Solana (SOL) đang cố gắng đảo ngược từ $ 170

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Solana (SOL) đang cố gắng đảo ngược từ $ 170
này nhé

Solana (SOL) đã phục hồi đáng kể vào ngày 4 tháng 12 và ngăn cản cấu trúc tăng giá hiện tại bị phá vỡ.

Triển vọng trong ngày

SOL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 259,9 đô la vào ngày 6 tháng 11. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi chạm mức thấp nhất là 169 đô la vào ngày 4 tháng 12.

Trong quá trình sụt giảm, SOL đã phá vỡ một đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ ngày 22 tháng 9. Do đó, sự phá vỡ cho thấy rằng mã thông báo đã hoàn thành động thái đi lên này. Ngoài ra, nó xác nhận đường đó là ngưỡng kháng cự vào ngày 9 tháng 12.

Tuy nhiên, sau khi đột phá, SOL đã thoát khỏi mức hỗ trợ 170 đô la vào ngày 4 tháng 12. Đây là cả hỗ trợ ngang và hỗ trợ thoái lui 0,618 fib được đo bằng động thái tăng giá.

Đây là một khu vực hỗ trợ rất quan trọng, nơi có thể bắt đầu một số đợt tăng ngắn hạn. Miễn là SOL đang giao dịch trên nó, hành động giá vẫn có thể được xem là tăng mặc dù sự cố từ đường hỗ trợ.

Xem Thêm  Vconomics là gì ? Trong nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung Vconomics và token MICS

sol-tang-gia

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Suy giảm trong ngắn hạn

Trader @TradingTank đã phác thảo một biểu đồ SOL cho thấy mã thông báo có thể giảm xuống còn 150 đô la và có thể là 130 đô la.

sol-tang-gia

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, mã thông báo đã phục hồi một chút kể từ tweet. Sự phục hồi diễn ra trong khu vực $ 186 được hình thành vào ngày 23 tháng 10. Điều này đã giúp giải thưởng sáu lần cho đến nay (biểu tượng màu xanh lá cây).

Ngoài ra, SOL hoạt động trong một kênh song song giảm dần được xem như một mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là một sự đột phá cuối cùng được mong đợi.

Tuy nhiên, giá vẫn đang giao dịch ở phần dưới của kênh. Nếu có thể lấy lại được đường tâm của kênh thì khả năng bùng phát trong tương lai gần sẽ tăng mạnh.

Nếu một đợt bùng phát xảy ra, SOL có thể tăng lên mức ATH mới và hơn thế nữa.

sol-tang-gia

Biểu đồ 6 giờ SOL / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL tại đây.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Binance

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post