Review Top 6 khóa học UX – UI tốt nhất tại Hà Nội Thủ Đô 2021

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang tính chất chất tìm hiểu thêm. Để tìm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 6 khóa học UX – UI tốt nhất tại Hà Nội Thủ Đô 2021 này bạn nhé.

UX – UI xuất hiện như một ngành phục vụ sự phát triển của thời đại số, nó được vận dụng cho những ngành thiết kế website, thiết kế App. Hiện nay nhu yếu nhân sự cho ngành này cũng đang quá nhiều chính vì thế thì nhiều khóa học UX-UI cũng đã xây dựng theo. Hãy cùng Lee Phan nhau điểm mặt những trung tâm có unique dạy và học tốt nhất tại Hà Nội Thủ Đô nhé!

Top 6 khóa học UX – UI tốt nhất tại Hà Nội 2021
Top 6 khóa học UX – UI tốt nhất tại Hà Nội Thủ Đô 2021

1. ColorME

Khoá học thiết kế giao diện người tiêu dùng (UI – User Interface) và trải nghiệm người tiêu dùng (UX – User Experience) cơ phiên bản tại ColorME giúp cho doanh nghiệp làm quen với việc thiết kế giao diện Web/ App với công cụ Adobe XD. Khoá học kéo dãn 8 buổi hỗ trợ bạn có những kỹ năng nền tốt nhất để ứng dụng trong công việc sau này.

Những gì bạn học được sau khóa học:

 • Nắm được kỹ năng cơ phiên bản về UI UX
 • Hiểu quy trình xây dựng Wireframe
 • Thiết kế giao diện App Mobile
 • Thiết kế giao diện Web
 • Thiết kế Landing Page
  ColorME
  ColorME

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1 : Số 175 phố Chùa Láng – Quận Đống Đa – Hà Nội Thủ Đô
 • Cơ sở 5 : Số 58A Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội Thủ Đô
 • Cơ sở 2: Số 116 Trường Chinh – Quận Quận Đống Đa – Hà Nội Thủ Đô

2. Get Design

Tại đây bạn không phải ngồi nghe những kỹ năng từ trên trời rơi xuống mà sẽ “thực chiến” trên chính ý tưởng, dự án công trình của tớ trong khóa học khởi đầu từ buổi 1. Trung tâm chỉ nhận từ 3 đến 5 bạn một lớp nên sẽ đủ thời hạn cầm tay chỉ cho doanh nghiệp những gì cần thực hiện gói trọn vẹn và lắng nghe những khúc mắc của công ty

Địa chỉ: Số 22, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Thủ Đô

3. Arena Multimedia

Nằm trong top đầu những trường có unique đào tạo và giảng dạy thiết kế đồ họa tại Việt Nam. Arena Multimedia luôn luôn là vấn đề đến lựa chọn lý tưởng cho chúng ta trẻ muốn theo học ngành này.

Arena Multimedia
Arena Multimedia

Arena Multimedia xuất hiện tại Việt Nam từ thời điểm năm 2004, là nơi duy nhất đào tạo và giảng dạy Mỹ thuật Đa phương tiện một cách chuyên nghiệp hóa, trọn vẹn và tổng thể với giáo trình quốc tế được triển khai đồng điệu trên hơn 300 trung tâm đào tạo và giảng dạy trên toàn cầu. Arena Multimedia là địa chỉ số 1 cho chúng ta trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, Trong số đó chủ yếu là chúng ta sinh viên và học viên tôt nghiệp lớp 12. Đến nay Arena Multimedia đã đào tạo và giảng dạy hơn 3.000 nhân viên Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam.

Địa chỉ:

 • D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, HN
 • 80 Trúc Khê, quận Quận Đống Đa, HN

4. Techmaster

Nội dung khóa học:

 • kim chỉ nan thành phầm – kỹ thuật lấy yêu cầu, phân tích nhu yếu thiết kế thành phầm của người tiêu dùng. Tìm hiểu UX -UI tổng quát.
 • Ứng dụng UX trong thành phầm cụ thể. Tư duy thiết kế – ai cũng rất có thể rất có thể!
 • Nắm chắc những quy tắc thiết kế cơ phiên bản: kỹ thuật bố cục (layout), phối màu (coloring), sử dụng font chữ (typography)…Tìm hiểu về GUI (Graphical User Interfaces).
 • nhận định, so sánh thiết kế xấu vs tốt từng điểm ví dụ. Hiện đã có rất nhiều mẫu thiết kế dự án công trình từ những khóa học trước đây.
 • Dựng layout web/app bằng những công cụ Sketchapp, Photoshop, Figma, tạo thành phầm thực tiễn, vận dụng UX UI. Nắm được quy tắc reponsive cho những thiết bị.
 • Làm đồ án môn học và được giảng viên góp ý, hướng dẫn trong suốt quy trình tiến hành, làm cho ra thành phầm ở đầu cuối hoàn thiện nhất.

Địa chỉ:

 • CTầng 12A, tòa nhà Viwaseen Tower, số 48, Tố Hữu, Lê Văn Lương kéo dãn, Hà Nội Thủ Đô
 • 14 ngõ 4, Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô

5. Design Lab

Khóa học UX – UI bao hàm quy trình 7 bước:

 1. Lập plan – xác định tiềm năng, business needs & user needs
 2. Discover – tiến hành research trên người tiêu dùng bằng interview, observation, card sorting và survey
 3. Explorer – vẽ wireframe trên giấy
 4. Define – vẽ digital wireframe bằng ứng dụng
  Design Lab
  Design Lab
 5. Design – Thêm vào màu sắc, hình Hình ảnh, typographic..
 6. Test lại design trên người tiêu dùng
 7. Chuyển giao thiết kế cho developer

Địa chỉ: Eco Green City. 286 Nguyễn Xiển. Hà Nội Thủ Đô

6. Trường đào tạo và giảng dạy tin học, lập trình và mỹ thuật đa phương tiện FEDU

điểm lưu ý của khóa học:

 • Sử dụng thành thạo những công cụ thiết kế cơ phiên bản trong photoshop và thâu tóm được tư duy thiết kế Website hay App Mobile. Tìm hiểu những điều cơ phiên bản nhất của thiết kế một ứng dụng di động hay một website, từ ý tưởng mở đầu, wireframe…
 • Học qua bài tập thiết kế app, thiết kế web và chuyển sang dạng “UX” để trải nghiệm.
 • Không cần phải ghi nhận một dòng code nào rất có thể chuyển thẳng từ thiết kế đồ họa sang dạng app và website responsive để preview, để test những thao tác với ứng dụng, hiểu được nguyên tắc sinh hoạt của ứng dụng, của app, những hiệu ứng slide, trượt, hoạt động trên iphone, adroid …

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà C, 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Thủ Đô

nội dung bài viết trên của Lee Phan về top 6 khóa học UX-UI tốt nhất tại Hà Nội Thủ Đô 2021. Mong rằng qua nội dung bài viết này chúng ta cũng rất có thể rất có thể chọn cho mình khóa học thích hợp nhất. Chúc chúng ta thành công và hẹn hội ngộ ở những nội dung bài viết sau!

 

Trên đó là thông tin về Top 6 khóa học UX – UI tốt nhất tại Hà Nội Thủ Đô 2021 hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhớ là để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
excel 1
Cập nhật Bỏ Túi Ngay Top 10 Khóa Học Excel Online Được Ưa Chuộng Nhất
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
khoa hoc nhay hien dai online min
Cập nhật Thỏa Sức Đam Mê Cùng Top 8 Khóa Học Nhảy Hiện Đại Online!
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
Not found image
Cập nhật Top 10 Khóa Học Video Marketing Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm