Short Bitcoin là gì? Cách đánh short Bitcoin mới nhất

Short Bitcoin là một ý tưởng hay so với những nhà góp vốn đầu tư tin rằng Bitcoin có tích điện sụp đổ tại thuở nào gian nào đó trong tương lai. Đối với những ai này đã quen thuộc với thị trường góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán, forex, khái niệm này sẽ không hề quá lạ lẫm. Nhưng trong thị trường cryptocurrency và những trader mới, đây vẫn là những thuật ngữ mới mẻ. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu short Bitcoin là gì, làm thế nào để chọn vị thế bán khống cho Bitcoin và đánh short ở sàn nào là uy tín nhất nhé.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

Short Bitcoin là gì?

Short Bitcoin, hay còn gọi là bán khống giá Bitcoin, hàm ý việc người tiêu dùng chưa thật sự mua Bitcoin để bán, số Bitcoin đó chỉ được mượn từ sàn thanh toán thanh toán.

Thao tác chốt lời khi short Bitcoin đồng nghĩa tương quan với việc mua Bitcoin để trả sàn và giữ lại phần tiền còn dư làm lợi nhuận (nếu giá Bitcoin lên, người tiêu dùng sẽ lỗ và bị mất tiền).

Chiến thuật đánh short Bitcoin đặc biệt quan trọng hiệu suất cao và sinh lợi nhuận thuận tiện và đơn thuần và giản dị khi thị trường đang đi xuống.

Các những để short Bitcoin

Sau đấy là 5 những cách mà bạn cũng đầy đủ có thể short Bitcoin

Giao dịch ký quỹ – Margin Trading

Một trong những những cách dễ nhất để short Bitcoin là trải qua một nền tảng thanh toán thanh toán ký quỹ. Nhiều sàn thanh toán thanh toán được chấp nhận tiến hành quy mô thanh toán thanh toán này được chấp nhận những nhà góp vốn đầu tư “mượn” tiền từ một nhà môi giới để tiến hành thanh toán thanh toán. Điều quan trọng cần nhớ là bạn cũng đầy đủ có thể sử dụng đòn bẫy để làm tăng lợi nhuận hoặc thua lỗ. Nhiều sàn thanh toán thanh toán Bitcoin được chấp nhận thanh toán thanh toán ký quỹ ở quá trình này như BitMex, AVAtrade và P.lus500.

Thị trường tương lai – Futures Market

Bitcoin, tựa như những tài sản khác, có một thị trường tương lai. Trong thanh toán thanh toán tương lai, người tiêu dùng đồng ý mua hợp đồng góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán tại thời gian được xác lập trong tương lai với mức giá xác lập. Nếu bạn mua hợp đồng tương lai, tức là bạn đang cảm thấy rằng giá của góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán sẽ tăng thêm. Tuy nhiên, nếu người mua và bán một hợp đồng tương lai, tức là bạn đang Dự kiến rằng Bitcoin sẽ giảm giá.

Theo Merkle, “việc bán hợp đồng tương lai là một những cách tuyệt vời để tham gia short bitcoin.” Và hiện tại OrderBook.net đã được nghe biết như một nơi để sở hữ và bán Bitcoin Furures.

Giao dịch tùy chọn nhị phân

Tùy chọn nhị phân cũng là phương pháp để tham gia short bitcoin. Bạn sẽ tiến hành đặt lệnh, đầy đủ có thể với một dịch vụ ký quỹ nào đó. Điều này tức là những bạn sẽ hướng tới việc đầy đủ có thể đẩy ra với mức giá hiện tại, trong cả khi giá giảm tiếp sau đó. Tùy chọn nhị phân có sẵn trải qua một số trong những sàn thanh toán thanh toán quốc tế, nhưng ngân sách (và rủi ro đáng tiếc) cao.

Thị trường Dự kiến – P.rediction Market

Thị trường Dự kiến là một những cách khác để tham gia short Bitcoin. Các thị trường này được chấp nhận những nhà góp vốn đầu tư tạo ra một sự kiện và đánh cược dựa vào kết quả. Do đó, bạn cũng đầy đủ có thể Dự kiến Bitcoin sẽ giảm theo một tỷ trọng nhất định, và nếu có ai đó tham gia cược, những bạn sẽ nhận được lợi nhuận nếu Dự kiến đúng. Đây là ví dụ nổi bật nổi bật dành riêng cho thị trường Dự kiến

Short – Selling Bitcoin

Trong khi điều này đầy đủ có thể không mê hoặc so với những nhà góp vốn đầu tư, những người dân quyên tâm đến việc mua và bán bitcoin thực tiễn đầy đủ có thể bán chúng trực tiếp. Hãy đẩy ra với mức giá mà bạn cảm thấy thích hợp, chờ cho tới khi giá hạ xuống và tiếp sau đó thâu tóm về. Tất nhiên, nếu giá không trấn áp và điều chỉnh như bạn mong đợi, bạn cũng đầy đủ có thể mất tiền hoặc mất tài sản trong quy trình này.

Nên lựa chọn chơi short Bitcoin ở sàn nào uy tín và tốt nhất?

Hiện tại có 4 sàn thanh toán thanh toán tiêu biểu vượt trội được chấp nhận short Bitcoin là:

  • P.oloniex: Sàn tương hỗ bán khống những loại Altcoin nhưng không tương hỗ Bitcoin.
  • Bitfinex: Sàn thanh toán thanh toán lâu lăm và có tính thanh toán cao, phần đông người tiêu dùng, dù phí thanh toán thanh toán thấp hơn P.oloniex nhưng vẫn tương đối cao.
  • Huobi P.ro: Sàn thanh toán thanh toán Trung Q.uốc được chấp nhận bán khống Bitcoin và những loại Altcoin khác.
  • BitMEX: Hỗ trợ bán khống Bitcoin, Ethereum với tính thanh toán cao, phí thanh toán thanh toán thấp, cơ chế bảo mật thông tin tốt, thuận tiện và đơn thuần và giản dị ĐK.

 

Nguồn trên mạng

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cac loai lenh pho bien trong giao dich crypto
Các loại lệnh phổ biến trong giao dịch Crypto
Chào những bạn đên với blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng đầy đủ có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
thong tin electroneum la gi
Mới nhất Electroneum là gì? Giới thiệu và hướng dẫn đào ETN Coin
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
stellar
Mới nhất Stellar Lumens là gì? Có nên đầu tư vào xlm coin không?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm