STMAN mở bán Box INO và ra mắt chế độ chơi game kiếm tiền với PvE mới

Bạn có thấy nhàm chán trong những trò chơi nhàm chán mà bạn tìm thấy khi duyệt qua nguồn cấp dữ liệu của mình không? Đừng lo lắng, chúng tôi có một cái gì đó cho bạn! Giới thiệu Stickman`s Battleground (STMAN), một trò chơi NFT lấy cảm hứng từ Stickman và PlayerUnknown’s Battlegrounds. Với chủ đề hấp dẫn và vui nhộn cùng với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện,

STMAN phù hợp với tất cả mọi người trong thế giới tiền điện tử và thế giới trò chơi. Học hỏi từ những thành công trong quá khứ của những người đã đi trước. Một trong những chuyên gia tư vấn của STMan đã có kinh nghiệm với Luna Rush, vì vậy chúng tôi quyết định xây dựng thế giới trò chơi dựa trên khái niệm Stickman đơn giản và đẹp mắt.

Thay vì nói quá nhiều, hãy tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái tích hợp với các mô hình tokenomic tinh vi. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là đáp ứng mong muốn thu hồi vốn đầu tư trong ngắn hạn của các nhà đầu tư, tiếp tục phát triển lối chơi thông qua phản hồi chi tiết của người dùng và đối với những người sở hữu $STMAN trước khi phát hành chế độ PvP là tăng con số lên 100.000.

stman

Giới thiệu về các Box STMAN

Sẽ có 3 loại Box trong hệ sinh thái STMAN.

Box chung:

– Người chơi có thể mua Box và mở chúng để nhận NFT ngẫu nhiên với các cấp độ hiếm khác nhau từ cấp D đến cấp SS. Ô thông thường không mở được cấp 7 – cấp SSS.

– Không giới hạn số lượng Box

– Các Box Thông thường chỉ có thể được mua trên thị trường và không thể được giao dịch P2P.

Siêu Box

– Yêu cầu người dùng đặt cược $ STMAN token để mua Super box

– Không giới hạn số lượng Box

– Mức độ hiếm có từ C đến SSS.

Box cao cấp

– Chỉ có thể mua bằng INO-1

– Giá: $ 200. Đối với INO bán: $ 100

– Có số lượng giới hạn 50.000 Box (5K Box để bán INO, 10K Box cho đối tác tư nhân, bang hội chơi game, 35K Box cuối cùng cho phần thưởng trong trò chơi / giải đấu)

– Có thể mua ở nhiều thị trường khác nhau (STMAN Marketplace, Liquidifty, v.v.)

– Người dùng có thể chuyển Box cho người chơi khác

– Mức độ hiếm có từ B đến SSS.

Đây là hộp cao cấp duy nhất trong thời gian duy nhất, có cơ hội mở 1 NFT, Rarity B> SSS vào ngày 16 tháng 3.

Thông tin cập nhật mới nhất về STMAN

Giới thiệu về đối tác và launchpads:

stman game nft

– IDO: LaunchZone, BinStarter, AceStarter, NFTb, GemG và TrustFi

– INO: NFTb, Gate, Liquidifty, LaunchZone, Arche Network và Babylons.

– VC: Barmy, Kenzo, WestLabs, AVStar, MoonCarl, CSP Dao, Dreamboat Capital, v.v.

Về lối chơi STMAN

STICKMAN’S BATTLEGROUND #STMAN là một trò chơi mật mã sinh tồn trên nhiều thiết bị tạo ra một vũ trụ hư cấu, nơi người chơi phải chiến đấu và đánh bại đối thủ để trở thành người cuối cùng.

stman gamei

Chế độ chơi PvE (Truy tìm kho báu): Tất cả những gì bạn cần là anh hùng của mình. Các anh hùng có thể “cởi trói” trong một khoảng thời gian bằng cách sử dụng sự hóm hỉnh và tính toán nhạy bén. Và anh hùng của bạn càng cao, bạn ném càng nhanh và tất nhiên, bạn nhận được càng nhiều phần thưởng. Phần thưởng bạn nhận được từ chế độ PvE này là vé PvP mà bạn có thể nhận ngay lập tức với thuế. Thay vào đó, người chơi có thể chuyển sang chế độ PvP miễn phí để kiếm những phần thưởng giá trị khác.

Chế độ chơi PvP: Như đã đề cập ở trên, vé PvP là thứ duy nhất bạn cần để tiếp tục thưởng thức với những người chơi khác và kiếm được mã thông báo quản trị $ STMAN. Bạn cũng có thể tính ngay thuế $ STMAN. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên HODL mã thông báo mẹ $ STMAN. Tại đây bạn có thể tham gia vào các tính năng hấp dẫn hơn của hệ sinh thái STMan.

STMan PvE Người chơi phải có ít nhất một anh hùng để tham gia chiến trường. Bạn có thể tự hỏi nơi lấy anh hùng của mình, hãy hướng dẫn bạn qua hộp NFT bí ẩn của chúng tôi.

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

Tổng kết

Trên đây bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về dự án trò chơi chống lạm phát STMAN. Bài viết này đã cung cấp thông tin chi tiết về thời gian mở bán BOX và đánh giá chi tiết nhất về các khả năng của trò chơi. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích.

Những lời chúc tốt đẹp nhất để thành công trong loạt trò chơi Play to Earn này. Hãy tiếp tục theo dõi Vuongchihung.com để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (4 bình chọn)