Sự thật là sàn giao dịch MEXC đã bán Elemon Token (ELMON) khiến giá giảm mạnh

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Sự thật là sàn giao dịch MEXC đã bán Elemon Token (ELMON) khiến giá giảm mạnh
này nhé

Vài ngày gần đây, cộng đồng tiền mã hóa xôn xao trước thông tin sàn giao dịch MEXC tung ra lượng lớn Elemon token (ELMON) khiến giá ELMON giảm sâu, ảnh hưởng đến một số chủ sở hữu và chất lượng dự án bị suy giảm. Trước thông tin này, sàn giao dịch đã đính chính như sau.

Có câu chuyện về MEXC bán Elemon Token (ELMON) không?

Trong vài ngày gần đây, nhiều tài khoản Facebook đã lên tiếng rằng sàn giao dịch MEXC đã lợi dụng lòng tin của người dùng và bán 1 triệu token Elemon (ELMON) khiến giá giảm từ 1 USD xuống còn 0,45 USD.

Sàn giao dịch MEXC đã bán Elemon Token

Sự sụt giảm này không đến từ dự án vì nhiều người cho rằng đây là nền tảng tốt, nhà phát triển có tâm, có đại gia Corsair đứng sau,… Vì vậy, nhiều người cho rằng giá đã giảm rất nhiều. đã bán hết tổng cộng 1 triệu ELMON chỉ trong vài ngày. Một số người đã liên hệ với dự án và hỏi địa chỉ ví này. Nhóm phát triển tin rằng địa chỉ này không thuộc về dự án Elemon.

Xem Thêm  Cách Nhận Vé IDO The Parallel - Dự án Game NFT xây dựng vũ trụ song song như thế giới Minecraft

Sau khi nghiên cứu sâu hơn, nhiều người cho rằng địa chỉ này thuộc về một sàn giao dịch niêm yết Elemon và cái tên đó không ai khác chính là MEXC vì sàn giao dịch này đã xác nhận rằng địa chỉ này thuộc về người dùng của họ. Dù không được đề cập cụ thể nhưng nhiều nghi vấn đã được đặt ra rằng chủ nhân của chiếc ví này chính là chủ nhân của chiếc ví này với danh mục tài sản gần 200 loại trị giá hơn 25 triệu USD. Từ đó họ kết luận: “Người dùng gửi ELMON để giao dịch và sàn giao dịch phát hành mã thông báo để phá hoại dự án”.

Không chỉ vậy, nhiều người cho rằng MEXC đã làm được điều này với nhiều dự án khác như BombCrypto (BCOIN), Faraland (FARA), Thetan (THG), Bholdus (BHO). Trước thông tin này, MEXC đã lên tiếng đính chính như sau:

“Chúng tôi nhận thấy rằng một số cộng đồng đã xuyên tạc và kích động MEXC một cách ác ý. Theo nghiên cứu và xem xét dữ liệu trên chuỗi, việc giảm giá mã thông báo ELMON là do việc ký gửi và bán của những người nắm giữ giá trị lớn, cũng như việc một số người dùng lớn rút tiền sang các nền tảng bên ngoài để bán. MEXC đã ngay lập tức trao đổi thông tin với phía dự án và hỏi về điều đó ” cho biết sàn giao dịch chứng khoán.

Xem Thêm  Top 7 dự án NFT Game Metaverse đáng mong chờ năm 2022

Sau khi đưa ra một số bằng chứng cho thấy địa chỉ ví chỉ thuộc về một người dùng chuyên gửi và bán token số lượng lớn trên sàn giao dịch, MEXC cho biết: “Là một sàn giao dịch, MEXC chỉ cung cấp cho người dùng một địa điểm giao dịch và không can thiệp vào thị trường thứ cấp. Bất kỳ ai cũng có thể truy vấn dữ liệu trên chuỗi. ”

Cuối cùng, sàn giao dịch cho biết cam kết bảo vệ tài sản và sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì gây tổn hại đến tài sản của người dùng. Ngoài ra, MEXC cho biết sẽ truy tố những ai có ý định bôi xấu mặt đất. Vì vậy, những người đã chia sẻ thông tin này và tham gia vào các nhóm nên ẩn bài viết trước khi có sự việc không mong muốn xảy ra. Và tất nhiên, hãy cẩn thận những gì bạn đọc / nghe trước khi đưa ra quyết định.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Điểm đánh giá post