Sony Ericsson – Đế Chế Di Động Lụi Tàn Vì Không Thích Ứng Với Thời Cuộc

Sony Ericsson – Đế Chế Di Động Lụi Tàn Vì Không Thích Ứng Với Thời Cuộc

Sony Ericsson – Đế Chế Di Động Lụi Tàn Vì Không Thích Ứng Với Thời Cuộc

Vào đầu những năm 2000, những chiếc điện thoại mang thương hiệu Sony Ericsson được nhiều người coi là đại diện cho sự thời thượng và đẳng cấp bởi chúng mang trong mình thiết kế hiện đại, chức năng nghe nhạc, chụp hình thì đỉnh cao. Thế nhưng cũng giống như Nokia và Motorola trước đó, Sony Ericsson đã nhanh chóng tụt lại phía sau bởi không thể chạy theo những cải tiến công nghệ. Không những vậy họ còn đề ra những chiến lược sai lầm để rồi chỉ sau gần 1 thập kỉ tồn tại, Sony Ericsson đã nhanh chóng biến mất, nhường chỗ cho những thương hiệu thích ứng tốt hơn.

Nguồn: vietnamnet.vn, cuocsongantoan.vn, quantrimang.com, vnexpress.net, vneconomy.vn, genk.vn, wisebusiness.edu.vn

===========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post