SK Group – Ông Trùm Thương Mại Hàn Quốc, Đa Ngành Và Cũng Đầy Tai Tiếng
SK Group – Ông Trùm Thương Mại Hàn Quốc, Đa Ngành Và Cũng Đầy Tai Tiếng
SK Group – Ông Trùm Thương Mại Hàn Quốc, Đa Ngành Và Cũng Đầy Tai Tiếng
Tại đất nước củ sâm, SK Group được xem là một trong những tập đoàn hùng mạnh hàng đầu. Xuất phát từ một công ty xuất khẩu tơ nhân tạo, trải qua nhiều thế hệ, ngày nay SK Group đã sở hữu các công ty con nổi tiếng toàn cầu như: SK Holdings, SK Innovation, SK Telecom, SK Networks, SK Hynix. … Đứng sau sự thành công và phát triển như vũ bảo của SK Group là sự dẫn dắt của Chey Tae-won, ông chủ tài năng nhưng cũng đầy tai tiếng.
Nguồn: baomoi.com, vietnet24h.vn, cafebiz.vn, cafef.vn, vi.wikipedia.org
Bình luận về bài viết
những đại biểu gương mẫu và giám nói và góp ý tốt như thế là ghi nhận trong khi cần chống tham nhũng, nên những người tốt và mạnh dạn biểu dương và lãnh đạo đề bạt( nên phải có những người đúng đầu và giám nói giám làm( và nhũng tham nhũng tập đoàn cả chục năm năy và che giấu tham nhũng các tập đoàn và như tập đoàn xây dựng và lãnh đạo đứng đầu cty xây dưng số 1 sài gòn và các cty liên quan , cũng như các cổ phiếu cổ phần ko rõ ràng và minh bạch( che dấu nên một số phần phần ko có gì mà ăn sống ( nên sở tư pháp và toà án xem xét và cho những người bị mất và ko có chế độ liên quan hơn 10 năm nay) cả hệ thống âm mưu phá hoại và khống chế kinh tế và các dự án xây dựng và nhiều quốc gia và tham nhũng rất nhiều tiền của người dân ( và có hệ thống ngầm che dấu là tham nhũng) yeeu cau ong so tu phap vaf toa an toi cao lamf viec va xu ly và hệ thoings tập đianf xậy dựng xuyên thế giới và các dự án lớn và đứng sau là thế lực và tập đoàn ngầm ( gây ra đại dịch virrut toàn cầu trong xây dựng và nhiều đối tác liên quan tạo ra ảnh hưởng tham nhũng các cty liên quan( nên yêu cầu toà án tối cao và sở tư pháp và toà án liên minh hoa kỳ vào làm việc ngay vì ( mọi liên quan từ cổ phiếu và các sàn giao dịch cũng như cổ tức hàng ngày đã bị tham nhũng quá lâu từ 2006 đến nay và tạo ra đại dịch toàn cầu cũng như tập đoan xăng dầu và các ngân hàng liên quan vi phạm và lạm dụng
skt t1 là của cty này hả
Ông này cũng kinh thật, ở trong tù mà vẫn điều hành đc Cty vẫn vững mạnh
Myanmar và Campuchia đang gửi lời kêu gọi tình cảm đến các công ty Hàn Quốc. Samsung và các công ty Hàn Quốc khác đang chuẩn bị rút khỏi Việt Nam và ra đi.
Bài hay nhưng quảng cáo nhìu quá mất tập trung!
Xem đến cuối thì mới biết tất cả đều phải dính líu đến quan chức. Bố vợ chủ tịch hàn quốc thì đừng hỏi
SK đã lập ra đội tuyển SKT T1 của tựa game LOL tiền thân của tuyển T1 hiện tại, đại được vô số thành tích lớn nhỏ và cũng là nơi khai sinh ra huyền thoại Faker
skt t1
tôi là tôi biết SKT T1
Mấy năm nay đầu tư vào Vingroup ở mình nhiều nè…
Hình như ad đọc nhầm 342 nghìn 299 tỷ mới đúng!
Ghê thật !)
Sk Hynix có sức ảnh hưởng rất lớn
Chủ tịch nào cũng số nhọ nhỉ. Thăng tiến trong công việc còn tình cảm gia đình toàn đổ vỡ
Vd trung nguyên, amazon, v…v..
Cái êu h tôi cx thấy sk từ mang skt đến dược phẩm, xăng, pin xe điện
Họp trong tù… Chất vl