Số lượng giao dịch Cardano (ADA) vượt qua 44 triệu lượt tăng 5,4%

Thông tin về Số lượng giao dịch Cardano (ADA) vượt qua 44 triệu lượt tăng 5,4%

Hoạt động của người dùng trên chuỗi khối Cardano đã tiếp tục đạt được đà mặc dù giá trị của tiền điện tử ADA đã giảm.

Theo một đồ họa thông tin được chia sẻ bởi Cardano Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho sự phát triển của Cardano, dự án đã ghi nhận sự tăng trưởng công bằng trên các khía cạnh khác nhau trong tháng 6.

Đồ họa thông tin cho thấy hiệu suất của Cardano trên các phân khúc khác nhau, bao gồm giao dịch, mã thông báo gốc, ví, tiền đặt cọc ADA, cũng như hoạt động của nhà phát triển.

Số liệu thống kê #Cardano trên chuỗi tháng 6 📈🚀

Ai đó đã nói Cardano là dự án hàng đầu theo hoạt động phát triển trong 30 ngày qua? 👀 💪 @ santimentfeed

Hãy cùng xem hoạt động của nhà phát triển là gì và tại sao hoạt động đó lại quan trọng.
🧵… (1/4) pic.twitter.com/tl6eJBfHav

– Cộng đồng Cardano (@Cardano) ngày 4 tháng 7 năm 2022

Hoạt động phát triển cao nhất

Santiment báo cáo rằng hoạt động phát triển của Cardano cao nhất vào tháng Sáu. Theo nền tảng Cardano Hoạt động phát triển cao cho thấy:

  • “Dự án nghiêm túc về đề xuất kinh doanh của nó.
  • Dự án có thể sẽ xuất xưởng các tính năng mới trong tương lai.
  • Ít có khả năng rằng dự án chỉ là một trò lừa đảo thoát hiểm. ”

Giao dịch trực tuyến tăng vọt 5,44%

Tháng 6 đã chứng kiến ​​các giao dịch trực tuyến của Cardano tăng 5,44% lên 44,8 triệu, do đó vượt qua kỷ lục của tháng 5 là 42,5 triệu giao dịch trên chuỗi.

Điều thú vị là sự phát triển cho thấy các giao dịch trên chuỗi của Cardano đã tăng trưởng ổn định kể từ đầu năm, điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử.

Tháng trước, Cardano đã xếp hạng đầu tiên trong số 10 dự án tiền điện tử hàng đầu về khối lượng giao dịch trên chuỗi. Khối lượng giao dịch của Cardano đã tăng vọt 369% vào thời điểm đó, vượt qua các dự án tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Solana và Ripple, cùng những dự án khác.

Cột mốc quan trọng này đã được tán thưởng bởi Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, người đã khen ngợi cái gọi là “máy phát điện ma” vì đã thúc đẩy các giao dịch trên mạng.

Đáng chú ý là khối lượng giao dịch bao gồm các giao dịch mua, bán và đặt cược của ADA giữa những người khác.

Cardano tăng vọt ở các khía cạnh khác vào tháng 6

Trong khi đó, số lượng ví tiền điện tử nắm giữ ADA trong suốt tháng 6 năm 2022 đã tăng lên 3,42 triệu, tăng 1,81% so với kỷ lục của tháng 5.

Tương tự, tài sản gốc của Cardano tăng 6,46% lên 5,4 triệu vào tháng Sáu. Một thành tích quan trọng khác được ghi nhận vào tháng trước là sự tăng trưởng hoạt động của các nhà phát triển, với tổng số 13.303 nhận xét trên tất cả các kho lưu trữ Cardano GitHub.

Sự gia tăng trong các bình luận về Cardano GitHub có thể không phải là một cú sốc đối với nhiều người vì các nhà phát triển Cardano luôn tìm cách để tăng cường hiệu suất của mạng.

Kể từ đầu năm 2022, các nhà phát triển ADA đã làm việc không ngừng để ra mắt Vasil Hard Fork, ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng trước.

Tuy nhiên, việc triển khai của Vasil đã bị hoãn lại đến tháng này khi nhóm khởi động nỗ lực để xác định bất kỳ lỗi nào liên quan đến bản cập nhật trước khi bản cập nhật cuối cùng đi vào hoạt động.

Điểm đánh giá post