Sáu thượng nghị sĩ đang kêu gọi bộ trưởng tài chính làm rõ định nghĩa về nhà môi giới trong luật

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Sáu thượng nghị sĩ đang kêu gọi bộ trưởng tài chính làm rõ định nghĩa về nhà môi giới trong luật
này nhé

Theo các nhà lập pháp Hoa Kỳ, Đạo luật Cơ sở hạ tầng có “sự diễn giải quá rộng” về nhà môi giới là gì và đặt gánh nặng báo cáo lên những cá nhân có thể không có thông tin họ cần tuân thủ.

Sáu thượng nghị sĩ đang kêu gọi bộ trưởng tài chính làm rõ định nghĩa về nhà môi giới trong luật

Một nhóm lưỡng đảng gồm các Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã thúc giục Bộ trưởng Ngân khố Janet Yellen để làm rõ từ ngữ của một dự luật cơ sở hạ tầng do Tổng thống Joe Biden ký về báo cáo thuế tiền.

Trong một bức thư hôm thứ Ba, các Thượng nghị sĩ Rob Portman, Mike Crapo, Pat Toomey, Mark Warner, Kyrsten Sinema và Cynthia Lummis kêu gọi Yellen cung cấp “thông tin hoặc hướng dẫn không chính thức” về định nghĩa “nhà môi giới” trong Đạo luật Cơ sở hạ tầng HR 3684 mới được thông qua gần đây. sử dụng Tất cả các thợ đào, nhà phát triển phần mềm, trình xác thực giao dịch và nhà điều hành nút làm việc trong không gian tiền điện tử được yêu cầu báo cáo hầu hết các giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 10.000 đô la cho Sở thuế vụ hoặc IRS.

Xem Thêm  Cập nhật Google Authenticator là gì? Hướng dẫn sử dụng và kích hoạt bảo mật 2FA

Sáu thượng nghị sĩ đang kêu gọi bộ trưởng tài chính làm rõ định nghĩa về nhà môi giới trong luật

Tuy nhiên, theo các nhà lập pháp Hoa Kỳ, luật “diễn giải quá mức” người môi giới là gì và đặt ra gánh nặng quá mức cho một số cá nhân có thể không có thông tin cần thiết về giao dịch. Sáu người cho biết Yellen có quyền sử dụng Đạo luật Thủ tục Hành chính, quy định cách các cơ quan liên bang có thể phát triển và ban hành các quy định. Trong trường hợp này, họ yêu cầu họ nộp một bộ quy tắc để làm rõ định nghĩa của một nhà môi giới là “khẩn cấp” hoặc chậm nhất là vào cuối năm.

“Chúng tôi yêu cầu bạn kiểm tra cẩn thận các đặc điểm của các công nghệ thúc đẩy không gian này, có thể bao gồm sự khác biệt trong cơ chế đồng thuận của các sổ cái phân tán khác nhau và các giao thức cấp hai,” sáu thượng nghị sĩ nói. “Tài sản kỹ thuật số có thể là một tiến bộ công nghệ mạnh mẽ trong một số lĩnh vực nhất định và các hướng dẫn rõ ràng về các yêu cầu báo cáo thuế sẽ rất quan trọng đối với những người trong hệ sinh thái này”.

Xem Thêm  Mytheria là gì? Review Dự Án Game NFT Create to Earn đầu tiên và MYRA token
Có liên quan: Các nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu dự luật để “sửa chữa” các yêu cầu báo cáo tiền điện tử theo luật cơ sở hạ tầng

Bức thư là nỗ lực mới nhất của các nhà lập pháp Hoa Kỳ nhằm thay đổi yêu cầu báo cáo thuế trong luật cơ sở hạ tầng. Toomey, Lummis, Sinema, Portman, Warner và những người khác ủng hộ một thỏa thuận lưỡng đảng để sửa đổi nó khi Thượng viện thông qua dự luật vào tháng 8, nhưng đề xuất này đã bị Thượng viện chệch hướng. Tiến sĩ Richard Shelby ở Alabama muốn bổ sung sửa đổi của riêng mình vào dự luật. Các thượng nghị sĩ Ron Wyden và Lummis cũng đã cố gắng thông qua luật vào cùng ngày dự luật có hiệu lực sẽ thay đổi các yêu cầu báo cáo thuế để chúng “không áp dụng cho các cá nhân phát triển công nghệ blockchain và ví”.

Sáu thượng nghị sĩ đang kêu gọi bộ trưởng tài chính làm rõ định nghĩa về nhà môi giới trong luật

“Giờ đây, dự luật này đã trở thành luật, việc đảm bảo rằng nó được thực thi hiệu quả và phù hợp với ý định của Quốc hội là tùy thuộc vào Quốc hội,” sáu thượng nghị sĩ nói.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn chi tiết Staking RAY trên sàn Raydium

Portman, Crapo, Toomey, Warner, Sinema và Lummis nói thêm rằng họ đã “chuẩn bị cho việc lập pháp” để làm rõ định nghĩa về nhà môi giới.

Điểm đánh giá post