Sàn giao dịch tiền điện tử AscendEX đang niêm yết các cặp giao dịch FLOKI / USDT hôm nay

Thông tin về Sàn giao dịch tiền điện tử AscendEX đang niêm yết các cặp giao dịch FLOKI / USDT hôm nay

Sàn giao dịch tiền điện tử AscendEX đã thông báo về việc niêm yết Floki Inu Token (FLOKI) theo cặp giao dịch FLOKI / USDT, cho phép người dùng giao dịch FLOKI trực tiếp để lấy stablecoin Tether.

AscendEX đang niêm yết FLOKI / USDT hôm nay

Trong thông báo mới nhất của mình, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu AscendEX đã tuyên bố rằng mã thông báo meme Floki Inu (FLOKI) sẽ được niêm yết theo cặp giao dịch FLOKI / USDT hôm nay vào lúc 2:00 chiều giờ UTC.

AscendEX là một nền tảng tiền điện tử toàn cầu phục vụ hơn một triệu nhà giao dịch tổ chức và bán lẻ. Nền tảng này có một loạt các dịch vụ tiền điện tử bao gồm hợp đồng tương lai và giao dịch giao ngay, cơ sở hạ tầng ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 200 dự án blockchain hàng đầu trong ngành.

Đầu tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử đã bị tấn công vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 12 với giá trị ước tính 77,7 triệu đô la. Những kẻ tấn công đã thực hiện bằng các mã thông báo được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum (ETH), Binance Smart Chain (BSC) và Polygon (POLY).

Trong một tuyên bố được công bố vào ngày hôm sau, công ty tiết lộ rằng các tin tặc không thể truy cập vào kho dự trữ ví lạnh của công ty. Họ cũng đảm bảo rằng họ sẽ bao gồm đầy đủ các tổn thất và hoàn lại tiền cho tất cả những người dùng bị ảnh hưởng.

Floki muốn được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn

Floki Inu chỉ là một memecoin khác có chủ đề về chó và được đặt theo tên Shiba Inu rất riêng của Elon Musk. Tính đến ngày 17 tháng 12, Floki Inu (FLOKI) được giao dịch ở mức 0,0001334 đô la, với vốn hóa thị trường khoảng 1,3 tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Đối với một loại tiền điện tử đã đạt được sức hút như một memecoin, Floki đã duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định kể từ khi thành lập. Nó tăng mạnh vào tuần cuối cùng của tháng 10 năm 2021, đạt một số đỉnh và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Floki Inu đã đưa ra một loạt thông báo trong năm nay nhằm hướng tới các mối quan hệ đối tác mới và quyết tâm được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Chỉ vào tháng trước, cộng đồng đằng sau Floki Inu đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance niêm yết trên đó, vì việc được niêm yết trên một sàn giao dịch như vậy sẽ cải thiện đáng kể tính thanh khoản của tiền điện tử. Hiện bản kiến ​​nghị chỉ có hơn 20.000 chữ ký.

Điểm đánh giá post