Sàn XT.com là gì? Cách đăng ký tài khoản XT.com, xác minh danh tính và kiếm tiền trên sàn XT.com

Trong những năm gần đây, thị trường tiền mã hóa nhanh chóng trở thành cơn sốt và thu hút nhiều người tham gia, vì đây là một trong những kênh đầu tư tiềm năng, hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cao.

Theo một nghiên cứu được thực hiện vào tháng 8 năm 2021 bởi Finder.com, Việt Nam hiện là quốc gia đứng đầu về tỷ lệ sử dụng tiền điện tử, số liệu này được lấy từ cuộc khảo sát 42.000 người tại 27 quốc gia. Ngoài ra, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu thế giới về Chỉ số chấp nhận tiền điện tử 2021 và đứng thứ 2 trong Chỉ số chấp nhận tài chính phi tập trung (Defi) của Chainalysis, chỉ sau Hoa Kỳ.

Khi sự bùng nổ tiền điện tử kéo theo nhu cầu giao dịch tiền điện tử tăng vọt, ưu tiên hàng đầu của các nhà giao dịch không gì khác ngoài việc tìm kiếm một sàn giao dịch đáp ứng các yêu cầu như: giao dịch dễ dàng, an toàn, chi phí thấp… Tuy nhiên, việc tìm kiếm một sàn giao dịch như vậy không phải là dễ dàng cho hầu hết các nhà giao dịch. Sàn giao dịch

XT là nơi bạn có thể tham gia đầu tư, giao dịch và kiếm tiền điện tử giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Sàn giao dịch xt.com cũng được coi là sàn giao dịch có lượng người dùng tương đối lớn và không ngừng tăng lên.

Tham gia vào thị trường tiền điện tử, công việc sử dụng các sàn giao dịch là không thể thiếu đối với các nhà đầu tư, ngoài các sàn lớn như Binance, Huobi, Okex,… thì các sàn nhỏ hơn đôi khi vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Nó cũng giảm thiểu rủi ro nhìn thấy tất cả trứng trong một giỏ.

Review sàn giao dịch XT.COM

Vậy sàn XT.com là gì, sàn giao dịch xt.com có đáng để chúng ta tạo tài khoản sử dụng trong quá trình tham gia thị trường crypto không? Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan cơ bản nhất về sàn giao dịch. XT. Cùng với đó, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết về cách tham gia sàn giao dịch xt.com.

XT.com là gì?

Sàn XT được thành lập tại Seychelles vào năm 2018, XT.COM là sàn giao dịch tài chính đầu tiên trên thế giới. Trụ sở chính của công ty đặt tại Hồng Kông. Tiền điện tử, với hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký, hơn 300.000 người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 30 triệu người dùng trong hệ sinh thái. XT.com hiện được xếp hạng #. 40 trên CoinMarketCap và # 30 trên CoinGecko.

Nền tảng đã giới thiệu các tính năng khác nhau như giao dịch hoán đổi, giao dịch OTC, giao dịch ký quỹ, ETH 2.0, hợp đồng và mua tiền điện tử qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, v.v.XT.com có hơn 100 mã thông báo chất lượng cao và hơn 300 cặp giao dịch.

XT.com có nhiều cộng đồng quốc tế phục vụ cho các nhu cầu khác nhau bao gồm Trung Quốc, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Châu Phi, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha và Nga, v.v. Nhóm đạt 100.000 +, Thành viên nhóm Telegram tiếng Anh là 90.000+ và  thành viên nhóm Telegram Hàn Quốc là 4.000+.

Đánh giá về sàn XT.COM

Về cơ bản giao diện sàn thân thiện, dễ tiếp cận và đơn giản để sử dụng ngay cả với người mới lần đầu đến với sàn XT. Sàn đã có ứng dụng ngay cả trên android và IOS, điều này giúp cho quá trình sử dụng của người dùng trở nên thuận tiện hơn.

Cộng đồng sử dụng sàn giao dịch XT là tương đối lớn trên toàn cầu, có rất nhiều các nhóm nhà đầu tư khác nhau cho nhiều quốc gia. Thêm vào đó là có mặt trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội, điều này sẽ giúp cho việc hỗ trợ, truyền thông tới khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Rất nhiều các đối tác uy tín mà XT đã hợp tác phát triển: Btock, Coingecko, Coin360, Advcash, Coinquora,…

Hệ thống bảo mật ổn định, hỗ trợ đồng thời 3 triệu giao dịch mỗi giây, thiết kế bảo mật nhiều chữ ký, chữ ký ngoại tuyến và kiến trúc phân lớp. Xây dựng cộng đồng, kết nối trực tiếp khách hàng, điều này giúp đạt được mạng lưới kinh doanh rộng lớn hơn.

Tương đối đầy đủ các sản phẩm giao dịch và đầu tư cho người dùng bao gồm như: giao dịch spot, margin, futures, saving, P2P,… Điều này giúp quá trình giao dịch trao đổi cũng như đầu tư trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Ưu điểm nổi bật của sàn XT.com

Phí giao dịch hợp lý: Sàn giao dịch XT.com tính phí giao dịch dao động ở mức 0,1% cho người tạo và 0,2% cho người mua. Tùy thuộc vào số lượng giao dịch tăng lên, phí này sẽ được giảm xuống.

Hỗ trợ Giao dịch Fiat: XT.com cho phép người dùng mua và bán các loại tiền tệ bằng tiền Fiat (Fiat) như USD, EUR, JPY và GPB.

Hỗ trợ giao dịch OTC: Giao dịch OTC có nghĩa là bạn có thể mua và bán trực tiếp với những người dùng khác mà không cần phải thông qua  lệnh,  đưa ra mức giá bạn muốn, nhưng trên XT.com, bạn cần thực hiện giao dịch ít nhất 100.000 đô la để giao dịch OTC . Hỗ trợ đa nền tảng

– Ngoài giao dịch dựa trên web, bạn có thể sử dụng Bitfinex thông qua một ứng dụng di động có sẵn cho iOS và Android.  Cho phép giao dịch ký quỹ

– Như đã đề cập trước đó, sàn giao dịch XT.com cho phép người dùng giao dịch ký quỹ với đòn bẩy gấp 3,3 lần.

hỗ trợ nhiều loại lệnh: Bên cạnh các lệnh giao dịch thông thường (giới hạn), XT.com còn có các lệnh khác như Market, Stop, Trailing Stop, Fill or Kill, …

Bảo mật: XT.com luôn đề cao tính bảo mật thông tin  của khách hàng và tài sản. Trong lịch sử, XT.com  từng bị tấn công và cho đến nay họ vẫn không ngừng nâng cao tính bảo mật. XT.com cung cấp nhiều tính năng bảo mật như 2FA, Mã hóa Email, Xác nhận Rút tiền, ..

Tính thanh khoản cao – Với khối lượng giao dịch hàng tỷ đô la, sàn XT.com rõ ràng là rất thanh khoản.

Nhược điểm

Chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

Chưa hỗ trợ giao dịch P2P bằng VNĐ

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản trên sàn giao dịch XT.com

Cũng giống như đăng ký các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín khác, bạn cần có địa chỉ Gmail, số điện thoại và tài liệu cá nhân cho eKYC. Bạn thậm chí có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại. . Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới và làm theo hướng dẫn

Có hai cách để đăng ký: email và số điện thoại. Tại đây mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký qua email.

Để có thể đăng ký được tài khoản trên sàn XT.com bạn nhấp vào đường link sau:

https://www.xt.com/register?ref=9J92SU5

Tiếp đó các bạn nhập các mục như:

Email address: địa chỉ mail bạn hay sử dụng

Set login Password: Mật khẩu

Confirm login Password: Nhập lại mật khẩu giống trên

Sau khi nhập xong các bạn nhấp vào ô Get Verification Code >> ngay lập tức hệ thống sẽ gửi vào mail của bạn mã code các bạn lấy rồi nhập vào nhé .

IP1AEZZV5Y: các bạn để nguyên để hưởng những ưu đãi đến từ sàn.

Tick vào ô I have read and agree to và nhấp ô Sign up để hoàn tất nhé.

Bước tiếp theo là bạn sẽ được đưa đến form đăng nhập. Lúc này hãy nhập thông tin tài khoản bao gồm gmail và mật khẩu để đăng nhập vào sàn XT.com.
Ngay sau khi đăng nhập bạn sẽ được yêu cầu thiết lập mật khẩu bảo mật thứ 2(đây là mật khẩu để thực hiện các thao tác quan trọng trên sàn XT, không phải mậtk khẩu đăng nhập)

Như vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn XT.com. Nếu có bất kỳ thắc mắc về cách đăng ký tài khoản hãy vào kênh Telegram ở Việt Nam của XT.com để được hỗ trợ: https://t.me/Vietnam_XT

Sau khi thiết lập xong mật khẩu bảo mật thì việc đang ký tài khoản sàn giao dịch XT.com đã hoàn thành. Bước tiếp theo bạn cần phải thiết lập vài thông tin bảo mật tài khoản và xác minh danh tính để có thể sử dụng được tất cả các tính năng của sàn.

Thiết lập bảo mật tài khoản XT.com

Thiết lập số điện thoại

Nếu bạn đăng ký bằng gmail thì bạn nên liên kết thêm số điện thoại hoặc ngược lại nếu đăng ký bằng số điện thoại thì nên liên kết thêm gmail vào tài khoản sàn XT. Điều này giúp tăng khả năng bảo mật tài khoản của bạn được tốt hơn.

 • Chọn mục Security center
 • Tại phần Phone Number chọn mục Authenticate
 • nhập các thông tin theo form, lấy mã code rồi điền vào các ô trống tương ứng
 • tiến hành Submit

Bảo mật 2FA

2FA là tính năng bảo mật tài khoản quan trọng bạn cần phải được thiết lập để bảo vệ tài khoản cũng như tài sản trên sàn giao dịch. Thao tác từng bước theo chỉ dẫn ảnh phía bên dưới:

 1. Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại
 2. Quét mã hoặc thêm dãy bằng secret key
 3. Lấy mã code về gmail và nhập vào ô trống
 4. Nhập mã GA
 5. Nhập mật khẩu 2
 6. Tiến hành submit

Xác minh danh tính nâng hạn mức giao dịch trên sàn XT

Bất cứ sàn giao dịch tiền điện tử tập trung nào cũng cần người dùng phải xác minh danh tính và XT.com cũng vậy. Bạn cần phải xác minh danh tính KYC thì mới có thể sử dụng được hầu hết các tính năng trên sàn XT. Ngoài ra thì xác minh danh tính thành công bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có sự cố xảy ra.

Sẽ có 2 cấp độ của việc KYC, về cơ bản thì bạn cũng chỉ cần KYC level 1, tuy nhiên nếu có nhu cầu cao hơn hãy xác minh lên LV2.

 • Chọn Identification tại phần hình đầu người góc trên bên phải giao diện
 • nhấp nút verify now

Tiến hành nhập các thông tin xác minh theo yêu cầu.

 • Chọn quốc gia
 • Chọn loại giấy tờ(chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu/giấy phép lái xe)
 • Nhập họ tên VIẾT HOA KHÔNG DẤU
 • Số giấy tờ
 • Upoload ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ
 • Ảnh chân dung có cầm giấy tờ cá nhân và tờ giấy viết XT, ngày tháng hiện tại cùng chữ ký
 • Nhập mật khẩu 2
 • Tiến hành submit

Sau khi bạn cung cấp đây đủ các thông tin thì bạn cần chờ khoảng thời gian trong vòng 24h để tài liệu được xét duyệt.

Hướng dẫn gửi và rút tiền trên sàn XT

Cách nạp tiền trên sàn XT.com

Cách gửi tiền điện tử của bạn trên sàn XT bằng cách gửi, rút và chuyển tiền giữa các ví giao dịch.

Để gửi tiền điện tử, hãy làm theo các bước sau:

 • Aasset – họn tài sản
 • GDeposit – ửi tiền

Chọn đồng xu / mã thông báo bạn muốn gửi: BTC, ETH, USDT, ADA ,,….

Chọn đúng mạng  blockchain

Sao chép địa chỉ ví hoặc quét mã QR

Rút tiền trên sàn XT.com

Cũng tại giao diện Asset để rút tiền bạn chọn đến phần Withdraw. Bạn cần thêm đại chỉ ví nhận cho công việc rút tiền tại mục add address. Bạn có thể thêm nhiều địa chỉ ví khác nhau, để add địa chỉ ví nhận hãy thao tác theo chỉ dẫn ảnh minh hoạ bên dưới.

Sau khi thêm địa chỉ ví thành công thì bạn có thể rút tiền theo địa chỉ đã cung cấp. Khi rút bạn cần chú ý về số lượng tối thiểu, số lượng tối đa có thể rút trong ngày, phí rút.

KIẾM TIỀN TRÊN SÀN XT.COM VỚI TÍNH NĂNG CRYPTO SAVING USDT LỢI NHUẬN ĐẾN 18%

Tính năng Crypto Saving trên XT.COM là hoạt động của các nhà đầu tư gửi tiền điện tử của mình vào dịch vụ tiết kiệm của một sàn giao dịch hay nền tảng nào đó nhằm hưởng lãi suất.

Tuy hoạt động Saving này không mang lại lợi nhuận cao nhưng vẫn giúp nhà đầu tư tăng số vốn của mình khi không có hoạt động đầu tư. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể rút  điện tử của mình bất cứ lúc nào.

Crypto Saving mang lại cho nhà đầu tư mức lãi suất hấp dẫn, trong khi đó Crypto Staking chỉ là những phần thưởng.

Crypto Saving trên XT.COM cho phép nhà đầu tư rút coin khi cần, tuy nhiên Crypto Staking lại không như vậy. Lượng coin sử dụng khi Staking hoàn toàn bị lock nên không thể lưu thông.

Crypto Saving an toàn hơn, còn Crypto Staking lại rất đáng lo ngại nếu thiết bị của nhà đầu tư không được bảo mật chặt chẽ. Kẻ xấu có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn để đánh cắp tài khoản tiền điện tử, trong đó có cả số lượng coin hay token bạn đang stake.

Airdrop XT.Com Nhận Ngay 40$ Dành Cho Super Partner

AIRDROP DÀNH CHO SUPER PARTNER

Thời gian:     

7 ngày kể từ ngày đăng sự kiện

Hoàn thành đủ 2 nhiệm vụ     

Nhiệm vụ 1:   

Đăng kí  tài khoản thông qua link (bắt buộc) và hoàn thành KYC

Nhận coupon 5 xt

Nhiệm vụ 2:    

Nạp và hoàn thành ít nhất 1 giao dịch (không giới hạn số tiền)

Nhận coupon 10 xt

*COUPON sẽ được nhận trong vòng 7 ngày kể từ ngày kết thúc sự kiện

Những cột mốc quan trọng của XT.com

 • 27 tháng 1 năm 2022 | Sàn giao dịch XT.com ra mắt sản phẩm chỉ mục với giải thưởng 10.000 đô la
 • 20 tháng 1 năm 2022 | XT.com Exchange phát hành nền tảng XTStarter, sự kiện $ 5 triệu đăng ký
 • Ngày 22 tháng 12 năm 2021 | XT.com Khai mạc Tiệc Giáng sinh với Hộp bí ẩn và NFT linh vật giới hạn Lần đầu ra mắt
 • Ngày 9 tháng 9 năm 2021 | Khai mạc Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập XT.COM – Metaverse Adventure
 • Ngày 21 tháng 4 năm 2021 | Giám đốc điều hành XT.COM Weber đã tham dự buổi trình diễn của Casper – Hàng Châu
 • Ngày 7 tháng 4 năm 2021 | XT.COM đã được mời tham dự TOKYO Expo Blockchain lần thứ 2

Với chặng đường phát triển hơn 4 năm, XT.COM xứng đáng là sàn giao dịch uy tín để đầu tư. Tâm lý rất quan trọng trong thành công về giao dịch tiền ảo. Để an tâm giao dịch, bạn nên mở tài khoản ở những sàn lớn và uy tín, chẳng hạn như sàn XT.COM ( sàn giao dịch tiền ảo có lượng truy cập lớn nhất thế giới, khối lượng giao dịch thuộc hàng top, thanh khoản nhanh, được các trader Việt Nam & quốc tế ưa thích)

Kết luận

Sàn giao dịch XT.com cũng là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng giao dịch  tương đối. Lượng người dùng ngày càng tăng, bên cạnh đó  cũng đã hấp thụ một lượng lớn coin / token phục vụ nhu cầu giao dịch và đầu tư.

Nó rất dễ sử dụng  ngay cả với người mới, giao diện đơn giản và thân thiện. Bạn cũng  nhận được gần như đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ để giao dịch đầu tư tiền điện tử trên một sàn giao dịch tập trung. như XT.com.

Trên đây là bài chia sẻ và hướng dẫn chi tiết ván sàn XT. Tôi hy vọng đây là  thông tin hữu ích  cho bạn về sàn XT.

Điểm đánh giá post