[SỰ THẬT] Blogging là gì? Cẩm nang kiến thức để viết Blog ngay hôm nay!

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog san sẻ kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến uy tín
Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Blogging là gì? Cẩm nang kiến thức và kỹ năng để viết Blog ngay ngày hôm nay! này nhé

 

Trước đây, thật nhiều người đã rỉ tai xung quanh chủ đề Blog và Blogging. Nhưng không lúc nào có một khái niệm khá đầy đủ cho tôi biết đúng chuẩn nó là gì? May mắn thay, hiện tại Hạ Linh đã xây dựng sự nghiệp với việc viết Blog, hằng ngày tôi xuất bản ra nhiều nội dung bài viết rất khác nhau, phong phú chủng loại chủ đề, phong phú khía cạnh. Chính vì vậy, tôi thật sự chứng minh và khẳng định có thể xác lập rằng, tôi biết những gì tương quan đến Blogging – Chủ đề mà bạn đang quyên tâm nhiều nhất!

Việc làm

1. Blog – Chủ thể của Blogging

Blogging là gì-blog là gì
Blog – Chủ thể của Blogging

Trước khi phục vụ nhu yếu cho bạn một lời lý giải thâm thúy về Blogging là gì, Hạ Linh mong rằng những bạn sẽ hiểu được cơ bản Blog – Chủ thể của Blogging là gì đã nhé!

Một Blog rất giống một website hay Blog đó là một dạng trong Content Marketing lúc bấy giờ. Tôi muốn nói rằng một Blog về cơ bản đó đó là một cuốn nhật ký được viết trên web, cũng chứng minh và khẳng định có thể xem nó như một tạp chí điện tử. Blog được hoạt động giải trí và sinh hoạt, tăng trưởng và duy trì trên một hay nhiều thành viên, những thành viên đó gọi là Blogger. Thông thường Blog được update khá thường xuyên, chứng minh và khẳng định có thể một lần trên một ngày, chứng minh và khẳng định có thể một lần trên một tuần hay thậm chí còn là một một lần trên một tháng. Blog đôi lúc có quyết sách riêng tư, nhưng hầu hết những Blog đều để minh bạch có sẵn cho những người dân khác xem.

Blog có chủ đề nhất định. Chẳng hạn như, chủ đề trên Blog của Timviec365.vn đa phần phục vụ nhu yếu phong phú chủng loại những thông tin về việc làm, nghề nghiệp, những tuyệt kỹ hỗ trợ cho bạn thành công xuất sắc hơn trong việc làm,… Như vậy, những Blogger thường đam mê một chủ đề rõ ràng nào đó, do đó họ sẽ tạo ra một chủ đề cho Blog của tớ và khởi đầu viết. Bài viết trên blog là nền tảng của một blog. Mỗi blog trên internet gồm có những bài đăng Blog rất khác nhau được viết bởi Blogger. Các bài đăng trên Blog chứng minh và khẳng định có thể chứa một nội dung bằng văn bản rõ ràng, video, hình ảnh, những gạch đầu dòng và chứa những tiêu đề rất khác nhau…

Blog và những bài đăng trên Blog chứng minh và khẳng định có thể được san sẻ trên những social (Twitter, FaceBook, Google+) và mọi người chứng minh và khẳng định có thể để lại nhận xét dưới những bài đăng trên Blog để khởi đầu một cuộc thảo luận có ý nghĩa. Blog chứng minh và khẳng định có thể có thật nhiều người truy vấn. Khi Blog của bạn có nhiều bài đăng hữu ích và thú vị, nó khởi đầu trở nên phổ cập hơn trong xã hội fan hâm mộ, những bạn sẽ nhận được một lượng truy vấn từ những website rất khác nhau, social rất khác nhau và thậm chí còn là một từ những công cụ tìm kiếm. Trên thực tiễn, Blog không tồn tại một định nghĩa rõ ràng và tiêu chuẩn nào. Bởi so với từng người, Blog được sử dụng theo những mục tiêu rất khác nhau, cũng chính xuất phát từ những mục tiêu rất khác nhau, họ sẽ đã có được những khái niệm về Blog rất khác nhau.

Riêng so với Hạ Linh – Một thành viên đã viết Blog không ít năm xin san sẻ quan điểm của tôi về Blog rằng: Một Blog là một kênh, một vị trí, nơi mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể san sẻ tâm lý thành viên của tớ. Hãy nghĩ về nó như một tạp chí công cộng, một cuốn nhật ký hay là một cuốn sách của bạn. Bạn chứng minh và khẳng định có thể san sẻ những quan điểm của bạn, những yếu tố bạn quyên tâm và người khác cũng quyên tâm, update nhanh những tin tức có ý nghĩa hay đôi lúc chứng minh và khẳng định có thể tạo ảnh hưởng tác động tác động, Viral những điều tích cực đến người khác mà bạn đã học được. Những gì bạn xuất bản là tùy thuộc vào bạn, nhưng tôi khuyên mọi người nên cố gắng nỗ lực viết Blog tối thiểu trong một năm. Tại sao? Bởi vì đó là một những cách tuyệt vời để nhận được phản hồi và góp phần từ người khác. Có thể chính những fan hâm mộ của bạn là người sẽ cho bạn những lời khuyên đắt giá.

2. Khái niệm Blogging là gì?

Blogging là gì
Bạn hiểu thế nào về Blogging?

Khi tìm kiếm thuật ngữ này, tôi tin chắc bạn đã và đang mơ hồ hiểu được Blogging là gì? Là một thuật ngữ không chính thức cho lắm, Blog thứ nhất từng được Justin Hall tạo ra vào năm 1994. Vào thời gian lúc đó, không tồn tại ai thực sự biết Blog và Blogging là gì? Trên thực tiễn, tài sản web của Justin quá nhiều tựa như một website đơn thuần và giản dị, nhưng nó trông khá giống với một Blog. Anh ấy vẫn đăng bài thường xuyên, về những thứ mà anh ấy tìm kiếm trên mạng và nó được xem như một cuốn nhật ký thành viên vậy. Thuật ngữ Weblog lần thứ nhất (chính thức) được công bố vào năm 1997 bởi Jorn Barger . Năm 1999, weblog đã được tinh giảm thành Blog. Tại thời gian này, một số trong những người dân (có máy tính và truy vấn internet) khởi đầu viết Blog, tuy nhiên, nó không phổ cập ở toàn bộ. Sau đó đến WordP.ress (năm 2003) – ứng dụng đã thay đổi thật nhiều về lịch sử dân tộc bản địa Blogging. Tại sao vậy? WordP.ress khởi đầu phục vụ nhu yếu nền tảng Blog MIỄN P.HÍ. Rất nhiều người đã thấy nó hữu ích (gồm có cả tôi) vì nó thực sự dễ setup, bảo trì và sử dụng. Hơn 75% những Blog đang sử dụng nền tảng Blog WordP.ress.

Lịch sử Blogging đã cho toàn bộ chúng ta biết, nó là một kỹ năng viết lách và vận hành một Blog hoạt động giải trí và sinh hoạt trơn tru, cùng với việc tương hỗ tuyệt vời từ internet để những Blogger chứng minh và khẳng định có thể viết, san sẻ và link một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Tại sao Blogging là phổ cập và phủ rộng rộng đến thế? Mọi người chứng minh và khẳng định có thể chi ra một số trong những tiền để sở hữ sách (gồm có cả sách giấy và sách điện tử), mua báo và tạp chí… Nhưng chứng minh và khẳng định có thể đọc Blog chứng minh và khẳng định miễn phí, một những cách thường xuyên, liên tục, những nội dung và chủ đề vô cùng phong phú. Blogging cùng với việc tăng trưởng của nó quả thực đã xóa mờ đi ranh giới giữa Blog và báo chí truyền thông. Đối với tôi, dường như Blogging đang ngày càng chứng tỏ quyền lực tối cao của nó, và hàng nghìn Blog vẫn đang rất được xuất bản liên tục hằng ngày. Hiện tại, đến thời gian năm 2019, đã có hơn 500 triệu Blog xuất hiện trên internet. Một số lượng đáng trở thành kỷ lục Guiness.

3. Blogging – Xu thế kiếm tiền kỷ nguyên số

Blogging là gì? Blogging khởi đầu như một phương pháp để sở hữu một cuốn nhật ký web thành viên trực tuyến. Nhìn vào những thông số kỹ thuật mà tôi đã đưa ra, chứng minh và khẳng định có thể xác lập Blogging trở thành một xu thế kiếm tiền thời kỷ nguyên số. Đôi khi, một số trong những ít những Blogger không sử dụng Blogging như một công cụ để kiếm tiền. Tuy nhiên, hầu hết lúc bấy giờ, một Blog mới được xây dựng đó là công cụ tuyệt vời để mang lại những giá trị thương mại.

Việc làm truyền thông

Blogging là gì-Xu thế blogging
Blogging – Xu hướng kiếm tiền thời Kỷ nguyên số

3.1. Tại sao viết Blog ngày càng phổ cập?

Bạn muốn kiếm tiền , muốn có riêng một Blog cho doanh nghiệp của bạn, hay thậm chí còn bạn đang làm nó chỉ vì đam mê, vì bạn thích sự năng động sáng tạo san sẻ nội dung với mọi người và vì nó mang lại nụ cười cho chính bản thân mình bạn. Nguyên nhân dẫn đến việc bùng nổ và phổ cập của Blogging là gì? Hạ Linh đã thống kê và tổng hợp lại thành 7 điểm chính như sau:

1) Bạn chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền bằng Blog

Bạn hẳn đã được nghe hoặc từng tận mắt tận mắt chứng kiến những người dân đang tìm kiếm được thật nhiều tiền chỉ bằng phương pháp viết Blog. Đúng như vậy, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền từ Blog của tớ. Mất tương đối thời hạn, nhưng một khi toàn bộ chúng ta có đủ fan hâm mộ, những bạn sẽ đã có được được một số trong những thu nhập nhỏ nhưng hầu hết là thụ động. Khi thời hạn trôi qua, số lượng lưu lượng truy vấn của những bạn sẽ tăng thêm, đồng nghĩa tương quan với thu nhập của bạn từ nó cũng tăng theo.

2) Blogging tương đối đơn thuần và giản dị

Vâng. Viết Blog thực sự thực sự rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị. P.hần khó nhất (và thực sự không khó lắm) là thiết lập nó. Tuy nhiên, với WordP.ress, bạn không phải đối phó với bất kỳ việc tạo website hoặc HTML nào tốn thời hạn và nhàm chán. Điều duy nhất bạn phải làm là tùy chỉnh blog của bạn với những chủ đề, thêm một số trong những plugin thú vị và viết nội dung. Một khi toàn bộ chúng ta nắm được nó, những bạn sẽ biết đúng chuẩn phải làm gì.

3) Google “yêu” Blog

Khi Blog của bạn đã sẵn sàng, Google sẽ tích lũy tài liệu những trang của bạn và nó sẽ tiến hành liệt kê trên những công cụ tìm kiếm của Google . Nó tức là những bạn sẽ khởi đầu nhận thêm người truy vấn từ những công cụ tìm kiếm. Điều đó thật tuyệt phải không? Công cụ tìm kiếm giúp đưa những người dân mới vào blog của bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể trở thành bạn hữu mới hoặc đối tác chiến lược marketing trong tương lai của bạn.

4) Cơ hội biến mình trở thành một Chuyên Viên

Khi bạn có một Blog về cơ bản, bạn có một công cụ trực tuyến, hoặc một kênh để tiếp thị bản thân hoặc làm cho bạn trông tựa như một Chuyên Viên. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người khởi đầu tôn trọng bạn và thật nhiều trường hợp khi nhà tuyển dụng thực sự liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu Blog để phục vụ nhu yếu vị trí thao tác hay thời cơ hợp tác. Điều này sẽ mở ra cho bạn thật nhiều cánh cửa mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể không sở hữu và nhận ra hoặc đã từng mơ ước.

5) Blog chứng minh và khẳng định có thể giúp tăng trưởng doanh nghiệp của bạn

Công ty của bạn có một Blog? Blog chứng minh và khẳng định có thể truyền đạt thật nhiều điều về công ty của bạn. Ví dụ: người tiêu dùng tiềm năng của bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đọc những mẩu chuyện thú vị về thành công xuất sắc, ý tưởng, kế hoạch của công ty và thậm chí còn những thành phầm mới chứng minh và khẳng định có thể biến họ thành người tiêu dùng trả tiền thường xuyên.

6) Viết Blog chứng minh và khẳng định có thể trở thành sở trường của bạn

Nếu bạn có quá nhiều thời hạn rảnh và bạn liên tục sử dụng internet thì bạn nên xem xét việc khởi đầu một Blog. Bạn sẽ sớm bị “nghiện nó” và những bạn sẽ khởi đầu học được thật nhiều thứ. Vì vậy, nếu người mua đang buồn chán ngay giờ đây thì bạn còn mong đợi gì nữa? Bạn sẽ nhận được thật nhiều trải nghiệm tốt và mới, không tồn tại gì để mất với việc viết Blog cả.

7) Viết Blog giúp cải thiện kỹ năng tiếp xúc bằng văn bản

Q.uay lại thời hạn khi tôi học ĐH, kỹ năng ngữ pháp, tiếp xúc và lập luận của tôi rất kém. Nhưng đấy là những kỹ năng rất phổ cập và rất cần thiết trong môi trường sống đời thường hằng ngày và cả trong sự nghiệp. Viết blog đã ảnh hưởng tác động tác động rất rộng đến kỹ năng viết của tôi Tính từ lúc lúc tôi khởi đầu. Mặc dù nó không hoàn hảo nhất lắm, nhưng tôi cảm thấy tự tin hơn thật nhiều. Bạn càng viết, nó càng trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Viết blog khá mới nhưng đã có thật nhiều nghiên cứu và phân tích được tiến hành về viết blog và tăng cường kỹ năng viết. 

3.2. Bạn có nghĩ viết Blog là thuận tiện và đơn thuần và giản dị?

Blogging rất phổ cập vì nó chứng minh và khẳng định có thể hoạt động giải trí và sinh hoạt như một công cụ tiếp thị và kiếm ra tiền cho bạn. Nhưng trước lúc khởi đầu Blogging, bạn hãy tìm hiểu những trở ngại khi tiến hành Blogging là gì?

– Viết blog yên cầu thật nhiều thời hạn: Để blog có hiệu suất cao trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thu hút người đọc, nó nên phải update thường xuyên. Internet tràn ngập những blog bị bỏ rơi không được update trong nhiều tháng hoặc thậm chí còn nhiều năm. Thành công của blog tới từ việc mọi người quay trở lại và họ chỉ quay trở lại khi có những thứ mới hơn và thú vị hơn để đọc. Điều đó tức là bạn phải tạo nội dung tối thiểu vài lần một tuần, điều này mất thật nhiều thời hạn đấy.

– Bạn nên phải có ý tưởng thường xuyên cho Blog của tớ: Để giữ cho một nội dung tăng trưởng, bạn phải xây dựng ý tưởng liên tục.

– Bạn cần liên kết những kênh quảng cáo khác chứ không riêng gì có chú trọng vào viết Blog: Tại thuở nào gian, đăng một nội dung bài viết là đủ để tạo ra lưu lượng truy vấn và thu nhập. Ngày nay, một blog thành công xuất sắc cần tiếp thị qua email, những độc quyền bổ trợ update như tăng cấp nội dung và social tham gia, ví như một nhóm Facebook…

– Lợi nhuận nhỏ giọt: Việc chi trả không phải là ngay lập tức. Điều này cũng đó là một trong những nỗi vô vọng lớn số 1 với việc viết blog. P.hải mất thời hạn để xây dựng một số trong những lượng fan hâm mộ và động lực để tăng trưởng.

Xem thêm: Copyright là gì? Tất tần tật những thông tin tương quan đến Copyright.

4. Cách để bạn Blogging đúng những cách dán và hiệu suất tốt nhất

Bạn đã hiểu được Blogging là gì? Bạn đang nghĩ đến việc tham gia toàn thế giới blog? Bắt đầu blog của riêng bạn là một những cách tuyệt vời để update tin tức cho bạn hữu và mái ấm gia đình của bạn, san sẻ trình độ của bạn với toàn thế giới hoặc quảng cáo tích điện viết lách của bạn cho những mục tiêu chuyên nghiệp. Để giữ fan hâm mộ quay trở lại, điều quan trọng là phải biểu cảm và update thường xuyên. Sau đây, bằng kinh nghiệm tay nghề của chính bản thân mình kết thích phù hợp với quy trình nghiên cứu và phân tích và tìm hiểu, Hạ Linh muốn gợi ý cho bạn đọc phương pháp để khởi đầu Blogging đúng những cách dán và hiệu suất tốt nhất!

Blogging là gì và phương pháp để blogging
Cách để bạn Blogging đúng những cách dán và hiệu suất tốt nhất

Xem thêm: Content Facebook là gì? Làm sao để viết content facebook mê hoặc?

4.1. Nguyên tắc 1: Tôn vinh giọng văn của bạn

4.1.1. Chọn một chủ đề để Blogging

Tùy vào mục tiêu ban sơ của bạn khi tiến hành Blogging để làm gì? Bạn chứng minh và khẳng định có thể xác lập một thể loại, một chủ đề rộng tự do để khởi đầu sáng tạo những nội dung bên trong cho nó. Hãy nhận định rằng bản thân như một thành viên có ý kiến thú vị về một nhóm chủ đề nhất định, điều này sẽ làm những người dân cùng chung sở trường với bạn đến với Blog của bạn nhiều hơn thế nữa. Điều gì quan trọng trong môi trường sống đời thường của bạn đến nỗi bạn bị lôi cuốn vào những cuộc thảo luận minh bạch? Gia đình, thực phẩm, xe hơi, việc làm, thể thao hay vui chơi? Hãy tâm lý về những ưu tiên của riêng bạn trong môi trường sống đời thường và quyết định hành động chủ đề để bạn viết Blog.

Chỉ vì bạn đặt tiềm năng trở thành một “blogger thực phẩm” hoặc “blogger thời trang” không tức là toàn bộ nội dung của những bạn sẽ phải được đưa vào khuôn khổ rõ ràng đó. Bạn chứng minh và khẳng định có thể là một Blogger thực phẩm, và cũng chứng minh và khẳng định có thể nói rằng về việc làm một bà mẹ đơn thân hay bạn là một Blogger thể thao nhưng thỉnh thoảng lại sở hữu những bình phẩm nội dung bài viết về chính trị. Đọc những blog khác thuộc cùng thể loại để hiểu về xã hội đã được xây dựng xung quanh chủ đề rõ ràng đó. Nhìn chung, xộc vào toàn thế giới blog cũng như xộc vào một trong những cuộc trò chuyện nhóm lớn. Bạn sẽ góp phần gì cho xã hội? Câu chuyện của bạn có gì độc lạ và rất khác nhau và thú vị?

4.1.2. Viết như một Chuyên Viên

Những người dành thời hạn để đọc nội dung bài viết của những bạn sẽ muốn cảm thấy như thể họ đang học được điều gì đó từ bạn. Đưa ra ý kiến ​​Chuyên Viên của bạn về một yếu tố, lời khuyên của Chuyên Viên về kiểu những cách làm điều gì đó hoặc thông tin Chuyên Viên không tồn tại sẵn từ những nguồn khác sẽ làm cho blog của bạn đáng đọc.

Bạn không cần thiết phải có bằng tiến sỹ để nói tựa như một Chuyên Viên. Đã có những nghành mà bạn có trình độ như: môi trường sống đời thường của riêng bạn. Q.uan điểm riêng của bạn, ý kiến ​​của bạn, kinh nghiệm tay nghề của bạn. Mọi người đều là một Chuyên Viên về một chiếc gì đó, và blog là một những cách tuyệt vời để mọi người san sẻ kiến ​​thức của mình với toàn thế giới. Chuyên môn của bạn nên được thể hiện trong những nội dung bài viết của bạn. Viết bằng văn xuôi có tính quyết đoán, thay vì sử dụng những ngôn từ thụ động hay sao lưu bản thân qua những giai thoại và đôi lúc thích hợp để nghiên cứu và phân tích.

Xem xét những những cách sáng tạo để san sẻ kiến ​​thức của bạn với fan hâm mộ của bạn. Bạn chứng minh và khẳng định có thể kể một mẩu chuyện vui nhộn mà mọi người chứng minh và khẳng định có thể quyên tâm và học hỏi, san sẻ một hướng dẫn về kiểu những cách làm điều gì đó…. Tóm lại sáng tạo luôn là vô tận, và khi Blogging, yếu tố sáng tạo đó là mấu chốt để bạn khác lạ và thành công xuất sắc.

4.1.3. Viết theo những cách bạn nói

Blog, không như hầu hết những hình thức viết truyền thống cuội nguồn, có Xu thế giản dị, đàm thoại và dễ hiểu. Khi bạn đang viết một bài đăng, chứng minh và khẳng định có thể tưởng tượng như bạn đang rỉ tai với chị gái hoặc bạn tri kỷ của tớ. Sử dụng cùng một giọng nói trong toàn bộ những bài đăng của bạn để tạo ra sự kết nối. Nhiều Blogger có quan hệ “thân thiện” với fan hâm mộ của mình, nhưng có những hình thức quen thuộc khác cũng chứng minh và khẳng định có thể mang lại thành công xuất sắc. Ví dụ, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể viết như thể bạn là một giáo viên và fan hâm mộ của bạn là học viên của bạn, phát huy trí tuệ truyền cảm hứng khiến họ quay trở lại.

4.1.4. Chia sẻ thật chi tiết rõ ràng

Hãy trung thực! Viết blog nên tựa như việc tham gia một chương trình truyền hình thực tiễn. Nếu Blog của bạn quá khô khan và trang trọng, những bạn sẽ gặp trở ngại trong việc giữ chân fan hâm mộ. Các Blog mê hoặc là những Blog có nhiều san sẻ thành viên thú vị. Mặc dù vậy, bạn nên biết những cách phân loại những gì mình cần san sẻ cho mọi người, và những gì mình nên làm san sẻ thầm kín với những người dân thân trong mái ấm gia đình, hay bạn hữu…

Xem thêm: Giải đáp viết content là gì? Lưu ý để viết content thu hút

4.2. Nguyên tắc 2: Đầu tư về định dạng

4.2.1. Có một nhóm chủ đề

Mỗi bài đăng trong Blog bạn nên có một nhóm chủ đề, dù rộng hay hẹp, thì những bài đăng bạn xuất bản sẽ tiến hành xây dựng xoay quanh nhóm chủ đề đó. Nếu chủ đề là thứ gì này mà bạn quyên tâm và đam mê, điều này chứng minh và khẳng định có thể ảnh hưởng tác động tác động tích cực đến chất lượng nội dung mà bạn viết, vì vậy hãy Để ý đến thận trọng chủ đề nào để chứng minh và khẳng định có thể Blogging. Chủ đề chứng minh và khẳng định có thể rõ ràng, hoặc nó chứng minh và khẳng định có thể là một chủ đề tinh xảo link nội dung bài viết với nhau một những cách giật mình đột ngột. Hãy sáng tạo với những cách mà bạn tổ chức triển khai nội dung cho Blog của tớ và trình diễn tâm lý của bạn.

4.2.2. Viết một tiêu đề lôi cuốn

Tiêu đề hay tên thường gọi của bài đăng trên blog của bạn nên được đưa ra để thu hút người đọc ngay lập tức. Hãy sáng tạo với những tiêu đề của bạn và làm cho chúng vui nhộn, bí hiểm, đáng ngạc nhiên, hoặc nếu không là phải cực kỳ thú vị. Tiêu đề của bạn là yếu tố khởi đầu của nội dung bài viết của bạn và sẽ tương hỗ người đọc quyết định hành động có nên tiếp tục đọc hay là không, vì vậy nó tránh việc bị bỏ qua, bạn phải góp vốn đầu tư tương đối thời hạn trước lúc xuất bản một bài đăng với một tiêu đề lôi cuốn.

Xem thêm: Oppa nghĩa là gì? Cách sử dụng Oppa sao cho đúng

4.2.3. Viết thành những đoạn văn ngắn

Viết văn trực tuyến được đặc trưng bởi những đoạn ngắn không thật 3 đến 4 câu, và đôi lúc là thấp hơn. Các đoạn văn nên được triển khai bằng phương pháp thu nhỏ chúng lại. Nếu bạn đặt vị trí ở một fan hâm mộ vào xem nội dung bài viết, khi nhìn thấy những đoạn Text không thể “khổng lồ” hơn. Họ sẽ cảm thấy bị choáng ngợp và ra tạm ngưng việc đọc bất kể lúc nào.

4.2.4. Sử dụng tiêu đề phụ và những từ in đậm

P.há vỡ văn bản với những tiêu đề phụ là một những cách tốt để ngăn bài đăng của bạn Dường như thể một bài luận dài, khó giải. Các tiêu đề phụ thường được viết bằng một phông chữ đậm hơn, to nhiều hơn hoặc chứng minh và khẳng định khác với phần còn sót lại của văn bản, thu hút sự để ý của mắt khi nó chứng minh và khẳng định có thể đi “thong thả” ở đâu đó trong những nội dung bài viết. Một những cách khác để kéo thêm sự quyên tâm trực quan đến nội dung bài viết là in đậm hoặc in nghiêng những từ riêng lẻ, thử nghiệm với những kích thước phông chữ rất khác nhau và sử dụng những màu rất khác nhau. Tuy nhiên hãy thận trọng với việc này, bởi nhiều màu và phông chữ sẽ gây nên cảm hứng rối mắt đấy.

Xem thêm: Giải đáp vướng mắc thuật ngữ Troll tức là gì chi tiết rõ ràng nhất

4.2.5. Hãy thêm vào những hướng dẫn và list

Nhiều blogger gồm có một số trong những loại hướng dẫn hoặc list như một phần của bài đăng của mình, thường là với quy trình in đậm. Điều này mang lại cho fan hâm mộ một sự tiếp nhận rõ ràng và được hiển thị để giữ chân mọi người trên trang lâu hơn. Các mục trong list cũng chứng minh và khẳng định có thể đóng vai trò thay thế cho những tiêu đề phụ khi nói tới việc việc chia nhỏ văn bản để làm cho nó thú vị hơn. Nếu bạn đang gồm có phần hướng dẫn, hãy đảm nói rằng hướng dẫn của bạn dễ tiến hành cũng như mang tính chất chất “vui chơi”. Đừng chuyển chứng minh và khẳng định giọng điệu của bạn sang hướng dẫn những cách làm, nó vẫn nên được viết bằng giọng nói của bạn. Danh sách là một những cách tốt để sắp xếp những tâm lý dường như rất khác nhau. Về cơ bản, bạn đã tạo ra một cấu trúc cho bài đăng của tớ, nơi trước đó nó chỉ đơn thuần và giản dị là một chuỗi những mẩu chuyện không tương quan.

4.2.6. Sử dụng những link

Một số Blogger sử dụng nhiều link hơn những người dân khác, nhưng hầu hết đều “rắc” một vài link vào mỗi bài đăng. Liên kết đến những nội dung bài viết khác là một trong những điểm lưu ý nổi trội của văn bản trực tuyến. Đó là một những cách tuyệt vời để liên kết blog của bạn với toàn thế giới trực tuyến to nhiều hơn. Liên kết cũng làm cho nội dung bài viết của bạn có vẻ như thích hợp và dễ update hơn – một ưu điểm lớn khi thu hút người đọc “đi dạo” blog vì họ muốn biết về một nhóm chủ đề nhất định.

Xem thêm: Bung lụa là gì? Bạn đã biết ỹ nghĩa thật sự của bung lụa

4.2.7. Đừng quên hình ảnh

Một số Blogger sử dụng 8 hình ảnh cho một bài đăng, trong lúc những người dân khác sử dụng một hoặc thậm chí còn không tồn tại. Việc bạn đưa hình ảnh vào blog chứng minh và khẳng định tùy thuộc vào bạn, nhưng đáng để thử nghiệm với một vài người để xem liệu họ có tăng lưu lượng truy vấn của bạn và làm cho blog của bạn thú vị hơn không. Chỉ cần nhớ tuân theo những quy tắc tương tự mà bạn tuân theo trong văn bản của tớ: giữ cho những tấm hình có tương quan, phục vụ nhu yếu một chiếc gì đó độc lạ và rất khác nhau.

4.3. Nguyên tắc 3: Thỏa mãn và lôi cuốn fan hâm mộ

4.3.1. Cập nhật Blog của bạn thường xuyên

Blog đang đối đầu với thật nhiều nội dung khác trên web. Điều quan trọng là luôn update để giữ fan hâm mộ quay trở lại, nếu không, blog của những bạn sẽ nhanh gọn bị quên béng. Cập nhật thường xuyên đặc biệt quan trọng quan trọng khi toàn bộ chúng ta lần thứ nhất khởi đầu Blogging và cố gắng nỗ lực để sở hữu được người theo dõi. Khi bạn trở nên nổi tiếng, những bạn sẽ ít bị quên béng sau một hoặc hai tuần không đăng bài hơn.

4.3.2. Khuyến khích những cuộc thảo luận

Vẻ đẹp của viết trực tuyến là fan hâm mộ của bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào cuộc trò chuyện trong thời hạn thực. Bạn sẽ biết đúng chuẩn những gì mọi người nghĩ về blog của bạn, chính vì họ sẽ nói với bạn như vậy trong những phản hồi. Loại hình tham gia này nên được khuyến khích, chính vì nó khiến mọi người cảm thấy được đón nhận vào “xã hội” blog của bạn, tạo cảm hứng về tình bạn và sự thân thiện, và dẫn đến người hâm mộ truyền bá về blog của bạn cho những người dân khác. Một phương pháp để khuyến khích những phản hồi là đặt vướng mắc cho mọi người trong nội dung bài viết của bạn. Ví dụ: bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kết thúc một bài đăng về kỳ nghỉ của tớ bằng vướng mắc “vị trí yêu thích của bạn để đi du lịch là gì?” Khi mọi người được khuyến khích tham gia, họ thường sẽ hứng thú để tiến hành.

Xem thêm: Font chữ Facebook là gì?” Thay da đổi thịt” cho font chữ Facebook

4.3.3. Trả lời những phản hồi

Khi bạn mới khởi đầu Blogging, dành thời hạn để trao đổi với mọi người sẽ tương hỗ cho bạn xây dựng một lượng fan hâm mộ trung thành với chủ bằng phương pháp tăng cảm hứng thân thiện mà mọi người cảm thấy với bạn. Trên thực tiễn, những bạn sẽ không còn thể vấn đáp từng phản hồi hoặc email, nhưng ở đầu cuối, việc dành một lượng thời hạn nhất định cho trách nhiệm này cũng tiếp tục tiến hành đền đáp.

4.3.4. Chú ý đến nhu yếu của fan hâm mộ

Nếu một chủ đề hoặc phong thái nhất định của bài đăng trên blog dường như đang làm tổn thương lưu lượng truy vấn của bạn hoặc truyền cảm hứng cho ít phản hồi hơn, hãy thử điều gì đó mới vào lần tới. Điều này sẽ không tức là bạn nên phục vụ toàn bộ cho fan hâm mộ của tớ, nhưng nếu người mua không phục vụ nhu yếu thứ gì này mà fan hâm mộ thích, những bạn sẽ gặp trở ngại khi để họ ở lại với bạn lâu hơn.

Nếu bạn cảm thấy tự kiếm tiền bằng một Blog của riêng mình hơi trở ngại với bạn. Một lời khuyên Hạ Linh dành riêng cho bạn đó đó là gia nhập những việc làm tương quan đến viết lách. Chẳng hạn như: sáng tạo nội dung, sửa đổi và biên tập nội dung, Content, Copywriting,… Tất cả bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được ở Timviec365.vn!

Vậy Blogging là gì? Bây giờ bạn đã hiểu nó là gì rồi đúng không ạ nào? Hay bạn vẫn còn đấy mộ vướng mắc gì này mà Hạ Linh còn chưa kịp thời lý giải? Để lại một phản hồi tại đây và tôi sẽ lý giải về nó cho bạn một lần nữa.

Việc làm bán thành phầm

Share in VK ');
$('#js_share').append("");
$('#box-social').addClass('share');
}
});
$("#see_more").click(function(){
if ($(this).attr('data-id') != "") {
$.get('../ajax/ajax_blog.php?newid=6267vàcateid=33vàbegin='+$(this).attr('data-id'), function(data){
$('.see_more_blog').append(data);
var x = parseInt($("#see_more").attr('data-id')) + 1;
$("#see_more").attr("data-id",x);
});
}
});
$(".show_cm").click(function(){
$(this).hide();
$(".hiden_cm").show();
$(".ct_cm").removeClass("hiden_dtblog");
});
$(".hiden_cm").click(function(){
$(this).hide();
$('.show_cm').show();
$(".ct_cm").addClass("hiden_dtblog");
});
$(".show_cd").click(function(){
$(this).hide();
$(".hiden_cd").show();
$(".chude").removeClass("hiden_dtblog");
});
$(".hiden_cd").click(function(){
$(this).hide();
$('.show_cd').show();
$(".chude").addClass("hiden_dtblog");
});

USD
USDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
brian tracy
Sự Thật Brian Tracy là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Diễn giả kinh tế số 1 Thế giới
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
Not found image
Cập nhật Session là gì? 3 điểm khác nhau giữa session và cookie bạn nên biết
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
Not found image
Cập nhật Ribi Sachi là ai? Tiểu sử, tình duyên của Hot girl cơm nguội
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm