học này đi kèm theo với chứng chỉ hoàn thành PDF. Còn gì nữa nhỉ? Khóa học hành chính nhân sự trực tuyến trọn vẹn miễn phí cho những người tiêu dùng LinkedIn mới vì nó được tổ chức trên LinkedIn Learning. Vì vậy, nếu như bạn có ý định biến những khóa học trở thành một phần trong cuộc sống đời thường của tôi, hãy khởi đầu với khóa học này.

Khóa học hành chính nhân sự online tại Linkedin
Khóa học hành chính nhân sự trực tuyến tại Linkedin

Lợi ích từ khóa học:

 • Miễn phí
 • kiến thức và kỹ năng nền tảng
 • thích phù hợp với người mới
 • Có sự hướng dẫn từ người có trình độ cao
 • Thời lượng 1 giờ
 • Có chứng nhận sau khóa học

6. Khóa học Preparing to Manage HR (Coursera and University of Minnesota)

vận hành nhân viên là một phần quan trọng trong hồ sơ công việc của một nhân viên nhân sự. Khóa học được giảng dạy bởi John W Budd, một giáo sư vận hành nhân sự tại ĐH Minnesota. Kỹ thuật vận hành nguồn nhân lực không giống nhau tùy từng người vận hành và từng công ty.

Khóa học gồm năm phần, dạy những môn học như HRM, quản trị con người, bồi thường phi tiền tệ và những phương pháp tiếp cận HR thay thế. Khóa học này thích phù hợp với trình độ sơ cấp. Thời lượng của khóa học kéo dãn dài 4 tuần, bao hàm sâu sát về vận hành nguồn nhân lực. trải qua khóa học sẽ hỗ trợ cho bạn tìm hiểu những nguyên tắc và giải pháp xử lý nhân viên. hơn thế nữa, nó hỗ trợ cho doanh nghiệp sự hiểu biết về phong thái tạo động lực cho nhân viên của chúng ta. Khóa học cũng trọn vẹn có thể có những bài tập và bài kiểm tra giúp chúng ta trọn vẹn có thể vận dụng kiến thức và kỹ năng sau khóa học.

Lợi ích từ khóa học:

 • trọn vẹn miễn phí
 • thích hợp cho những người mới khởi đầu
 • Thời lượng 4 tuần ( tầm 13 giờ học)
 • Chương trình có sự hợp tác với ĐH Minnesota
 • Có giáo sư hướng dẫn
 • bao hàm những bài tập và câu đố để luyện tập
 • Chứng chỉ với sau khóa học
 • Nội dung chương trình được định hình và nhận định không hề nhỏ 97% bởi 24,023 người học
 • thích phù hợp với nhiều ngôn từ, dễ dàng và đơn giản và giản dị học tập

những khóa học trực tuyến vừa giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn, linh hoạt lịch học nhưng vẫn mang lại hiệu suất cao tốt. Hy vọng với Top 6 khóa học hành chính nhân sự trực tuyến uy tín nhất trên đây, những chúng ta trọn vẹn có thể tìm kiếm những khóa học thích phù hợp với mình. Chúc chúng ta thành công.

 Truy vấn liên quan:

Khóa học nhân sự trực tuyến miễn phí

Review khóa học hành chính nhân sự

Khóa học nhân sự trực tuyến

Khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự trực tuyến

Trên đó là thông tin về Top 6 Khóa Học Hành Chính Nhân Sự trực tuyến Uy Tín Nhất hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của chúng ta dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc ve online
Review Top 10 khóa học vẽ trực tuyến tốt nhất
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm
khoa hoc lap trinh web online 5 c 1
Cập nhật Top 15 Khóa Học Lập Trình Web Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
khoa hoc nhap hang trung quoc online
Cập nhật Lưu Ngay Top 6 Khóa Học Nhập Hàng Trung Quốc Online Hot Nhất!
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm