Sự thật Tổng hợp Hình nền Windows 10 đẹp chất lượng HD, FullHD 4k

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Tổng hợp Hình nền Windows 10 đẹp chất lượng HD, FullHD 4k này nhé.

Windows 10 đang thống trị bảng xếp hạng hệ điều hành quản lý có rất đông người tiêu dùng nhiều nhất trên toàn thế giới, chiếm hầu hết Thị phần. Sau thất bại của 2 hệ điều hành quản lý tiền thân trước đó là Win 8 và Windows 8.1, Windows 10 được đón nhận với nhiều lời khen, nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhờ trải nghiệm thực tiễn mê hoặc và những tính năng phong phú chủng loại, tối ưu cả về UX lẫn UI.

Vậy khi mà UI đã quá hoàn thiện rồi, tại sao toàn bộ chúng ta không tìm kiếm một hình nền thật đẹp tươi tương xứng với hệ điều hành quản lý nhỉ.

Và trong nội dung bài viết này, mình sẽ trình làng cho bạn list những website tàng trữ kho hình nền Windows 10 đẹp với rất chất lượng, độ sắc nét Full HD, 2k, 4k sắc nét.

4 Website tải hình nền Windows 10 miễn phí

1. Wallpapershome.com – Website san sẻ hình nền Windows 10 chất lượng

Wallpapershome là một trong những website tàng trữ kho hình ảnh tốt nhất lúc bấy giờ. Website này phục vụ nhu yếu cho toàn bộ chúng ta hình nền với nhiều chủ đề rất khác nhau và rất phong phú chủng loại như: kiến trúc, game, món ăn, âm nhạc, phim ảnh,… Mình đảm bảo những bạn sẽ không còn tìm kiếm được website nào tàng trữ nhiều hình ảnh sắc nét với độ sắc nét cao như vậy đâu. Nói đến độ sắc nét, thì toàn bộ chúng ta phải dành lời khen đặc biệt quan trọng cho website Wallpapershome bởi những hình nền trên đây được san sẻ với nhiều độ sắc nét rất khác nhau như HD, FullHD, 2k, 4k, 5k, 8k.

Hình nền Windows 10

Chính vì độ sắc nét bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tải lên tới 8k thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hình nền không riêng gì có cho hình nền windows 10 mà còn cho màn hình hiển thị tv, máy tính với kích cỡ màn hình hiển thị to nhiều hơn mà không sợ hình ảnh bị vỡ nét hay mờ đi.

Hãy truy vấn vào website Wallpappershome.com để mày mò những hình nền tốt nhất được san sẻ nhé.

2. Unsplash – Website san sẻ hình nền windows 10 miễn phí, sắc nét

Hiếm có webite nào mà cho những người dân tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tải tự do những hình ảnh bản quyền, sắc nét với rất chất lượng như Unsplash. Thông thường, khi thao tác để tìm một hình ảnh đẹp làm hình nền hay banner thiết kế, mình thường đi đến Unsplash để tìm kiếm những ý tưởng thú vị ở đây.

Hình nền win 10 4k

Điểm mình ưa thích ở Unsplash là chứng minh và khẳng định có thể tải tự do bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Bạn sẽ không còn phải sử dụng thông tin tài khoản social để đăng nhập mới chứng minh và khẳng định có thể tải, bạn cũng không cần nạp tiền vào thông tin tài khoản đó để tải hình ảnh rất chất lượng hơn. Tất cả chỉ việc click vào nút Download không lấy phí là hình ảnh của những bạn sẽ tiến hành lưu ngay vào máy tính của tớ.

3. Wallpaperswide – Chia sẻ hình nền Full HD, 4k

Cũng tựa như Wallpapershome, Wallpaperswide lại không sở hữu quá nhiều hình nền windows 10 như website kia. Ngoài ra, UI trên Wallpaperswide không thực sự tốt so với Wallapapershome nên mình nghĩ nếu không tìm kiếm được hình ảnh yêu thích thì nên chuyển sang website này tìm kiếm.

Ngoài hạn chế đó, thì nhìn về tổng quan Wallpaperswide cũng luôn có thể có thật nhiều hình ảnh, hình nền ở nhiều nghành phong phú chủng loại, cũng như độ sắc nét cũng rất đáng để để ý như HD, UHD, 2k,4k,8k.

Để tải hình nền windows 10 trên Wallpaperswide bạn truy vấn vào đường dẫn tại đây

4. Pexels – Kho ảnh, hình nền miễn phí cho máy tính

Cũng tựa như Unsplash, Pexels là wesbsite san sẻ hình ảnh mà bất kể ai cũng chứng minh và khẳng định có thể tải lên. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thì Pexels có đội kiểm duyệt về chất lượng khá ngặt nghèo, chỉ những hình ảnh đạt yêu cầu mới chứng minh và khẳng định có thể hiển thị trên Pexels. Chính vì vậy, khi tải hình ảnh, hình nền windows 10 từ đây, những bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng.

Tuy có một nhược điểm là cả Unsplash và Pexels đều không thể chọn được chất lượng mà bạn muốn tải xuống, không như website chuyên được sử dụng như Wallpapershome và Wallpaperswide. Nhưng Pexels cũng đáng để sử dụng.

Và để tải hình nền windows 10 tại Pexel, bạn truy vấn tại đây

17+ hình nền Windows 10 Full HD, 4K mà Ben Computer tinh lọc

1. Hình nền Full HD Windows 10 – Spiderman

Download hình nền win 10 4K Yasua 2

2.Hình nền Doctor Strange cho Windows 10

Hình nền DoctorStrange cho Win 10

3. Màn hình Desktop đẹp cho Win 10 – Ironman

Hình nền Ironman

4. Hình nền Windows Spiderman 2

Hình nền Spiderman 2

5. Hình nền Yassua Cool ngầu

Hình nền Yassua 4k

 6. Hình nền Yasua 2 Siêu phẩm

Download hình nền win 10 4K Yasua 2

7. Hình nền Win 10 Teemo đẹp

Hình nền Win 10 Teemo

8. Hình nền Windows 10 lịch sử một thời

Hình nền Win 10 mặc định lịch sử một thời

9. Hình nền WIndows 10 với điểm nổi trội Microsoft Edge

Hình nền Windows 10 với điểm nổi trội Microsoft Edge

10. Hình nền đẹp cho win 10 4k với logo của hãng sản xuất Microsoft

Hình nền Win 10 đơn thuần và giản dị với logo của hãng sản xuất Microsoft

11. Hình nền máy tính theo phong thái Abstract Nature

Hình nền máy tính theo phong thái Abstract Nature

12. Hình nền hồ Aurora mang vẻ đẹp ấn tượng

Hình nền hồ Aurora mang vẻ đẹp ấn tượng

13. Hình nền con nai vàng ngơ ngác trên Windows 10

Hình nền con nai vàng ngơ ngác trên WIndows 10

14. Hình nền win 10 4k về giang sơn Iceland

14. Hình nền về giang sơn Iceland

15. Hình nền Windows với quần hòn đảo Similan 4k

Hình nền Windows với quần hòn đảo Similan 5k

16. Hình nền Thái Tỉnh Bình Dương chất lượng Full HD cho Windows 10

Hình nền Thái Tỉnh Bình Dương rất chất lượng cho Windows 10

17. Hình nền xế hộp Lamborghini Veneno

Hình nền xế hộp Lamborghini Veneno

Hình nền Windows 10 sẽ làm cho máy tính của bạn trở nên đẹp và dễ chịu và tự do hơn mọi khi mở máy tính lên. Nó như một luồng sinh khi, mở ra thấy 1 hình ảnh đẹp đập vào mắt là muốn thao tác luôn rồi.

Trên đấy là những website mà mình thấy bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy nhiều hình nền windows 10 đẹp với chất lượng Full HD, 2k, 4k ở đó. Đồng thời tôi cũng trình làng thêm vài mẫu hình nền theo chủ đề về phim và game kỳ vọng những bạn sẽ thích.

Tham khảo thêm: 

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

Điểm đánh giá post