Sự thật TOP 5 Phần mềm Xem Video cho PC tốt nhất, miễn phí 2020

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề TOP 5 Phần mềm Xem Video cho PC tốt nhất, miễn phí 2020 này nhé.

Công nghệ ngày càng tân tiến và tân tiến, con người không hề phải xem video trải qua băng đĩa nữa. Thay vì đó, chỉ việc một chiếc smartphone là từng người chứng minh và khẳng định có thể thỏa thích xem những bộ phim truyền hình, video ca nhạc trên Internet.

Tuy nhiên, sau toàn bộ thì xem video offline trên máy tính vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất nhất, đem lại những video rất chất lượng nhất.

Dưới đấy là một vài ứng dụng xem video mà Ben Computer trình làng đến những bạn, cùng theo dõi nhé!

1. VLC Player – Phần mềm xem video phổ cập nhất

Để nói về ứng dụng xem video offline tốt nhất trên máy tính, VLC Player luôn là tên gọi gọi bất tử không lúc nào thoát thoát khỏi top. Lý do là vì đấy là ứng dụng miễn phí và phát phương tiện đi lại sở hữu mã nguồn mở. Không chỉ vậy, VLC Player còn được nghe biết là ứng dụng tương hỗ nén âm thanh, video và định dạng tệp tin.

Phần mềm này phổ cập và hữu ích chứng minh và khẳng định có thể chạy trên toàn bộ những phiên bản của Windows. Ngoài xem video, nghe nhạc, VLC Player còn tồn tại thật nhiều hiệu suất cao hữu ích khác ví như: Chuyển đổi mọi định dạng video, Ghi lại video màn hình hiển thị máy tính, Xem video Youtube,…

VLC Player - Phần mềm xem video phổ cập nhất
VLC Player – Phần mềm xem video phổ cập nhất

Tải ứng dụng xem phim nghe nhạc cực chuẩn VLC Player tại đây

2. Phần mềm phát video Media Player Classic

Media Player Classic là một ứng dụng phát video đã rất cổ xưa, giống y như tên gọi của nó vậy. Tuy nhiên, trình phát phương tiện đi lại nó lại là một ứng dụng rất hoàn hảo nhất cho những chiếc máy tính có thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp đấy. Media Player Classic tương hỗ nhiều định dạng video và tệp âm thanh như: MP3, MP4, MVI, AVA,…

Mpc hc64
Phần mềm Media Player Classic

Giao diện đơn thuần và giản dị, thuận tiện cho việc sử dụng công cụ, thuận tiện và đơn thuần và giản dị điều khiển và tinh chỉnh màn thao tác. Đặc biệt, ứng dụng này là miễn phí, những bạn sẽ không còn cần trả bất kỳ một đồng nào cho một trình phát video chất lượng.

Tải ứng dụng xem video miễn phí Media Player Classic

3. Phần mềm KMP Player

KMPlayer là một ứng dụng có sẵn trên Windows 10 được chấp nhận người tiêu dùng xem những video rất chất lượng và nền âm thanh đẳng cấp và sang trọng. Do có codec sẵn cho hệ điều hành quản lý Windows 10 nên người tiêu dùng không cần thiết phải tìm kiếm thêm codec nào nữa cả.

Nhưng nếu muốn nâng cao tích điện thao tác và tương thích với nhiều loại tệp định dạng hơn thì người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể thêm codec từ bên phía ngoài. Các video khi xem tại KMP Player đều tương hỗ 3D, UHD, 4D để người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể xem được video có chất lượng tốt nhất.

Phần mềm xem video KMP Player
Phần mềm xem video KMP Player

Tải ứng dụng xem video KMP Player

4. Phần mềm 5K Player

5KPlayer sẽ là ứng dụng đẳng cấp và sang trọng khi nó không riêng gì có phát được video cơ bản mà còn phát lại cục bộ, phát video trực tuyến và radio, tải video từ Youtube xuống và thật nhiều giá trị khác.

Tích hợp Airplay giúp người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể chuyển tệp từ máy tính đến những thiết bị khác. Thư viện của 5K Player được sắp xếp logic, thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm kiếm video theo tên, album,…Giao diện thích mắt, tân tiến, dễ nhìn nên người tiêu dùng cũng dễ sử dụng ứng dụng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là có quảng cáo.

Đúng vậy, thường thì những ứng dụng miễn phí sẽ đã có được kèm cả quảng cáo để phần nào giúp người tăng trưởng ứng dụng có thêm một chút ít lợi nhuận. Nhưng yên tâm là sẽ không còn tồn tại quảng cáo nhảy vào trong lúc toàn bộ chúng ta đang xem video đâu nhé!

Phần mềm xem video 5K Player
Phần mềm xem video 5K Player

Tải ứng dụng xem video 5K Player

5. Phần mềm GOM Media Player

Là ứng dụng phát đa phương tiện đi lại tiên tiến và phát triển, GOM Player có hầu hết mọi thứ mà bạn phải trong một video, từ hình ảnh đến âm thanh. Khi xem video, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tự do lựa chọn và chỉnh sử phụ đề (tắt, bật, nhanh, chậm). Ngoài những video cục bộ và liên kết từ mạng, người tiêu dùng cũng chứng minh và khẳng định có thể phát nội dung từ Youtube.

GOM Media Player còn tồn tại tương hỗ chụp màn hình hiển thị để bạn cắt ghép những hình ảnh bạn thích trong video. Ngoài ra, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể liên kết máy tính với TV để sở hữu trải nghiệm ở màn hình hiển thị to nhiều hơn với video 360 độ.

Tải ứng dụng GOM Media Player


Trên đấy là 5 ứng dụng xem video tốt nhất lúc bấy giờ với nhiều tính năng mê hoặc, mang lại trải nghiệm nghe nhìn vô cùng tốt cho những người dân tiêu dùng. Và còn chờ đón gì nữa mà không tải ngay ứng dụng xem video trên để trải nghiệm luôn nào.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

Điểm đánh giá post