Ross Gerber so sánh Bitcoin và ETH với những “thế lực nhỏ” chiến đấu mãi mãi và không bao giờ chết

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Ross Gerber so sánh Bitcoin và ETH với những “thế lực nhỏ” chiến đấu mãi mãi và không bao giờ chết
này nhé

Ross Gerber, Giám đốc điều hành của Gerber Kawasaki Wealth & Investment Management, đã so sánh Bitcoin và ETH với “những con gián” (được gọi là quyền hạn thấp hơn) để làm nổi bật khả năng phục hồi của hai loại tiền điện tử lớn nhất được hợp thành một. buổi phỏng vấn mới đây.

“Bitcoin và ETH giống như ít quyền lực, chúng sẽ không chết… Bitcoin và ETH là cách tốt nhất để sử dụng tài sản này trong dài hạn.”

Ross Gerber so sánh Bitcoin và ETH với các quyền lực nhỏ

Ross Gerber – Giám đốc điều hành Gerber Kawasaki Wealth & Investment Management

Anh ấy tiếp tục nói rằng hai loại tiền điện tử này sắp chết, nhưng chúng sẽ quay đầu và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết:

“Tôi đã thấy chúng suýt bị giết vài lần trong bảy năm, và giống như loài gián, chúng vẫn tiếp tục tồn tại hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu năm”.

Gerber nói rằng anh ấy không muốn làm bất cứ điều gì với tiền điện tử không có ích lợi gì vì anh ấy coi mình là một nhà đầu tư dài hạn.

Xem Thêm  Cập nhật HECO Chain Mainnet hiện đã tích hợp mạng Oracles ChainLink

Nhà đầu tư người Mỹ cũng cảnh báo cộng đồng rằng mùa đông tiền điện tử tiếp theo cuối cùng cũng sắp đến và nó sẽ cực kỳ “tàn bạo”.

Bitcoin và Ether lần lượt giảm 30,18% và 17,35% so với mức cao nhất địa phương đạt được vào tháng 11.

Bitcoin ETH

ETH / USDT (trái) và BTC / USDT (phải). Nguồn: TradingView

Ross Gerber (Doanh nhân) Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Vợ, Đã kết hôn, Sự nghiệp, Tài sản ròng, Dữ kiện - Starsgab

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post