STMAN Ra mắt 2 Chế Độ Chơi PvE Treasure Hunt và PvP

Stickmen thân mến, các bạn chắc hẳn đang rất hào hứng khi được trải nghiệm phiên bản Mainnet sẽ ra mắt sắp tới đây. Để chào mừng sự kiện này và tạo động lực cho tất cả bạn và trải nghiệm trận đấu PvE và PvP với Stickman, nơi bạn sẽ trở thành Thợ săn thỏa sức chiến đấu

Phiên bản Mainnet sắp tới cũng giới thiệu sự xuất hiện đầu tiên của chế độ chơi PvE của Stickman’s Battleground. Đây hứa hẹn sẽ là chế độ yêu thích của tất cả những bạn có ROI cao.

stman

Cách chơi và kiếm tiền với chế độ PvE

Bước 1: Truy cập liên kết app.stman.io hoặc marketplace.stman.io và chọn phần “nhấp để kiếm tiền” trên menu bên trái. Kết nối ví của bạn với Stickman NFT của bạn.

pve stman

Bước 2: Cuộn xuống phần NFT và Chọn NFT mà bạn muốn chơi trong PvE (tối đa 5 NFT cho một lần chơi). Mỗi NFT chỉ có thể chơi một trò chơi PvE mỗi ngày

stman pve 2

Bước 3: Chơi trò chơi

Sau khi chọn NFT, số NFT sẽ xuất hiện trong hộp bên trái của nút “Tham gia trò chơi”. Để chơi trò chơi, bạn cần chọn ít nhất một NFT ở bất kỳ độ hiếm nào.

Trên đây là ba loại hộp xuất hiện trong game PvE (Hộp Đồng, Hộp Bạc, Hộp Vàng). Loại hộp xuất hiện trong trò chơi sẽ được quyết định bởi NFT mà bạn chọn, độ hiếm của NFT càng cao thì khả năng xuất hiện hộp Vàng càng cao.

Để chơi trò chơi, hãy nhấp vào nút “Tham gia trò chơi”.

pve stman 1

Đây là cửa sổ của chế độ PvE. Về cơ bản, bạn không phải làm bất cứ điều gì và Stickman sẽ tự động đánh các ô và kiếm vé cho bạn. Cửa sổ sẽ biến mất sau khi tất cả các NFT được chơi hết thời gian.

Xem Thêm  Dự Án BCG(Billion Capital Global) Là Gì? Dự Án BCG Có lừa đảo không? Có nên tham gia sàn BCG hay không? Kiếm tiền với BCG như thế nào?

cach choi stman

Bước 4: Rút tiền vé

Sau khi kết thúc trận PvE, bạn sẽ nhận được những chiếc hộp do mình phá hủy, để mở những chiếc hộp, bạn bấm vào Bộ sưu tập của tôi> Rương> Mở rương> Nhập số lượng rương> Mở.

Thông tin “Bạn đã nhận được… vé” sẽ xuất hiện ở cuối màn hình sau khi bạn mở hộp thành công.

Từ bây giờ, bạn có thể đổi vé sang $STMAN bằng cách nhấp vào Gửi / Rút tiền ở góc trên cùng bên phải bên cạnh ví. Hãy nhớ rằng sàn giao dịch sẽ bị tính phí 14% vào ngày đầu tiên. Tỷ lệ phần trăm này giảm 2% mỗi ngày trong 7 ngày.

Cách tải xuống và chơi PvP

0*JrLB5ONmcsPzAoVa
Xem Thêm  Tìm hiểu về Google Tìm kiếm - Cách Google Tìm kiếm hoạt động và các chức năng mới nhất
0*zMMDy Y9upjn UwN
0*psi0s1 nVB7BDAdm
Điều chỉnh âm lượng
0*O4uvsk0M TDTe9bu
Chọn một khu vực trên toàn cầu, theo mặc định, trò chơi sẽ tự động được đặt ở Khu vực tốt nhất
0*kTeTFIs0nsmXB77X
Chọn chất lượng đồ họa,
Xem Thêm  Kinh nghiệm phỏng vấn tại ngân hàng ACB - bí quyết giúp bạn được tuyển dụng khi phỏng vấn tại ngân hàng ACB
0*QMjkdDmYAAPVs8Ty
0*LlkZIvcsV8h V1mP
0*mh9LT TSJ Sz8TYJ

Tổng kết

Hiện tại STMAN đang cho chạy event Super Reward x2 lượng ticket earn được trong PvE mode, đồng thời mainnet ra mắt cũng sẽ mở thêm  một loại box nữa là Common box trên marketplace cho người chơi mới có NFT để chơi với giá là 200 $STMAN.

Trong thời gian sắp tới, game sẽ phát hành và có thể tải xuống trên Apple Store vào tháng 5. Đồng thời những sự kiện hấp dẫn khác như Staking, double reward sẽ được tiếp tục tổ chức để cho các nhà đầu tư nhanh chóng earn hơn.

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

 

 

5/5 - (4 bình chọn)