Sàn CoinEx Là Gì? Cách Kiếm Tiền Thụ Động Trên Sàn Giao Dịch CoinEx Dành Cho Người Mới

Xin chào các độc giả thân yêu, là một người thích đầu tư trực tuyến trên các sàn uy tín, mình đã dành một chút thời gian để đánh giá chi tiết các sản phẩm mà mình đang tìm kiếm. Mình nghĩ rằng tất cả các bạn đã từng tìm hiểu về một ngách nào đó đều đắn đo lựa chọn cho mình một kết quả ưng ý nhất trong số hàng triệu đồng coin và các sàn giao dịch

Vuongchihung.com cố gắng cung cấp cho người dùng thông tin tốt nhất, ngoài ra mình cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những sản phẩm đáng tin cậy nhất. Trong giai đoạn này, mọi người dùng luôn có sự an toàn khi lựa chọn các sàn giao dịch uy tín để đầu tư trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin được đặt vào ngành kinh doanh này.

Tất cả các thông tin phản hồi và đánh giá ở trên đều được biên soạn cẩn thận và hầu hết các dữ liệu là cụ thể để người đọc hiểu nhanh nhất có thể và từ đó cung cấp cho họ giải pháp tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Sàn CoinEx Là Gì? Cách Kiếm Tiền Thụ Động Trên Sàn Giao Dịch CoinEx Dành Cho Người Mới

Với triết lý người dùng là trên hết, CoinEx đã tối ưu hóa toàn diện cả về công nghệ, cơ chế vận hành và chiến lược thị trường để người dùng có trải nghiệm toàn diện.

Sàn giao dịch CoinEx là gì?

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với phạm vi toàn cầu. Hiện tại, sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào tháng 12 năm 2017 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx Được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia ưu tú trong các lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính và dịch vụ. Ngoài ra, CoinEx có hệ thống đại sứ hoàn thiện, các bạn có thể làm đại sứ trên CoinEx hưởng hoa hồng 50%.

CoinEx đang được giao dịch ở hơn 100 quốc gia và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Trung, Nhật, Hàn, Nga,… Đặc biệt, CoinEx đã hỗ trợ tiếng Việt trên web và trên app. Hiện nay, CoinEx hỗ trợ giao dịch 590 loại tiền điện tử và 1001 cặp giao dịch. Khối lượng giao dịch hàng ngày lớn và CoinEx đang không ngừng list coin mới có giá trị đầu tư cho các bạn

Với hệ thống giao dịch độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời và giao diện cực kỳ thân thiện, CoinEx Exchange trở thành sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng. Với tổng khối lượng giao dịch hơn một tỷ đô la mỗi ngày đã phần nào chứng minh điều đó.

Hệ sinh thái của CoinEx

CoinEx Chain sử dụng hoạt động song song của ba chuỗi DEX, Thông minh và Quyền riêng tư, cũng như các công nghệ chuỗi chéo để tạo ra một hệ sinh thái trao đổi phi tập trung phong phú và cơ sở hạ tầng tài chính blockchain.

CoinEx Chain sử dụng song song trichain để xây dựng một hệ sinh thái sôi động hơn xung quanh DEX. Ba chuỗi công khai là chuỗi DEX, chuỗi Thông minh và chuỗi Quyền riêng tư, chịu trách nhiệm về các giao dịch phi tập trung, hợp đồng thông minh và bảo vệ quyền riêng tư trên chuỗi, tương ứng.

Các token CET cần tham gia vào các hợp đồng tài chính phức tạp có thể được chuyển sang chuỗi Thông minh, sau đó sẽ được chuyển trở lại chuỗi công khai DEX sau đó. Các token CET cần tham gia vào sự nhầm lẫn token cũng có thể được thực hiện thông qua một giao dịch an toàn của chuỗi Quyền riêng tư và cuối cùng có thể được trả lại cho chuỗi công khai DEX.

Tính đến thời điểm hiện tại gồm 7 thành viên bao gồm:

 • CoinEx Exchange – Sàn Giao Dịch  tiền điện tử tập trung: https://www.coinex.com/
 • One Swap – Sàn Giao Dịch tiền điện tử phi tập trung: https://www.oneswap.net/
 • CoinEx Smart Chain(CSC) – Phát triển chain riêng cạnh tranh trực tiếp BSC, OKEX, FANTOM,… : https://www.coinex.org/
 • ViaBTC – Pool đào coin top đầu thế giới: https://www.viabtc.com/
 • Via Wallet – Ví tiền điện tử an toàn hỗ trợ nhiều loại coin và token phổ biến: https://viawallet.com/
 • ViaBTC Capital – Quỹ đầu tư cho blockchain mới được thành lập: https://capital.viabtc.com/
 • Cuối cùng là: CoinEx Charity – Quỹ từ thiện CoinEx với định hướng: “Thông qua Blockchain giúp cho cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn”. Đối tượng hưởng chế độ chính của quỹ là trẻ em. https://www.coinex.com/charity

Thị trường tự động AMM trên CoinEx tạo ra thu nhập thụ động ổn định cho các holder và giảm thiểu rủi ro cho các trade.

CET là coin gốc của hệ sinh thái CSC Smart Chain. CET được sử dụng tăng đặc quyền VIP trên CoinEx, Giảm phí giao dịch trên sàn CoinEx, Trừ phí giao dịch trên hệ sinh thái CSC Smart Chain, Trừ phí tạo Token trên hệ sinh thái CSC Smart Chain và được ưu tiên để tham gia các chương trình Airdrop trên CoinEx.

Tính năng nổi bật của CoinEx

CoinEx được đánh giá là sàn giao dịch sở hữu nhiều ưu điểm, hệ sinh thái toàn diện với các chức năng và sản phẩm được xây dựng dựa trên sự đồng cảm với người dùng.

Bảo mật toàn diện

CoinEx thực hiện bảo vệ tài sản trao đổi thông qua giao thức truyền siêu văn bản an toàn (HTTPS) kết hợp đa chữ ký. Ngoài ra, sàn có thêm một lớp bảo mật bao gồm trình xác thực google và mã SMS.

Hệ sinh thái đa dạng

CoinEx là một trong những sàn giao dịch có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, bao gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet.

Công cụ khớp giao dịch tốc độ cao

Với công cụ đối sánh giao dịch tốc độ cao độc quyền, sàn giao dịch có thể thực hiện tới 10.000 giao dịch mỗi giây mà vẫn chạy ổn định.

CET – Coin gốc của CSC Smart Chain

CoinEx Token (CET) là coin gốc của CSC Smart Chain, một dịch vụ giá trị gia tăng và chương trình đặc quyền dựa trên hệ sinh thái CoinEx, là Token gốc của CoinEx Smart Chain.

CET đã mainnet vào tháng 11/2019 và hiện tại đang chạy nền tảng chain riêng.

Vai trò của CET trên sàn CoinEx như:

 • Được sử dụng để nâng cấp VIP cho tài khoản. Tài khoản VIP càng cao sẽ càng nhận được nhiều lợi ích hơn.
 • Chủ sở hữu CET sẽ được hưởng các quyền đặc biệt khi CoinEx triển khai các chiến dịch quảng cáo.
 • Chủ sở hữu CET cũng có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trên sàn CoinEx
 • CET được dùng để mua các máy chủ API chuyên dụng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Thông tin chi tiết về CET token

 • Token name: CoinEx token
 • Ticker: CET
 • Contract:  0x081f67afa0ccf8c7b17540767bbe95df2ba8d97f
 • Type: ERC20
 • Blockchain: Ethereum
 • Total supply: 5.868.849.037
 • Max supply: 10.000.000.000
 • Circulating: Đang cập nhật

Điểm đặc biệt là CET token không bán qua ICO mà phát miễn phí cho thành viên hoặc chỉ có thể mua trên sàn.

Khi sở hữu CET token, bạn sẽ giảm 50% phí giao dịch trên sàn. Ngoài ra CoinEX cũng có kế hoạch mua lại và burn CET token bằng việc sử dụng 20% lợi nhuận của sàn vào mỗi quý.

Phí giao dịch thấp

Phí giao dịch phải chăng là một trong những điểm thu hút của CoinEx. So với mặt bằng chung, phí giao dịch trên CoinEx được đánh giá ở mức thấp.

Chưa kể, các nhà đầu tư, nhà kinh doanh còn được chiết khấu thông qua các Cấp độ VIP và Cấp độ Lập thị trường khác nhau.

Gửi và rút tiền siêu nhanh

Với việc đặt cọc, chỉ trong 5 phút, người dùng đã nhận được tiền. Với một khoản rút tiền nhỏ, người dùng sẽ được rút tiền ngay lập tức.

Thị trường tự động tối ưu

CoinEx sở hữu tính năng AMM hay còn gọi là thị trường tự động

Quy trình launchpad token nghiêm ngặt

Với tiêu chí đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, CoinEx có quy trình nghiêm ngặt trong việc đánh giá tiềm năng của từng dự án. Điều này nhằm đảm bảo rằng các tài sản được niêm yết sẽ sinh lời trong tương lai.

Quản lý tài sản thông minh

CoinEx có Tài khoản Tài chính – một tính năng quản lý tài sản thông minh, nhằm giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro.

Không dùng tài sản của khách hàng

CoinEx sẽ không bao giờ sử dụng tài sản của khách hàng cho các mục đích khác vì bất kỳ lý do gì. Người dùng sẽ luôn nhận được 100% tài sản của mình khi có yêu cầu.

Hỗ trợ đa kênh

CoinEx hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua nhiều kênh khác nhau như: Facebook, Telegram, Zalo và Medium.

Hướng dẫn mở tài khoản CoinEX

Bước 1 : Truy cập địa chỉ sau https://www.coinex.com/register

Bước 2 : Điền các thông tin sau:

Địa chỉ email:

Mật khẩu

Xác nhận mật khẩu

Nhấp vào “ Gửi mã ”, sau đó kiểm tra thư CoinEx trong hộp thư của bạn để lấy mã và điền vào ô Mã xác minh email.

Chọn “Tôi đã đọc và chấp nhận…”

Nhấn ” Đăng ký ” để hoàn tất đăng ký tài khoản

Lưu ý: Hãy hoàn thành các bước bảo mật để nhận các phần thưởng dành cho nhà giao dịch mới nhé

CoinEx Smart Chain (CSC) là gì?

CoinEx Smart Chain (CSC) là một blockchain được xây dựng dựa trên sự đồng thuận của Proof of Stake (PoS), phi tập trung và có tốc độ giao dịch cao từ 4.000 đến 10.000, được tạo bởi nhóm CoinEX cho các chuỗi tài chính phi tập trung và công khai. Nó có thể cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường trên chuỗi hiệu quả và chi phí thấp để chạy các ứng dụng hợp đồng thông minh phi tập trung (DApps) và lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Với các nguyên tắc thân thiện với nhà phát triển, đơn giản và dễ sử dụng. CSC là một blockchain tương thích với Ethereum. Nó không chỉ đạt được khả năng tương thích hoàn toàn với EVM mà còn tương thích với các hợp đồng thông minh trên chuỗi ETH, BSC và HECO. Điều này có nghĩa là cả Ethereum và hầu như tất cả DApp, các thành phần và công cụ của hệ sinh thái trên hệ sinh thái này có thể được di chuyển trực tiếp hoặc chỉ với những thay đổi nhỏ và người dùng có thể dễ dàng truy cập. truy cập mạng CSC.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainnet sau khi testnet hoạt động ổn định được một tháng. Đây là một cột mốc quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa của CoinEx.

Tầm Nhìn Dự Án CoinEx Smart Chain (CSC)

Để xây dựng CSC, một hệ sinh thái blockchain mới với việc triển khai mở, nhóm CSC nên tập hợp những người dùng, tài nguyên và nhà phát triển hiện có trên thị trường càng sớm càng tốt. Quỹ hỗ trợ 10 triệu đô la của CSC và CSC Global Hackathon Grants luôn đồng hành cùng nhau. Cả hai đều tập trung vào việc xây dựng các dự án trong các lĩnh vực phổ biến (chẳng hạn như DeFi, NFT, bảo hiểm và oracles) và nhằm thúc đẩy hệ sinh thái CSC thông qua phát triển phối hợp trong nhiều lĩnh vực. khu vực.

Ngoài quỹ 10 triệu đô la, CSC cũng đã thiết lập một quỹ hỗ trợ cho metaverse, là lĩnh vực blockchain phổ biến nhất tại thời điểm này. Thông qua quỹ metaverse, các dự án xuất sắc cho thấy triển vọng lớn trong giai đoạn đầu có thể nhận được khoản tài trợ một lần là 200.000 đô la. Hơn nữa, các nhà phát triển tham gia CSC Global Hackathon Grants thậm chí có thể chia sẻ giải thưởng lên đến 300.000 đô la và nhận các tài nguyên tương ứng, chẳng hạn như quảng bá thị trường, hỗ trợ kỹ thuật, v.v.

Điểm nổi bật của CoinEx Smart Chain

CSC có các tính năng sau:

 • Khả năng tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum. Các nhà phát triển có thể dễ dàng di chuyển Dapp sang CSC, dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM), sử dụng các công cụ phát triển hoàn thiện và người dùng cũng có thể nhanh chóng truy cập vào mạng CSC.
 • Hiệu quả cực cao và phí giao dịch thấp. Với giao thức đồng thuận POS, CSC tạo một khối trong vài giây, hỗ trợ TPS cực cao và giữ phí giao dịch thấp trong thời gian chờ đợi.
 • Không cần sự cho phép đối với những người đề xuất khối. CSC hỗ trợ lên đến 101 người đề xuất khối, được sắp xếp và xác định theo số lượng cổ phần CET. Nó không yêu cầu xem xét các tổ chức tập trung, làm cho mạng phi tập trung hơn.

Vì hệ sinh thái của CSC sẽ ngày càng phát triển hơn. Khi chuỗi công cộng thu hút nhiều dự án hơn như các ứng dụng DeFi, cộng đồng CSC sẽ phát triển thành một DAO (tổ chức tự trị phi tập trung). Cho đến lúc đó, CET, với tư cách là token gốc, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quản trị cộng đồng, bỏ phiếu, ra quyết định, v.v.

Thu nhập thụ động là gì?

Cho những người trẻ tuổi, Thu nhập thụ động đã trở thành một trong những chủ đề thường xuyên được thảo luận.

Kể từ khi bùng phát COVID-19, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều sự kiện khó lường. Mọi người có thể mất việc làm và mức lương ổn định bất cứ lúc nào. Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng một nguồn thu nhập duy nhất sẽ không hiệu quả. Để cảm thấy an tâm hơn, chúng ta nên tìm cách mở rộng nguồn thu nhập và thu nhập thụ động có thể là một trong những cách tốt nhất để đạt được điều này.

Từ góc độ kinh tế, Thu nhập thụ động, còn được gọi là thu nhập thụ động, có thể hiểu là tiền vào túi mà không cần tốn nhiều công sức. Nói một cách đơn giản, đó là một dòng thu nhập liên tục tạo ra lợi nhuận nhưng cần ít thời gian hoặc năng lượng, cho dù bạn đang ăn hay ngủ. Trong không gian đầu tư truyền thống, thu nhập thụ động đến từ các quỹ bao gồm thu tiền thuê, tiền bản quyền, kế hoạch đầu tư ô tô, v.v.

Cách kiếm thu nhập thụ động trên CoinEx

Ngoại trừ giao dịch các cặp tiền điện tử để kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá, có một số hoạt động trong hệ thống tiền điện tử mà người tham gia có thể kiếm tiền một cách thụ động.

CoinEx một trong những sàn giao dịch tập trung hàng đầu trong thị trường tiền điện tử cũng có thể đồng thời cung cấp các dịch vụ để bạn có thể tăng thu nhập của mình từ thu nhập thụ động, giúp những người tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nếu bạn yêu thích việc nắm giữ lâu dài và ngại giao dịch liên tục, bạn vẫn có thể tối ưu hóa thay vì để chúng nhàn rỗi trong ví của bạn.

Sau đây là cách kiếm tiền thụ động bên trên Trao đổi CoinEx

Cung cấp tính thanh khoản trên AMM – Nhà tạo thị trường tự động

Tạo thị trường tự động (AMM) là mô hình tính toán giá mua và giá bán theo công thức tự động để đưa ra báo giá liên tục cho thị trường.

CoinEx phối hợp AMM với sổ lệnh về cơ chế giao dịch và hệ thống sẽ tự động chuyển nhóm thanh khoản vào sổ lệnh. Bạn cần biết những thông tin sau để có thể truy cập vào cách AMM trên CoinEx

 • Nhóm thanh khoản là thông tin nhóm thanh khoản của các cặp hỗ trợ giao dịch AMM.
 • Tổng thanh khoản (Tổng thanh khoản của nhóm) là tổng số tiền mà tất cả người dùng đang gửi vào Nhóm thanh khoản trên CoinEx.
 • Thanh khoản của tôi là số tiền bạn đang gửi vào Nhóm thanh khoản trên CoinEx.
 • Khối lượng giao dịch 24h là khối lượng giao dịch được tính toán trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, để tính lãi AMM trên CoinEx, khối lượng được tính từ 7h sáng ngày hôm trước đến 7h sáng ngày hôm sau (giờ Việt Nam).
 • 1 ngày APY là lãi suất hàng năm của ngày hôm trước. Để tính lãi suất cho 1 ngày, lấy (1 ngày APY) / 365.
 • 7 ngày APY là lãi suất trung bình hàng năm trong 7 ngày trước đó. Để tính lãi suất trung bình hàng ngày trong 7 ngày trước đó, lấy (7 ngày APY) / 365.

Cách tham gia AMM

Bạn có thể sử dụng tiền của mình để tham gia vào việc cung cấp thanh khoản để nhận phần thưởng từ quy trình bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bạn đến thăm https://www.coinex.com/asset/making để kiểm tra các cặp giao dịch hỗ trợ AMM.
 • Chọn một cặp giao dịch phù hợp để nắm giữ, kiểm tra tổng thanh khoản trong nhóm, khối lượng giao dịch 24h, lợi nhuận 1 ngày, lợi nhuận trung bình 7 ngày.
 • Chuẩn bị tối thiểu 100 usd coin (hoặc Token) và 100 usdt.
 • Vào Exchange (Giao dịch) => Nhóm thanh khoản (Nhóm thanh khoản) => Thêm (Thêm) => Chọn số xu, hệ thống sẽ tính ra số lượng USDT tương ứng => Thêm (Thêm).

Cách tính lãi AMM

Lãi suất AMM trên CoinEx sẽ dựa trên Khối lượng giao dịch 24h, Thanh khoản toàn bộ trong hồ bơi, Thanh khoản riêng lẻ trong hồ bơi.

CoinEx chia sẻ 50% phí giao dịch với người dùng khi người dùng thêm thanh khoản vào nhóm. Vì vậy, công thức tính lãi sẽ là:

 • Lợi nhuận = [(Khối lượng giao dịch 24h)*0.003/2/Tổng thanh khoản trong pool]* Tính thanh khoản cá nhân trong nhóm

Với các cặp giao dịch CET, CoinEx sẽ chia sẻ 100% phí cho người dùng để thêm thanh khoản vào Pool. Vì vậy, công thức tính lãi sẽ là:

 • Lợi nhuận = [(Khối lượng giao dịch 24h)*0.003/Tổng thanh khoản trong pool]* Tính thanh khoản cá nhân trong nhóm

Giải thích thêm 0,003 là phí giao dịch trên các cặp giao dịch hỗ trợ AMM trên CoinEx.

Tiền lãi sẽ được cộng vào tiền gốc để tính lãi cho ngày hôm sau (lãi kép).

Rủi ro khi tham gia AMM

Rủi ro khi tham gia thị trường tiền điện tử là giá giảm. Tuy nhiên, tham gia AMM trên CoinEx sẽ giảm rủi ro của bạn xuống chỉ còn 50%.

Lý do: Khi bạn nắm giữ coin thuần túy (token) nếu giá giảm 20% thì tổng tài sản của bạn giảm 20% và bạn sẽ không còn tiền để mua thêm nếu giá thực sự tốt. Khi bạn tham gia AMM trên CoinEx nếu số coin (Token) bạn tham gia giảm 20% thì tổng tài sản của bạn chỉ giảm 10% và bạn vẫn có 50% USDT để mua thêm số coin (Token) đó nếu giá thực sự tốt. đang mua.

Khi bạn nắm giữ tiền xu (Token) thuần túy nếu giá không thay đổi trong vòng 3 tháng thì tổng số tiền của bạn không thay đổi. Khi bạn tham gia AMM trên CoinEx, nếu giá của coin (Token) đó không thay đổi trong vòng 3 tháng thì tổng số tiền của bạn vẫn tăng từ 10 – 50%.

Như vậy, bạn có thể thấy lợi ích của việc tham gia AMM nhiều hơn là thấy rủi ro khi tham gia AMM trên CoinEx.

Khai thác CoinEx

Với các sản phẩm Khai thác CoinEx sau đó bạn có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt tiền CET để nhận phần thưởng là số xu còn lại.

Ví dụ: Với cặp CET / KIN, bạn có thể đặt cược cho CET để nhận phần thưởng là KIN, và để tham gia, bạn phải thực hiện KYC – biết khách hàng của mình và tuân theo các quy định của chương trình như:

 • Người dùng đã đăng ký sẽ chia phần thưởng theo số tiền đặt cược, gửi 1 lần sau mỗi 1 giờ, thu nhập mỗi giờ = Số tiền đặt cược của bạn / Tổng số tiền đặt cược * Sản phẩm mỗi giờ;
 • Phần thưởng khai thác cần bạn rút, phần thưởng chưa rút sẽ tự động được chuyển vào tài khoản giao ngay sau khi chương trình kết thúc;
 • Đặt cược tối thiểu 1.000CET ; Mỗi người dùng có thể đặt cược tối đa 100.000CET ;
 • Việc rút tiền staking cần được đóng băng trong 24 giờ, sau khi kết thúc chương trình mà chưa rút tiền thì hệ thống sẽ tự động rút và cũng cần phải đóng băng trong 24 giờ.

Kiếm thu nhập thụ động thông qua chương trình đại sứ CoinEx

Đại sứ CoinEx là gì?

Đại sứ CoinEx Là đối tác toàn cầu của sàn giao dịch CoinEx, họ tham gia vào chương trình tiếp thị của sàn giao dịch và cùng nhau xây dựng hệ sinh thái kinh doanh toàn cầu.

Hiện tại Chương trình Đại sứ CoinEx mở cho tất cả người dùng CoinEx đã hoàn thành KYC trên sàn giao dịch CoinEx

Cách trở thành đại sứ CoinEx

Bước 1: Đăng ký trên CoinEx và hoàn thành chứng nhận KYC;

Bước 2: Điền đơn đăng ký trở thành đại sứ;

Bước 3: CoinEx sẽ xem xét tài liệu của bạn trong 7 ngày làm việc, nếu chấp thuận được chấp thuận, bạn sẽ nhận được email xác nhận;

Bước 4: Hoàn thành hướng dẫn và chính thức trở thành đại sứ CoinEx.

Lợi ích của việc trở thành đại sứ CoinEx

Đại sứ CoinEx sẽ được hưởng hoa hồng cao (Cấp càng cao, tỷ lệ hoa hồng càng lớn, cao nhất là 50%, trả bằng USDT) và được hưởng các chứng chỉ danh dự và quà tặng đặc biệt do CoinEx phát hành. Lợi ích của các cấp độ với tư cách là đại sứ CoinEx:

 • Bạc: 40% tỷ lệ hoa hồng
 • Vàng: Tỷ lệ hoa hồng là 45%
 • Kim cương: 50% tỷ lệ hoa hồng

Ngoài ra, họ còn được đào tạo chuyên ngành thiết kế cho các đại sứ để nâng cao năng lực cá nhân, đồng thời được hưởng đặc quyền tham gia các chương trình trực tuyến / ngoại tuyến và được ngồi ghế VIP. Các đại sứ cũng có quyền trải nghiệm khi CoinEx phát hành các chức năng mới, và tham gia vào quá trình phát triển CoinEx.

Kiếm lãi thông qua hệ thống quản lý tài chính – Tài khoản tài chính

Tài khoản Tài chính là gì?

Sử dụng tính năng Tài khoản tài chính, bạn sẽ tự động có lãi và tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn của thị trường. Với khoản đầu tư này, bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày. Tiền lãi hàng ngày sẽ được cộng vào tài sản ban đầu để tái đầu tư cho ngày hôm sau. Nếu thị trường giảm giá, việc kiếm thêm lợi nhuận hàng ngày sẽ giúp bù đắp khoản lỗ của bạn. Ngược lại, khi thị trường tăng giá đột biến sẽ giúp tài sản của bạn tăng lên rất nhiều.

Tài khoản tài chính CoinEx là giải pháp đầu tư sinh lời bền vững. Bạn có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào để kiếm lợi nhuận mà không cần bất kỳ giao dịch nào.

Các Token mà Tài khoản Tài chính CoinEx hỗ trợ

Hiện có 20 Token mà CoinEx hỗ trợ. Trong số đó có các Token tốt như: USDT, BTC, ETH, ADA, DOT, ICP, BNB, MATIC, SOL, và nhiều loại khác. Trong tương lai, các loại tài sản khác sẽ được bổ sung dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường.

Ưu điểm của tài khoản tài chính trên CoinEx.

1. Gửi tiền và kiếm lãi rất dễ dàng.

Sau khi chuyển tài sản nhàn rỗi vào tài khoản Tài khoản tài chính, người dùng sẽ nhận được doanh thu từ Tài khoản tài chính Hằng ngày. Tiền lãi sẽ được tính vào ngày thứ hai chuyển tiền thay vì ngày đầu tiên, và vào ngày thứ ba, Tài khoản tài chính sẽ nhận được tiền lãi cộng dồn.

2. Tiền lãi được cộng dồn vào góc hàng ngày.

Lợi nhuận ngày hôm nay được cộng vào ngày hôm sau để tối đa hóa lợi nhuận tài khoản của bạn.

3. Gửi và rút tiền bất cứ lúc nào, không giới hạn số tiền

Việc chuyển giao tài sản được xử lý trong thời gian thực, không giới hạn số tiền gửi tối thiểu hoặc số lần gửi và rút tiền. Chỉ cần gửi tiền và rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn!

Một số điểm cần lưu ý

Mong muốn được thoải mái và ổn định về tài chính là động lực phổ biến để tìm cách kiếm thu nhập thụ động. Tiền điện tử cung cấp nhiều cơ hội như airdrop, đặt cược, tiếp thị liên kết, v.v. mà bạn có thể tận dụng để kiếm thêm tiền.

Giống như hầu hết những điều tốt đẹp khác, tiền điện tử có khuyết điểm của chúng. Trong khi đầu tư vào tiền điện tử, có những điều cần cảnh giác, chẳng hạn như tổn thất vô thường và sự phổ biến của các nền tảng lừa đảo. Những điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tối đa hóa cơ hội kiếm tiền trong khi tránh được những cạm bẫy.

Giới thiệu sàn Coinex và cách kiếm tiền trên sàn Coinex trên tiktok

@nftgameplaytoearn

Sàn CoinEx – Cách Kiếm Tiền Thụ Động Trên Sàn Giao Dịch #CoinEx #crypto #bitcoin #cryptocurrency

♬ nhạc nền – NFT Game Play To Earn – Crypto Game

Phần kết

Qua bài tổng quan về Cách kiếm tiền thụ động trên CoinEx ở trên bạn cũng có thể thấy CoinEx là nơi giao lưu với các sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn và các chương trình thu hút người dùng toàn diện. Bên cạnh đó, CoinEx có giao diện cũng như màu sắc rất thân thiện với người dùng. Vuongchihung.com hy vọng bạn có thể trải nghiệm sàn giao dịch một cách thoải mái nhất. Chúc bạn đầu tư thành công!

5/5 - (1 bình chọn)