Sự kiện “Ngày hội tình yêu” nhân dịp kỷ niệm 4 năm sàn giao dịch CoinEx: Báo cáo

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Sự kiện “Ngày hội tình yêu” nhân dịp kỷ niệm 4 năm sàn giao dịch CoinEx: Báo cáo
này nhé

Nhân dịp ngày 4 tại Nigeria, CoinEx đã tổ chức sự kiện từ thiện “Festival of Love”.

Sự kiện trao đổi CoinEx

Sự kiện “Lễ hội tình yêu” nhân kỷ niệm 4 năm sàn giao dịch CoinEx

Vào ngày 20 tháng 12, CoinEx đã tổ chức sự kiện từ thiện “Festival of Love” tại Bệnh viện Giảng dạy Uniuyo, Nigeria, để kỷ niệm 4 năm thành lập. Orok Godspower, một trong những đối tác Nigeria của sàn giao dịch đại diện cho CoinEx, đã thay mặt CoinEx tặng 700 gói dịch vụ chăm sóc cho trẻ em trong bệnh viện. Đây là những món quà ấm lòng dành cho các bạn nhỏ. CoinEx đóng góp vào quỹ từ thiện và giúp đỡ thông qua các hành động thiết thực.Cùng ngày, Orok cũng đến Đại học Uyo để tham gia Lễ hội Tình yêu, bao gồm xổ số, trò chơi, khiêu vũ sáng tạo và câu đố. Bằng cách khuyến khích người dân địa phương theo dõi tài khoản SNS của sàn giao dịch, sản xuất các bài hát trên CoinEx và trả lời câu hỏi để nhận phần thưởng, sự kiện đã giúp họ tìm hiểu thêm về CoinEx và trở thành thành viên của cộng đồng.

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử ngày 5 tháng 1: Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào giữa năm 2022 với tin tức Coin98, Cardano, Cion Digital, Dot Finance, NFT, WonderFi, Metaverse, LinksDAO, Chainlink

Vào cuối sự kiện, tất cả người dùng có mặt đều nhận được một gói quà kỷ niệm 4 năm thành lập CoinE và những người chiến thắng trong trò chơi nhận được quà tặng CoinEx cá nhân như áo thun và mũ. Với những nỗ lực chung của các đối tác Nigeria và CoinE, Lễ hội Yêu thương đã thành công tốt đẹp.

Ngoài sự kiện từ thiện ngoại tuyến thành công ở Nigeria, CoinE cũng đã tổ chức một cuộc họp tại Minneapolis MOA, Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 12.

Sự kiện trao đổi CoinEx

Sàn giao dịch CoinEx luôn tìm cách phát triển

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, đã luôn nỗ lực để xây dựng sự hiện diện toàn cầu cho các sản phẩm của mình. Các đối tác Nigeria là chìa khóa của chiến lược toàn cầu hóa này. Ngoài các hoạt động quảng bá, còn đóng góp cho các hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Ngày Tình yêu trong Bệnh viện Giảng dạy Uniuyo thể hiện cam kết của sự trao đổi vì trách nhiệm xã hội của mình. Ngoài ra, sự kiện này cũng sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn đến lĩnh vực y tế ở Nigeria và nâng cao nhận thức về CoinE của người dùng địa phương.

Xem Thêm  INO là gì? INO sẽ là xu hướng mới trong thị trường tiền điện tử

Trong bốn năm qua, CoinE luôn đặt người dùng của mình lên hàng đầu trong khi phục vụ khán giả toàn cầu. Theo thời gian, thị trường chứng khoán đã có nhiều thay đổi và phát triển đáng ngạc nhiên. CoinE hiện hỗ trợ 16 ngôn ngữ, cung cấp hơn 400 dịch vụ mã thông báo hàng đầu và liệt kê gần 100 thị trường hợp đồng và gần 800 thị trường giao ngay. Hơn 6 tỷ CET hiện đã bị đốt cháy.

Những bước tiến vững chắc này đều được hỗ trợ bởi những nỗ lực kết hợp của CoinE và người dùng Nigeria trên khắp thế giới. Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ thân thiện hơn, ổn định hơn và môi trường giao dịch cho người dùng toàn cầu trong một thế giới đầy cơ hội và thách thức. Chúng tôi mong muốn được gặp gỡ nhiều người dùng hơn ở Nigeria.

Sự kiện trao đổi CoinEx

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 12 / coinex-feat -img.jpg "," width ": 900," height ": 600}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / /news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}

Điểm đánh giá post