Sàn giao dịch tiền điện tử của Argentina Ripio mở rộng sang Hoa Kỳ

Cập nhật thông tin về Sàn giao dịch tiền điện tử của Argentina Ripio mở rộng sang Hoa Kỳ

Sàn giao dịch tiền điện tử Ripio, được thành lập tại Argentina, đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh sang Hoa Kỳ. Doanh nghiệp có giấy phép từ Văn phòng Quy định Tài chính Florida cho phép doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng trên khắp Hoa Kỳ.
Sàn giao dịch tiền điện tử của Argentina Ripio mở rộng sang Hoa Kỳ

Các Lựa chọn nền tảng, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp dựa trên tiền điện tử cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư tổ chức khác, là gì Ripio đã chọn ra mắt trước. Với các dịch vụ bổ sung sẽ ra mắt sau này, đây sẽ là bệ phóng quốc gia của công ty.

Lựa chọn các dịch vụ sẽ được cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư tổ chức bởi công ty, nơi có hơn 4,5 triệu người tiêu dùng ở Latam.

Trong một tuyên bố được cung cấp cho Livecoins, Sebastian Serranongười đồng sáng lập và CEO của Ripio, đã tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui và tự hào khi đạt được mục tiêu này, vì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có thể hoạt động ở một quốc gia như Hoa Kỳ, đây chắc chắn là một trong những giấc mơ và thành tựu của bất kỳ doanh nhân nào.”

Sàn giao dịch tiền điện tử của Argentina Ripio mở rộng sang Hoa Kỳ

Một Đầu tư tối thiểu $5.000 là cần thiết để sử dụng dịch vụ cao cấp Ripio Lựa chọnđược thiết kế cho các hoạt động tiền điện tử quy mô lớn.

Trong thời kỳ suy thoái này của thị trường tiền điện tử, đã ảnh hưởng đến một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm cả đế chế FTX, Ripiongười có vòng đầu tư gần đây nhất đã thu được 50 triệu USD Trong Tháng 9 2021đã quản lý để tồn tại và thậm chí phát triển.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

Harold

Tin tức Coincu

Điểm đánh giá post