Stacey Cunningham, Cựu Chủ tịch NYSE Trở thành Cố vấn cho Uniswap

Thông tin về Stacey Cunningham, Cựu Chủ tịch NYSE Trở thành Cố vấn cho Uniswap

Uniswap đã thông báo rằng Cựu Chủ tịch Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) Stacey Cunningham sẽ tham gia công ty với tư cách là cố vấn.

Stacey Cunningham từng là nữ chủ tịch đầu tiên của NYSE sau khi bắt đầu sự nghiệp giao dịch của mình trên sàn. Cô ấy nói trong một tuyên bố rằng cô ấy hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng cam kết của Uniswap đối với thị trường tài chính công bằng hơn. Cunningham cũng được mệnh danh là một trong những BBC’s 100 Womentham gia hội đồng quản trị NYSE vào tháng 12 năm 2021.

Uniswap cho biết họ đang đặt cược vào kinh nghiệm của Cunningham với chuyên môn của cô ấy chuyển từ tài chính truyền thống (TradFi) với DeFi để giúp họ phát triển hơn nữa vị trí của mình trong Web3.

Thiết yếu Uniswap được coi là một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng các nhóm thanh khoản trái ngược với Binance, một sàn giao dịch tập trung hoạt động như một nhà tạo lập thị trường. Nhìn chung, kinh nghiệm hiện có của Cunningham với việc giao dịch các cổ phiếu truyền thống như Nasdaq và NYSE có vẻ liên quan mật thiết đến sứ mệnh của Uniswap.

Trong Có thể, Uniswap đạt mốc 1 tỷ đô la về khối lượng giao dịch qua khoảng 4 triệu địa chỉ. Điều này đã đưa Uniswap vượt lên trên các nền tảng đối thủ khác trong ngành tiền điện tử bao gồm Sàn giao dịch CEX như Crypto.com và Kraken.

Bên cạnh đó, theo thống kê do Uniswap đo lường cuối Tháng tưnền tảng cũng cho biết rằng nó là “đánh đập” cả hai BinanceCoinbase về tính thanh khoản của thị trường. Ngoài ra, Uniswap cũng vừa thành lập một quỹ đầu tư mới để tập trung toàn lực cho Web3.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Harold

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post