Splinterlands vươn lên dẫn đầu, NFT Worlds tụt hạng

Cập nhật thông tin mới nhất về Splinterlands Takes the Lead, NFT Worlds Drops Out

Chỉ có hai thế giới ảo thực hiện được tuần này

Trong khi vào tháng Hai, chúng ta đã thấy thế giới ảo thống trị không gian trò chơi blockchain, có vẻ như tháng Ba đang bắt đầu với một nhà lãnh đạo trở lại, Splinterlands. Trò chơi thẻ bài dựa trên Hive đã một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng nhờ có 526.470 ví hoạt động ấn tượng trong bảy ngày qua.

Đáng ngạc nhiên là NFT Worlds, vốn là lựa chọn hàng đầu trong ba tuần liên tiếp, đã không bị cắt giảm trong tuần này. Thế giới ảo đã hoàn thành đợt airdrop WRLD thứ hai. Tuy nhiên, mã thông báo gốc đã mất hơn 33% giá trị của nó trong bảy ngày qua.

Trò chơi chuỗi khối đã đi đầu trong hoạt động tiền điện tử trong nhiều tháng nay. Với bài viết này, DappRadar xem xét các dapp chơi game hot nhất trong tuần. Để biên soạn bảng xếp hạng này, chúng tôi đã xem xét hoạt động trên chuỗi, khối lượng giao dịch NFT, định giá mã thông báo, tin tức và sự kiện xung quanh mỗi dapp.

Duyệt qua danh sách đầy đủ 10 trò chơi blockchain hàng đầu trong tuần bên dưới. Nhấp vào hình ảnh tương ứng để tìm hiểu thêm về từng nền tảng. cách khác, hãy xem video hữu ích bên dưới, tóm tắt xếp hạng để xem nhanh.

10 trò chơi blockchain hàng đầu – Tuần 9, 2022

R5G1OD443ZTKSaI9F7dNr79C2Wd H sPOAoeU7nKRtki1OdRrPdlpymh244o7mRXC6Irg22QDiTz9Q356iPeBKzlr9yTUCdFvSqhc0bvSTz4gDcv9AH5UE4aj6PED3qYnDsPntw0

Splinterlands đã trở lại ngôi vương trong tuần này nhờ lượng người dùng ấn tượng. Trò chơi giao dịch thẻ đã thu hút 526.470 ví hoạt động duy nhất trong bảy ngày qua. Nó cũng trở thành dapp chơi game được truy cập nhiều nhất trên tất cả các chuỗi được theo dõi trên DappRadar. Điều này cùng với hành động giá tương đối ổn định của mã thông báo quản trị gốc SPS, nền tảng dựa trên Hive đã đảm bảo vị trí hàng đầu trong danh sách tuần này.

Wds6J3VqdaPAeyrJDj gg0UGzU0kQM1DnOfPbuBZoa bc0T rfjYGrIbLfHZoVc weUeMa6u0cRYGYWXHh1AAUUt15wIpMuHxQz6US3yvD4yWsqy4AWiE9 x7 2J3Zthz pMQYsv

Người khổng lồ chơi để kiếm tiền Axie Infinity đứng thứ hai trong tuần này sau khi tạo ra 13,75 triệu đô la trong khối lượng giao dịch NFT. Khối lượng giao dịch ấn tượng này có thể được thúc đẩy bởi thông báo gần đây rằng bắt đầu từ ngày 7 tháng 3, phí giao dịch trên Thị trường Axie sẽ tăng lên.

odrSVUvydpphX8293RykRAUhSDwiT5ITDFBJeOQR7eIDnfqkGXlrUlwQXSjOx8qIlXCjb9VAsT 7sEwJx3veDgUKcaTJMdICXT6cJVW3sYiZl6GGT ocIhMZ25o NZASMEiUjFt9

Trò chơi phòng thủ tháp di động dựa trên đa giác Crazy Defense Heroes đang dần thu hút được cộng đồng game thủ, đứng thứ ba trong tuần này. Trò chơi, một phần của danh mục đầu tư của Animoca Brands, đã công bố những cải tiến lớn đối với cấu trúc chơi để kiếm tiền. Điều này cũng bao gồm các nhóm phần thưởng TOWER cao hơn trong những tháng sắp tới. Ngoài ra, nền tảng di động đã chứng kiến ​​gần 150.000 ví hoạt động duy nhất kết nối với nó trong bảy ngày qua.

vpPhcgvTn90b6X0qPXysxCKcovB4ePH96h3X52nJ1ZCA r5NzCb10GtoZh66oPEVtFqnYOBWG rrlsBeZC6vrdhkDiR5T2EMG1gbjurS

Trò chơi khai thác dựa trên sáp Alien Worlds đứng thứ tư trong tuần này, sau khi đứng thứ hai trong bảng xếp hạng tháng Hai. Mặc dù đã đẩy giá trị của mã thông báo gốc TLM lên hơn 3%, Alien Worlds đã chứng kiến ​​sự sụt giảm về số lượng người chơi. Trò chơi đã thu hút 293.560 ví hoạt động duy nhất trong tuần này. Tuy nhiên, nền tảng khai thác vẫn nằm trong số các trò chơi blockchain phổ biến nhất và hoạt động hàng đầu trên giao thức WAX.

ZiP0NcJ 0G MCx1KG5 3mNGJ uza8SjR9gRsSp K9KERrDlFgO0asU1VEdi1mTRHMPXoHGFSlcdME32PpPA2Zsxynn4nyqIr Ebz096Fr2SLn8 QFLNAdCrNXaMqMPYZI6JZE ci

REVV Racing dựa trên đa giác trở lại danh sách 10 trò chơi blockchain hàng đầu sau vài tuần vắng bóng. Trò chơi đã thu hút hơn 3.500 tay đua trong tuần này. Tuy nhiên, thứ đã đẩy điểm số của nó trong bảng xếp hạng là mã thông báo gốc REVV. Bên cạnh việc tăng giá mạnh hơn 8%, REVV đã chính thức được giới thiệu trên chuỗi khối Flow. Nó hiện có cặp giao dịch REVV / Flow của riêng mình trên BloctoSwap.

Trò chơi trồng trọt dựa trên BSC, Mobox chiếm vị trí thứ sáu trong tuần này sau đợt tặng quà NFT lớn vào ngày 2 tháng 3. Sau chương trình tặng quà, nền tảng này đã ghi nhận mức ấn tượng 4 triệu đô la trong khối lượng giao dịch NFT hàng tuần. Ngoài ra, Mobox đã thu hút 176.960 ví hoạt động duy nhất vào nền tảng của mình, đứng đầu Bảng xếp hạng trò chơi BSC trên DappRadar trong tuần.

4hMng2UDj1uEAx7zeG25hkFRPIzVug9QhemDFVuD1HrQiWlcOrXzKH4BZWqHBgMbW6uKkq7tHNsz9Vt6LvH Pp pnNxlUJbnmdbazouDvL4oU72 ZHoHgf eOmJE1OQDZlpKzC1M

Trò chơi bất động sản dựa trên EOS Upland đứng thứ bảy trong tuần này. Nền tảng này đã thông báo rằng họ sẽ sớm tiết lộ một khu vực hoàn toàn mới trên bản đồ, giúp thúc đẩy hoạt động. Upland sẽ chào đón người chơi đến Motor City của Detroit trong những tuần tới. Ngoài ra, trò chơi đã thu hút 1581.140 ví hoạt động duy nhất trong bảy ngày qua.

YIKM7BrHLM6GuFPjR7MS6zR4uZfb5U4vZRYFLid8tohcH7OM98RzKjv9XByhvPc0TCGE EXiLoofppKfpbm0MPlMHfludN0j4 3P4sP2g7zKSsTeTvWFp0Hl4LOSO5LIVcc0biCB

Thế giới ảo Sandbox là thế giới đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng của tuần này với khối lượng giao dịch NFT hơn 7,2 triệu đô la trong 7 ngày qua. Hơn nữa, nền tảng đã tổ chức một đợt bán đất NFT lớn vào ngày 3 tháng 3, điều này đã làm tăng thêm hoạt động và giúp tăng khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, thế giới ảo đang lùi lại một bước trong tuần này và chỉ những nền tảng lớn nhất mới thực hiện việc cắt giảm.

h8oJ16I0hmEscOMh9nAZr3XXDwAvpZWxm5JgXNOKn8cJRwXybmjKoB68V0WqXnLqRhMcVRrWRgSFL6qJ5qfpwnQ 29SGaR9s9QB19N34AtQnOYfwpTMVzbQ0783FQ4mhAlXBLjnZ

Thế giới ảo thứ hai lọt vào danh sách 10 trò chơi blockchain hàng đầu của tuần này là WorldWideWebb. Nền tảng này đã ra mắt một chức năng mới chính có tên là Apartment Builder. Công cụ này cho phép chủ sở hữu đất nền Webb tùy chỉnh căn hộ ảo của họ và cá nhân hóa chúng theo ý thích của họ. Đây là một trong những chức năng được mong đợi nhất trên nền tảng và việc ra mắt đã giúp Webb land tạo ra hơn 4,3 triệu đô la trong khối lượng giao dịch NFT trong bảy ngày qua.

V7Y3DFfuLe1RUB0r5F2WaUTiLNryh 0 3E Qkln7XTxO0GBweRV esr4U BcKLNxjJSJhcbdVbMf46dw9SsfXuAxIm5FIeUTe fg oLNFmbw3QFSvEFFyK5Ml5IQB629HZAi VTq

Nền tảng trò chơi di động dựa trên đa giác Arc8 hoàn thành bảng xếp hạng trong tuần này. Kể từ khi ra mắt mùa đầu tiên chính thức vào đầu tháng này, Arc8 đã có một lượng người chơi ổn định. Trong bảy ngày qua, trò chơi đã thu hút hơn 27.000 ví hoạt động duy nhất, trong khi mã thông báo gốc GMEE của trò chơi được đánh giá cao hơn 3%.

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử 29/12: Sự thống trị thị trường Bitcoin giảm xuống dưới 40% với FTX, NFT News

Splinterlands giành lại vị trí dẫn đầu, trò chơi Polygon vượt lên dẫn trước

Splinterlands đã chiến đấu xây dựng một trong những cộng đồng trò chơi lớn nhất trong không gian, giúp nó đảm bảo rất nhiều hoạt động. Ngoài ra, trò chơi vẫn đang thực hiện chiến dịch Chaos Legion, thường xuyên tung ra các thẻ chơi mới.

Trong khi Splinterlands dẫn đầu, các nền tảng dựa trên Polygon như Crazy Defense Heroes, REVV Racing và Arc8 đang thu hút lượng khán giả lớn hơn. Chuỗi khối Polygon đã trở thành ngôi nhà của một số trò chơi kiếm tiền được công nhận tốt nhất nhờ chi phí giao dịch thấp và tốc độ xử lý nhanh mà nó mang lại.

Theo một Báo cáo Công nghiệp DappRadar gần đây, các chuỗi thay thế đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong không gian trò chơi NFT và blockchain. Các giao thức như Polygon, Hive, Avalanche và Harmony chứa một số trò chơi hoạt động tốt nhất trong không gian. Ngoài ra, người về nhì Axie Infinity cũng chạy trên chuỗi bên Ronin được xây dựng tùy chỉnh, minh họa thêm cho xu hướng được nêu chi tiết trong báo cáo.

Xem Thêm  Tự động đặt cọc | Xu hướng mới vào năm 2022?

DappRadar sẽ tiếp tục theo dõi không gian trò chơi blockchain khi các dự án mới nổi tiếng hàng tuần. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trò chơi blockchain, hãy xem toàn bộ Xếp hạng các trò chơi hàng đầu của DappRadar. Bạn cũng có thể theo dõi DappRadar trên Twitterđể tìm hiểu tin tức mới nhất về trò chơi blockchain trước tiên.

Điểm đánh giá post