Sàn Giao Dịch AAX Là Gì? Cơ Hội Gia Tăng Lợi Nhuận Đến 80%, Đánh Giá Chi Tiết Sàn Giao Dịch AAX

Thị trường duy nhất cạnh tranh hơn tiền điện tử là thị trường trao đổi tiền điện tử. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gọi thị trường trao đổi tiền điện tử là “một cuộc đua đến đáy”. Điều này là do phí giao dịch cuối cùng sẽ thấp đến mức không còn lợi nhuận để vận hành một sàn giao dịch. Tuy nhiên, lời lẽ bi quan này đã không ngăn được AAX lao vào để chứng minh CZ sai.

AAX là gì?

AAX là một sàn giao dịch tiền điện tử với nhiều tùy chọn giao dịch có sẵn. Được biết đến với vai trò là đối tác của London Stock Exchange Group (LSEG), họ đã trở nên rất nổi tiếng thông qua quan hệ đối tác của mình. Tìm một nơi hợp pháp và đáng tin cậy là một điều rất khó trong thế giới tiền điện tử. Đây là lý do tại sao khi bạn tìm thấy một nơi có quan hệ đối tác với LSEG, họ đột nhiên có ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh của mình.

Điều này đã mở ra nhiều cánh cửa cho họ cũng như cung cấp cho họ kinh phí để thực hiện tiếp thị đúng cách. Họ có giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai, lãi suất tốt nếu bạn muốn sử dụng chúng như ví và kiếm thu nhập thụ động và thậm chí cả các sản phẩm DeFi. Sự lựa chọn rộng lớn này cộng với độ tin cậy đã khiến họ trở thành một trong 50 sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới.

Một thành tích không tồi đối với một nơi chỉ mới bắt đầu vào năm 2018, sau khi nhiều tên tuổi lớn được biết đến đã bắt đầu. Có trụ sở tại Hồng Kông, họ có văn phòng trên khắp Châu Âu và Châu Á, chủ yếu là Luân Đôn và HK là hai trụ sở chính.

AAX là gì?

Dịch vụ & Tính năng

Dịch vụ & Tính năng

P2P

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ nơi P2P nào khác như localbitcoins.com trước đây thì bạn biết giao dịch p2p nghĩa là gì. Về cơ bản, nó là một nơi mà mọi người có thể giao dịch với nhau mà không cần trao đổi. Trớ trêu thay, họ có điều này trong cuộc trao đổi của họ vì họ muốn cung cấp nhiều lựa chọn hơn.

Nếu bạn muốn mua tiền điện tử thì bạn có thể đăng một “quảng cáo” cho biết bạn muốn bán bao nhiêu tiền điện tử và số tiền bạn sẵn sàng nhận được. Một người khác sẽ liên hệ với bạn từ thông tin bạn cung cấp và bạn có thể thực hiện giao dịch giữa nhau mà không cần bên thứ ba.

Hoán đổi tức thì

AAX cũng có tùy chọn mua nhanh. Tỷ lệ này hơi tệ hơn so với những gì bạn sẽ nhận được trong giao dịch giao ngay, đó là khoản phí của họ đối với việc cung cấp các giao dịch quá nhanh. Bạn có thể đặt cọc bất kỳ số tiền nào bạn muốn, vào mua nhanh và nhận tất cả trong vòng chưa đầy 1 phút. Tính năng này không dành cho những người muốn thực hiện các giao dịch nhanh chóng, nó chủ yếu dành cho những người lâu dài và ít mua tiền điện tử theo thời gian.

Trao đổi ngay

Với khối lượng gần 2 tỷ đô la, AAX có một trong những khối lượng giao dịch giao ngay cao nhất trong tất cả thị trường tiền điện tử. Coinmarketcap xếp hạng chúng ở vị trí 47 tính đến thời điểm hiện tại, nhưng chúng đã tăng liên tục kể từ khi bắt đầu. Họ có gần 120 cặp giữa BTC và USDT và điều này cho phép họ có khối lượng lớn hơn nhờ cung cấp rất nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch chính là BTC / USDT và ETH / USDT giống như nhiều sàn giao dịch khác. Hai khoản đó kết hợp với giá gần 700 triệu đô la và sau đó là một số, có nghĩa là nó gần bằng% 35 của tất cả khối lượng trên sàn giao dịch giao ngay AAX. Chắc chắn, một trong những trải nghiệm tốt nhất và thiết kế sạch sẽ khiến mọi người giao dịch ở đây dễ dàng cho dù họ là cựu chiến binh hay lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh.

Trao đổi ngay

Giao dịch tương lai

Họ đang sử dụng công cụ khớp lệnh Millennium Exchange nổi tiếng thế giới cho tương lai của họ. Với tính thanh khoản cao và môi trường an toàn, bảo mật cho giao dịch kỳ hạn, họ cung cấp một dịch vụ chất lượng cao. Vì nó có tính thanh khoản cao, nó đảm bảo rằng bạn không bị rút tiền mặt quá sớm cũng như không bị biến động quá nhanh.

Với việc tập trung thiết kế nhiều hơn vào ứng dụng di động của họ, có thể nói rằng giao dịch hợp đồng tương lai đơn giản hơn trên ứng dụng của họ. Không phải vì nó cung cấp thêm bất kỳ tính năng mới nào, mà việc xử lý mọi thứ bạn cần dễ dàng hơn rất nhiều với giao diện đơn giản thay vì phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà giao dịch tương lai kỳ cựu, người xem xét từng chi tiết trước khi giao dịch, trang web vẫn tốt hơn nhiều với các biểu đồ do họ cung cấp hoặc bạn có thể kiểm tra phiên bản chế độ xem giao dịch.

Giao dịch tương lai

Tài chính (tiết kiệm & khai thác defi)

Ngày nay, có rất nhiều giao dịch hoán đổi mà bạn có thể sử dụng cho DeFi, tuy nhiên, không có nhiều sàn giao dịch cung cấp tùy chọn DeFi cho các nhà giao dịch. Điều này gây ra tình trạng khó xử đối với hầu hết mọi người bởi vì bạn sẽ sử dụng một sàn giao dịch cộng với một giao dịch hoán đổi trên nó cho hầu hết các khoản đầu tư của bạn.

Gần như không thể tham gia vào tiền điện tử và bỏ qua cả hai bên, hầu hết mọi người giao dịch với cả DeFi và Spot cùng nhau, vì vậy việc tìm kiếm những nơi cung cấp cả hai là một cảm giác tuyệt vời. AAX là một trong những nơi hiếm hoi thực sự quan tâm đến DeFi, nó không chỉ để trưng bày, họ thực sự đã làm việc chăm chỉ với thiết lập DeFi của họ và điều đó cho thấy.

Với các đồng tiền đã biết như BTC và ETH , cũng như các mã thông báo thưởng nhỏ hơn nhưng cao hơn như Samo, họ thực sự có một lựa chọn khai thác DeFi tuyệt vời. Đối với BTC và ETH, APY của họ chỉ là% 4, tuy nhiên, trong một thế giới mà bạn đã kiếm được lợi nhuận từ việc tăng giá của bộ đôi này, thì% 4 thêm vào đó là một khoản thu nhập thụ động tuyệt vời mà không có nhiều rủi ro.

Những thứ như AXS của Axie cũng nhận được lợi nhuận cao tới% 80 APY ngay bây giờ, nếu bạn chơi trò chơi và có AXS dư thừa mà bạn không cân nhắc sử dụng để chăn nuôi, chúng cũng là một trong những nơi tốt nhất để tạo thu nhập thụ động. Họ có nhiều lựa chọn ưu đãi mà bạn có thể xem qua tại https://invest.aax.com/en-US/defi/

Khi nói đến tiết kiệm, mọi thứ không quá khác biệt. Hiện tại, họ đang có một ưu đãi KHỦNG là% 60 APY trên USDT. Xem xét bạn có thể kiếm% 0,5 đến% 1 trên các ngân hàng vào cơ hội tốt nhất, việc có được% 60 lợi tức trên USDT là một ưu đãi tuyệt vời mà bạn hiếm khi có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Nếu đây là một nơi râm mát thì đây sẽ là chìa khóa để tìm ra lý do tại sao chúng mờ ám. Đôi khi mọi thứ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng nó lại thực sự là sự thật bởi vì họ biết những gì họ đang làm. Với sự hỗ trợ từ LSEG, họ quản lý để cung cấp mức giá đáng kinh ngạc cho những người như thế này.

Họ cũng cung cấp% 60 cho BTC và ETH , nhưng chỉ trong 7 ngày, đây là một động thái tiếp thị để thu hút bạn trong ít nhất 7 ngày và khi họ giảm tỷ lệ xuống mức thực tế, sau đó họ hy vọng sẽ giữ chân hầu hết mọi người ở lại và kiểm tra những thứ khác.

Chắc chắn là một ưu đãi tuyệt vời và nếu bạn không có kế hoạch làm bất cứ điều gì với USDT, BTC, ETH của mình trong 7 ngày tới, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra ưu đãi này. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch ở lại sau khi 7 ngày kết thúc, ít nhất bạn có thể nhận được% 60 APY trong một tuần, mức tăng% 1 + cho bạn.

Bạn có thể nhận được% 14,49 cho USDT trong cả năm,% 9 cho BTC và ETH sau khi hoàn thành 7 ngày của mình. Họ cũng cung cấp các loại tiết kiệm này và nhiều APY tốt hơn trên nhiều mã thông báo và tiền xu khác. Nếu bạn muốn kiểm tra các ưu đãi của họ, bạn nên truy cập trang tiết kiệm của họ; https://invest.aax.com/en-US/savings/

Tiền điện tử được hỗ trợ AAX

Hạn chế duy nhất với AAX là họ có giao dịch giao ngay dựa trên các cặp USDT và BTC. Đó là tất cả những gì họ đang cung cấp, không có ETH, không có ADA , không có BNB và không có gì khác. Đơn giản chỉ là cặp USDT và BTC. Tuy nhiên, họ đang cố gắng che đậy sự khác biệt đó bằng cách cung cấp 118 tùy chọn khác nhau cho đến nay với nhiều lựa chọn liên tục xuất hiện.

Điều này có nghĩa là mặc dù các cặp cơ sở luôn giống nhau, nhưng ít nhất cặp thứ cấp có thể thay đổi theo cách bạn muốn. Bạn có thể thay đổi cặp tiền mà bạn đang giao dịch mỗi tuần một lần và bạn sẽ mất hơn 2 năm để quay lại những gì bạn đã bắt đầu. Đây là điểm thu hút chính đối với AAX ngay bây giờ và với khối lượng gần 2 tỷ đô la mà cộng đồng đồng ý.

Khi chúng ta xem xét khía cạnh defi và tiết kiệm, chúng ta có thể thấy một số tùy chọn có sẵn ít hơn so với Spot như chúng ta có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, họ đang thực hiện các chương trình khuyến mãi ở cả hai bên để giúp cả những mã thông báo mà họ đang quảng cáo và cũng phát triển cơ sở người dùng cho AAX cũng như với cộng đồng mã thông báo đó. Đây là một kỹ thuật tiếp thị đã cũ, nhưng nó vẫn hoạt động cho đến nay ngày.

Tiền điện tử được hỗ trợ AAX

Gửi và rút tiền AAX

Họ không liệt kê bất kỳ hạn mức tiền gửi tối thiểu nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi bất kỳ số tiền nào bạn muốn bằng bất kỳ đồng xu nào bạn muốn và sẽ không có vấn đề gì. Nhược điểm của trang web này là số tiền rút tối thiểu cao mà họ yêu cầu.

Ví dụ: ngay bây giờ số tiền rút tối thiểu của BTC là 0,001 là hơn 50 đô la và phí rút tiền là 0,0004 là hơn 20 đô la. Thật không may, phí giao dịch trong tiền điện tử cao, nhưng vẫn có những lỗ hổng xung quanh như lỗi mà hầu hết các sàn giao dịch bắt đầu sử dụng.

Điều này không dễ thực hiện đối với một sàn giao dịch, vì vậy có thể hiểu được rằng có thể mất một thời gian trước khi họ cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên với số tiền cao như vậy, họ đang quay lưng với mọi nhà đầu tư không có đủ vốn.

Nếu bạn muốn tránh những khoản phí vào cửa cao này, thì bạn có thể xem BEP20 ( mạng Binance smartchain ) với mức phí rất thấp. Ví dụ, rút ​​tiền trên Cake là rút tối thiểu 0,02 và phí là 0,01.

Hầu hết các ưu đãi BEP20 đều rẻ, chẳng hạn như USDT cho BEP20 chỉ tính 1 đô la để rút tiền và rút tối thiểu 10 đô la là tốt. Sau đó, bạn cũng có thể hoán đổi nó sang bất kỳ đồng xu nào bạn muốn bên ngoài trang web hoặc giữ nó theo cách đó.

Nếu bạn nhấn mạnh vào BTC nhưng lại muốn có nó trong ví của mình, thì sẽ thông minh hơn nếu rút BTC trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút tiền về Binance , chẳng hạn như đổi sang USDT, sau đó rút USDT trong BEP20 sang Binance và sau đó đổi lại BTC trên Binance có thể rẻ hơn.

Phí giao dịch AAX

Hiện tại, họ có phí% 0.06 Maker và% 0.1 Taker trên giao dịch Spot. Với chiết khấu% 20 bổ sung cho những người sử dụng mã thông báo gốc của AAX được gọi là AAB. Điều này mang lại cho bạn chiết khấu thêm 20% nếu bạn thanh toán bằng mã thông báo của họ. Trên hết, với nhiều giao dịch hơn mỗi tháng, bạn cũng có thể giảm phí của mình xuống thấp hơn nữa.

VIP cấp độ 1 nhận được tỷ lệ như nhau nên không có thay đổi ở đó (mặc dù nó cung cấp một số tính năng độc quyền như tăng giới hạn và khuyến mại lớn hơn), nhưng ở cấp độ VIP 2, bạn bắt đầu thấy tỷ lệ phí giảm. Ở giai đoạn VIP cấp 2, bạn nhận được phí Maker là% 0,02 và phí Taker là% 0,08. Tỷ lệ thấp nhất là ở cấp độ VIP 3 với phí Maker là% 0.02 và người nhận là% 0.04. Chúng cũng không có AAB được thêm vào. Vì vậy, điều đó có nghĩa là nếu bạn là VIP cấp 3 và sử dụng mã thông báo AAB để thanh toán, bạn sẽ nhận được% 0,016 người tạo và% 0,032 phí người nhận.

Phí giao dịch tương lai nói chung là tất cả Maker% 0.02 và Taker% 0.04 được áp dụng trên toàn bộ sàn giao dịch. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng chiết khấu 20% nếu bạn sẵn sàng thanh toán bằng AAB, làm cho khoản phí này là 0,016% / 0,032 nhà sản xuất / người mua.

Khi bạn nhìn vào mức phí của họ, có thể dễ dàng nói rằng họ là một trong những nơi rẻ nhất ở cấp cao nhất. Chúng tôi đã thấy những nơi rẻ hơn và chúng tôi đã thấy những sàn giao dịch tốt hơn nhưng chúng ta hiếm khi thấy những sàn giao dịch rẻ hơn và tốt hơn cùng nhau. Xem xét họ là một sàn giao dịch 50 hàng đầu, có thể dễ dàng nói rằng hầu hết các nơi đều có tỷ lệ phí nhà sản xuất / người mua là% 0,2 và giảm xuống tương ứng trong khi nó thấp hơn so với tỷ lệ mặc định cho AAX.

AAX có KYC bắt buộc không?

AAX có KYC bắt buộc cho mọi thứ liên quan đến sàn giao dịch. Không có KYC bạn không thể giao dịch, bạn không thể kiếm lãi, bạn không thể mua hợp đồng tương lai, bạn không thể sử dụng defi, bạn không thể rút tiền. Toàn bộ trang web được đóng lại cho bạn mà không có KYC. Đây là lý do tại sao nó được gọi là yêu cầu KYC bắt buộc.

Họ bảo vệ điều này trên blog của mình bằng cách nói rằng nó là để làm cho trải nghiệm tổng thể an toàn hơn và bảo mật hơn. Trong một tình huống mà không có KYC, mọi người có thể giao dịch theo bất kỳ cách nào họ muốn và một kẻ xấu giao dịch tiền bất hợp pháp có thể đồng nghĩa với việc đóng băng tất cả tài sản trong sổ sách của AAX.

Xem xét họ đang hợp tác chặt chẽ với Hồng Kông và ngân hàng ở đó, cộng với mối quan hệ đối tác với LSEG, điều này có nghĩa là họ phải chịu trách nhiệm về nhiều quy định và cần phải cẩn thận. Đây là lý do tại sao họ yêu cầu KYC từ khách hàng ngay khi bắt đầu. Sau khi giai đoạn đầu tiên của KYC được thực hiện, bạn cần điền vào biểu mẫu giai đoạn thứ hai và cung cấp thêm thông tin của bạn để tăng giới hạn của bạn lên mức hợp lý. Vì vậy, họ cũng sẽ yêu cầu một KYC rất chi tiết.

AAX có tài khoản giao dịch demo không?

Rất tiếc, AAX không cung cấp bất kỳ tài khoản giao dịch demo nào. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng giao dịch của mình, thì bạn cần phải kiểm tra nó ở một nơi khác trước khi đưa nó đến AAX. Họ rất quan tâm đến tiếp thị, tuy nhiên, việc tải thêm tài khoản demo không phải là điều họ cân nhắc cho đến nay. Điều này không có nghĩa là họ sẽ không bao giờ có một cái, có thể trong tương lai họ có thể bắt đầu một cái, nhưng cho đến nay họ đã bỏ quên phần này của trang web của họ.

Các quốc gia được hỗ trợ AAX

AAX hỗ trợ nhiều quốc gia theo các quy tắc của nó. Bạn cũng có thể gửi nhiều loại tiền nội tệ (fiat) cũng như; Đô la Úc (AUD), Đô la Canada (CAD), Nhân dân tệ Trung Quốc (CNH), Franc Thụy Sĩ (CHF), Euro (EUR), Bảng Anh (GBP), Đô la Hồng Kông (HKD), Đô la New Zealand (NZD), Singapore Đô la Mỹ (SGD), Đô la Mỹ (USD).

Điều này không có nghĩa là đây là những quốc gia duy nhất mà bạn được phép truy cập, đây chỉ đơn giản là những loại tiền tệ fiat mà họ sẵn sàng chấp nhận làm tiền gửi, điều này cho thấy mức độ rộng lớn của chúng ngay cả khi nhìn vào số tiền gửi fiat. Họ cung cấp dịch vụ đến Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Pakistan, Bangladesh, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và nhiều trang web khác. Tuy nhiên, có không ít quốc gia nằm trong danh sách không được phép của họ;

Afghanistan, Botswana, Bosnia và Herzegovina, Burundi, Cộng hòa Trung Phi , Crimea, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Ai Cập, Eritrea, Ghana, Guinea, Guinea Bissau, Haiti, Iran, Iraq, Liban, Libya, Mali, Myanmar, Triều Tiên , Panama, Sevastopol, Somalia, Nam Sudan, Sudan, Syria, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen, Zimbabwe.

Các quốc gia này không được phép giao dịch hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên sàn giao dịch.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ có được phép vào AAX không?

Thật không may, AAX không cho phép bất kỳ khu vực pháp lý nào yêu cầu họ đăng ký hoặc yêu cầu giấy phép, bao gồm cả Hoa Kỳ. Mặc dù không có luật liên bang quy định điều này, nhưng hầu hết mọi tiểu bang đều yêu cầu thỏa thuận cấp phép cho bất kỳ doanh nghiệp nào và vì các sàn giao dịch cũng là các doanh nghiệp bao gồm AAX. Điều này có nghĩa là cư dân Hoa Kỳ trên thực tế không được phép.

AAX có Native Token không?

Như chúng tôi đã đề cập trong phần phí của bài viết của chúng tôi; AAX cũng có một mã thông báo gốc có tên AAB. Xếp hạng gần 1000 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap , AAB vẫn còn một chút chặng đường để đi. Mặc dù AAX với tư cách là một sàn giao dịch xếp hạng ở một thứ hạng cao tốt, AAB vẫn chưa hiển thị cùng một thứ hạng. Với một số lượng tiện ích hạn chế như giảm phí giao dịch% 20 mà hầu hết mọi sàn giao dịch đều có mã thông báo, điều còn thiếu với AAB là những nơi để sử dụng nó. Với nhiều nơi hơn để sử dụng AAB trong tương lai, nó có thể có tiềm năng lớn.

AAX có hợp pháp và an toàn không?

Với việc đăng ký tại Hồng Kông và quan hệ đối tác tuyệt vời với một nơi như London Stock Exchange Group, đồng thời sử dụng một thứ tuyệt vời như phần mềm công cụ khớp Millennium Exchange giúp họ, AAX là một trong những sàn giao dịch hợp pháp và an toàn nhất hiện có.

Chắc chắn, có những người khác mà chúng ta tin tưởng và yêu mến, đó là điều chắc chắn không phải ở đầu danh sách của bất kỳ ai. Tuy nhiên, điều này vẫn không có nghĩa là họ kém tin cậy hơn, họ chắc chắn đứng đầu trò chơi khi nói đến bảo mật.

Cho đến nay, chưa có điều gì khiến bất kỳ ai phải lo lắng về số tiền của họ tại AAX. Ngay cả khi dường như có bất kỳ khả năng xảy ra vấn đề nào, họ đã đóng băng tài sản trong một thời gian, quan tâm đến vấn đề tiềm ẩn ngay cả trước khi nó xảy ra và bắt đầu sao lưu. Điều đó cho thấy mức độ chuyên nghiệp mà họ có.

Kết luận

AAX chắc chắn là sàn giao dịch đáng để bạn quan tâm. Nếu bạn hài lòng với sàn giao dịch hiện tại của mình và không có ý định chuyển sang thứ gì đó mới, thì bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ điều gì ở đây có thể khiến bạn ngừng sử dụng sàn giao dịch hiện tại của mình.

Nó không cung cấp bất cứ điều gì vượt trội so với các sàn giao dịch lớn khác, vì vậy không có lý do gì để chuyển từ những sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, nếu bạn là đại lý tự do ngay bây giờ và tìm kiếm một trao đổi mới để gọi về nhà? Sau đó, chúng tôi chắc chắn có thể đề xuất kiểm tra AAX và thêm chúng vào danh sách các sàn giao dịch của bạn để kiểm tra.

Điểm đánh giá post