Sách Tinh Gọn – Sự Dịch Chuyển Của Những Thiên Đường Thuế

Sách Tinh Gọn – Sự Dịch Chuyển Của Những Thiên Đường Thuế

Sách Tinh Gọn – Sự Dịch Chuyển Của Những Thiên Đường Thuế

Quyển sách này nói về điều gì?
“Mảnh đất tiền tệ” (xuất bản năm 2018) tiết lộ một cuộc điều tra về vấn đề đáng lo ngại trong xã hội hiện tại: con đường mà người giàu và kẻ tham nhũng tìm cách giữ tiền của họ an toàn. Từ các quỹ tín thác Nevadan và các mỏ dầu ở Angola cho đến các sát thủ của Nga và những hòn đảo nhiệt đới, cuốn sách sẽ công khai các mánh khóe của tiền bẩn, bất kể nó đi đến đâu.

Quyển sách này dành cho ai?
• Những người thích các vấn đề thời sự
• Các tỷ phú cố gắng bảo vệ tài sản của họ
• Bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực tài chính

Về tác giả
Oliver Bullough là một nhà văn phi hư cấu từng đoạt giải thưởng danh giá đến từ xứ Wales với các tác phẩm tập trung nhiều về Nga và Đông Âu. Bài viết của ông đã xuất hiện trên The New York Times, The Guardian và trên BBC. Ông cũng là tác giả của “The Last Man in Russia” và “Let Our Fame Be Great”.

============

Sách Tinh Gọn giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Sách Tinh Gọn ra đời với sứ mệnh góp phần thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt Nam và giúp mỗi người phát huy hết khả năng của bản thân.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post