Review Top 8 khóa học tester miễn phí tốt nhất năm 2021

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang ý nghĩa chất xem thêm. Để tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của chúng ta nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 8 khóa học tester miễn phí tốt nhất năm 2021 này bạn nhé.

Tester là người kiểm phụ trách kiểm thử ứng dụng trước lúc đưa khối hệ thống vào sinh hoạt. trọng trách của tester là tìm kiếm những vấn đề và lỗi xảy ra để những lập trình viên thay thế và thay đổi. Với vai trò quan trọng như vậy, tester hiện nay rất quan trọng. Để trở thành tester, yên cầu bạn phải có nhiều trình độ chuyên môn, kỹ năng quan trọng và phải tham gia những khóa học đào tạo và huấn luyện tester. Vậy học tester ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết Top 8 khóa học tester miễn phí tốt nhất năm 2021 của Lee Phan nhé!

Top 8 khóa học tester online miễn phí tốt nhất 2021
Top 8 khóa học tester trực tuyến miễn phí tốt nhất 2021

1. Udemy – Website tự học tester thịnh hành

Khóa học tester trên Udemy
Khóa học tester trên Udemy

Udemy là một trong những nền tảng kỹ năng trực tuyến quality nhất hiện nay. đó là lựa chọn lý tưởng thích hợp cho chúng ta thích học qua video để linh hoạt giờ giấc. Hầu hết những khóa học trên Udemy thường phải tốn một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, nền tảng giáo dục trực tuyến này vẫn có những khóa học trọn vẹn miễn phí giành cho doanh nghiệp.

Những khóa học tester miễn phí này thường là những khóa cơ bạn dạng hoặc của những giảng viên mới. Vì vậy, chúng ta trọn vẹn có thể tận dụng điều này để tìm hiểu về kỹ năng nền tảng của nghề tester.

  • Website: https://www.udemy.com/

2. Khóa học tester trên Coursera

Khóa học tester trên Coursera
Khóa học tester trên Coursera

Coursera là một trong những nền tảng học trực tuyến nổi tiếng với số lượng khóa học lớn và đa ngành nghề, bao hàm lập trình nói chung và kiểm thử ứng dụng nói riêng. Mỗi khóa học đều phải sở hữu lộ trình rõ ràng, rõ ràng kèm theo bài tập và dự án công trình thực hành.

những giảng viên trên Coursera đều phải sở hữu nhiều kinh nghiệm trong ngành và đang giảng dạy tại những trường ĐH. hơn thế nữa, điểm nổi trội của Coursera là chúng ta trọn vẹn có thể truy vấn miễn phí ngẫu nhiên khóa học nào. Tuy phải trả phí để nhận chứng chỉ của khóa học trên Coursera nhưng cũng tương đối không thật “chát”. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm những khóa học tester, chúng ta trọn vẹn có thể trãi nghiệm tại Coursera

  • Website: https://www.coursera.org/

3. Khóa học tester ở Test Automation University

Khóa học tester trên test automation
Khóa học tester trên test automation

nếu như bạn đang muốn tìm một website chuyên về mảng kiểm thử tự động thì đây đó là lựa chọn giành cho doanh nghiệp. Test Automation University phục vụ hàng loạt những khóa học tester trọn vẹn miễn phí. Ngoài ra, website này cũng bao hàm nhiều chủ đề khác như AI (Artificial Intelligence – trí tuệ nhân tạo), lập trình web, ứng dụng di động và nhiều ngữ điệu lập trình từ cơ bạn dạng đến nâng cao.

  • Website: https://testautomationu.applitools.com/

4. Khóa học tester cho newbie – Guru99

Khóa học tester trên Guru99
Khóa học tester trên Guru99

nếu như bạn là một newbie (người mới) về lập trình và kiểm thử, đây đó là website tốt nhất để bạn khởi đầu. Với những bài học và khái niệm được phân tích và lý giải đơn giản và giản dị hóa, những chúng ta trọn vẹn có thể đơn giản và giản dị tiếp thu và thâu tóm kỹ năng nhanh hơn. Mỗi bài học đều phải sở hữu một video ngắn khoảng 10-20 phút giúp tóm tắt nội dung kèm những ví dụ minh họa dễ hiểu. Ngoài ra, website này cũng phục vụ những bài tập và dự án công trình để bạn thực hành.

  • Website: https://www.guru99.com/

5. Khóa học tester trên Software Testing Help

Khóa học tester trên Software Testing Help
Khóa học tester trên Software Testing Help

nếu như bạn đang có lý thuyết muốn học sâu sát về nghành software testing (kiểm thử ứng dụng) thì không tồn tại nơi nào thích phù hợp với bạn hơn Software Testing Help. Với sự trợ giúp của rất nhiều nội dung bài viết và video hướng dẫn, kèm theo với nguồn tài nguyên miễn phí, chúng ta trọn vẹn có thể đơn giản và giản dị nắm vững kỹ năng kiểm thử từ cơ bạn dạng đến nâng cao. Tuy cách học này không mang ý nghĩa tương tác cao, nhưng nếu đang gặp khó khăn, chúng ta vẫn trọn vẹn có thể đơn giản và giản dị hỏi ý kiến những nhân viên ở phần hỏi đáp.

  • Website: https://www.softwaretestinghelp.com/

6. Khóa học tester Dzone

Khóa học tester trên Dzone
Khóa học tester trên Dzone

Với hơn một triệu thành viên, Dzone là một trong những website lớn nhất, phục vụ những kỹ năng tiên tiến nhất về kiểm thử ứng dụng. Điều tuyệt nhất về Dzone chính là những bài giảng, kỹ năng về lập trình đều được phân loại theo từng mục riêng. Mỗi mục đều phải sở hữu những nội dung bài viết share kỹ năng và kinh nghiệm của rất nhiều nhân viên kiểm thử. Ngoài ra, website này còn phục vụ cho doanh nghiệp những ứng dụng kiểm thử miễn phí, để chúng ta trọn vẹn có thể tải về và thử nghiệm ngay.

  • Website: https://dzone.com/

7. Software QA Test – Website dành riêng cho kiểm thử ứng dụng

Khóa học tester trên Software QA Test
Khóa học tester trên Software QA Test

Software QA Test là website được thiết kế dành riêng cho những mình muốn tìm hiểu về nghành kiểm thử ứng dụng và QA (Quality Assurance – đảm bảo quality). Chỉ với một cú nhấp chuột, những chúng ta trọn vẹn có thể tìm được những thông tin liên quan đến vấn đề bạn thắc mắc. kề bên những kỹ năng cơ bạn dạng, chúng ta còn được học hỏi thêm về kiểm thử ứng dụng trong thực tiễn. Ngoài ra, những chúng ta trọn vẹn có thể hỏi những nhân viên trên website này khi gặp khó khăn về một test case hay gỡ bug.

  • Website: http://www.softwareqatest.com/

8. Khóa học tester tại Google Testing Blog

Khóa học tester tại Google Testing Blog
Khóa học tester tại Google Testing Blog

trọn vẹn có thể bạn không biết, Google cũng đều phải sở hữu hẳn một website kỹ năng dành riêng cho dân tester, được gọi là Google Testing Blog. toàn bộ những nội dung bài viết trên website này đều do những nhân viên kiểm thử của Google biên soạn. thường thì, họ sẽ share những kỹ năng về quy trình kiểm thử, cách gỡ bug, kinh nghiệm thực chiến,… Vì vậy, website này cực kỳ thích phù hợp với những bạn đã sở hữu sẵn nền tảng cơ bạn dạng và muốn tự học thêm từ những kinh nghiệm, kỹ năng thực tiễn của rất nhiều nhân viên tới từ Google.

  • Website: https://testing.googleblog.com/

Với Top 8 khóa học tester trực tuyến miễn phí tốt nhất năm 2021 trên đây, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể tự học tester tận nhà, vừa linh hoạt lịch học lại vừa tiết kiệm ngân sách giá cả. Lee Phan hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Chúc chúng ta tìm được khóa học tester thích hợp.

Trên đó là thông tin về Top 8 khóa học tester miễn phí tốt nhất năm 2021 hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin không hề thiếu quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của chúng ta dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc 4
Cập nhật Chinh Phục Tiếng Anh Với Top 8 Khóa Học IELTS Online 6.5+
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
khoa hoc google ads online 2
Cập nhật Bật Mí Top 5 Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Online Hấp Dẫn Nhất
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
top 10 khoa hoc hanh chinh
Review 10+ Khóa Học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ tốt nhất TPHCM, Hà Thành
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh...
Xem thêm