Sửa lỗi đăng ký MB Bank 2023, không vào được app, không nhận được tiền bằng mã giới thiệu

Sửa lỗi đăng ký MB Bank 2023, không vào được app, không nhận được tiền bằng mã giới thiệu

App Mbbank là ứng dụng ngân hàng số do Mbbank ra mắt mang đến nhiều chức năng tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi khi nhiều người khi đăng ký app Mbbank lại gặp lỗi khiến việc đăng ký app không thành công. Vậy nguyên nhân thua lỗ là gì?làm thế nào để khắc phục Lỗi đăng ký Mbbank Không vào được app, không lấy được tiền bằng mã giới thiệu. lysu.com Lỗi và cách giải quyết được chỉ ra trong bài viết sau đây.

Ứng dụng Mbbank là gì?

là ứng dụng ngân hàng số dành cho điện thoại di động của Ngân hàng Quân đội MB. Thông qua App Mbbank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc, mọi nơi và nhiều chức năng khác.

 • Chuyển+Nhận+Rút tiền mà không cần đến ngân hàng hoặc ATM
 • Truy vấn số dư tốt nhất, sao kê giao dịch và quản lý tài khoản
 • Thanh toán, mua sắm và chi tiêu một cách dễ dàng
 • Hỗ trợ vay trực tuyến, mở tính lãi tiết kiệm

Bạn chỉ cần tải về và cài đặt trên điện thoại di động có kết nối internet của mình để trải nghiệm những tính năng tiện lợi này của Mbbank.

Lỗi đăng ký ứng dụng Mbbank không vào được

Như với bất kỳ ứng dụng nào, khó tránh khỏi sai sót. App Mbbank cũng vậy, đôi khi trong quá trình đăng ký sẽ hiện thông báo đăng ký không thành công. Vậy đâu là nguyên nhân khiến việc đăng ký APP bị lỗi và không truy cập được?

khi-ky-mb-bank-biloi
Lỗi đăng ký ứng dụng MBBank không vào được

lỗi không thể nhận biết

Đây là lỗi phổ biến khiến đăng ký ứng dụng Mbbank không thành công. Dấu hiệu nhận biết ở đây là bạn phải xác minh mình là chủ sở hữu của tài khoản.

Khi đó, Mbbank cần xác minh danh tính của khách hàng để mở ứng dụng, để bạn có thể chuyển tiền, rút ​​tiền, thanh toán trực tuyến, v.v.

Mbbank đã áp dụng định danh trực tuyến eKYC giúp khách hàng nhanh chóng đăng ký và mở tài khoản trực tuyến. Khi đó, bạn đang đi chụp ảnh hồ sơ khách hàng.

Lỗi máy khách không được công nhận:

 • Chụp ảnh CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu nhưng các góc bị mờ hoặc thiếu
 • Nhận diện khuôn mặt không khớp
 • Chỉnh mặt không đúng, sai vị trí

Vì vậy, khi thực hiện xong, ứng dụng báo lỗi thông tin đăng nhập không chính xác. Quá trình dẫn đến việc đăng ký ứng dụng Mbbank không thành công.

Hình ảnh xác thực OTP không hợp lệ

Mã Mbbank OTP là một trong những phương thức xác minh số điện thoại khách hàng đăng ký có đúng chủ sở hữu hay không. Trong khi đăng ký ứng dụng Mbbank, bước cuối cùng là xác minh mã OTP này.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận được mã OTP không hợp lệ dẫn đến lỗi đăng ký Mbbank của bạn. Đặc biệt:

 • Nhập sai một hoặc nhiều ký tự trong OTP
 • Cho phép thời gian nhận mã OTP (khoảng 2 phút)

Cụ thể hơn, nếu bạn nhập sai quá 5 lần cho phép mã Otp, ứng dụng sẽ bị khóa ngay lập tức và không thể đăng ký được.đây cũng là một sai lầm GW485 Thường đi qua mbbank.

Lỗi GW288

Lỗi GW288 là lỗi xảy ra khi bạn mở tài khoản Mbbank trực tuyến. Tức là bạn đăng ký bằng số CMND/CCCD hoặc số điện thoại đã tồn tại trước đó trong hệ thống ngân hàng Mbbank.

Bởi lẽ, để đăng ký và mở tài khoản ngân hàng trực tuyến, bạn chỉ cần 1 CMND/CCCD hoặc số điện thoại để mở tài khoản. Nếu bạn chắc chắn mình chưa đăng ký, hãy kiểm tra xem có ai đó đã đăng ký với thông tin của bạn hay chưa.

Lỗi 1005 từ ngân hàng

Đây cũng là lỗi phổ biến dẫn đến đăng ký sai ứng dụng Mbbank. Lỗi này không cụ thể và có thể là lỗi của ứng dụng hơn là ứng dụng người dùng. Nếu lỗi 1005 được báo cáo khi ứng dụng được thực thi trong quá trình đăng ký, tốt nhất là thoát khỏi ứng dụng và đăng ký lại. Nếu vẫn không được bạn có thể liên hệ tổng đài MBbank để được trợ giúp.

gốc điện thoại

Đây là vấn đề mới nhiều người chưa hiểu, chưa biết. Thực tế tình huống này là khi bạn mua điện thoại di động của mình, bạn phải root nó để trở thành chủ sở hữu thực sự của điện thoại di động đó.

Tuy nhiên, lỗi cơ bản này rất phổ biến ở điện thoại Android. Nó can thiệp trực tiếp vào hệ thống để chiếm quyền điều khiển, tùy chỉnh và thay đổi các tập tin trong hệ điều hành. Đây cũng là lý do đăng ký mbbank không vào được.

ghi chú: Khi thiết bị đã được root, tính bảo mật thông tin của bạn sẽ không còn được đảm bảo. Có thể xảy ra rủi ro rò rỉ thông tin khách hàng. Vì vậy khách hàng cần root máy trước khi sử dụng.

Sửa lỗi đăng ký mbbank không vào được ?

Có giải pháp cho các lỗi được đề cập ở trên. Khi gặp lỗi đăng ký Mbbank bạn cần bình tĩnh và lựa chọn những cách giải quyết sau:

Cách 1: Thoát khỏi ứng dụng MBBank

Bạn kiểm tra lỗi xem có không nhé. Nếu không, tình trạng đăng ký Mbbank bị sai không đăng nhập được, có thể rút đơn ngay lập tức.

Khi bạn đăng xuất, bạn sẽ cần phải đăng nhập lại và làm theo các bước đăng ký lại giống như trước đây. Các bạn cũng nên chú ý và điền chính xác thông tin để tránh nhầm lẫn nhé. Sau khi thoát khỏi ứng dụng, bạn có thể đăng ký thành công với ứng dụng Mbbank.

Cách 2: Gỡ app và cài lại app Mbbank

Khi bạn đăng xuất khỏi ứng dụng mà vẫn không thể vào được, bạn có tùy chọn xóa ứng dụng Mbbank khỏi thiết bị di động của mình. Sau khi xóa, hãy truy cập cửa hàng tải xuống của thiết bị để cài đặt lại và đăng ký lại.

Cách 3: Gọi đến hotline 1900 54 54 26 MBank

Nếu 2 cách trên không thành công, bạn có thể lựa chọn tìm đến tổng đài Mbbank để được hỗ trợ và tư vấn. Nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng của Mbbank sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết chúng.

Tuy nhiên bạn phải cung cấp giấy tờ tùy thân chính xác để ngân hàng kiểm tra và tìm hướng giải quyết. Ngoài ra, cách này sẽ tốn khá nhiều thời gian và cước phí điện thoại vào giờ cao điểm.

Cách 4: Đến trực tiếp quầy giao dịch Mbbank

Cách dễ nhất và nhanh nhất để giải quyết lỗi đăng ký Mbbank là truy cập trực tiếp vào Mbbank Jobs. Khi đến bạn chỉ cần trình bày lý do và điều kiện, giao dịch viên ngân hàng sẽ kiểm tra và giải quyết.

Bạn mang theo CMND/CCCD để đối chiếu thông tin. Phương pháp này nhanh hơn nhưng tốn nhiều thời gian hơn và bạn cần biết giờ làm việc của quầy bạn chọn.

Lỗi không nhận được tiền từ mã giới thiệu

Mbbank triển khai kế hoạch mở tài khoản, nếu bạn giới thiệu bạn bè mở tài khoản ngân hàng thành công, bạn có thể nhận thưởng 500K. Khi đó, càng nhiều lời mời thì mức thưởng mã giới thiệu càng cao, thường lên tới 1 triệu đồng. Tuy nhiên có một số trường hợp không nhận được tiền qua mã giới thiệu.

Đăng ký trọng tài không thành công

Với phần thưởng của chương trình Mbbank, bạn sẽ nhận được tiền thưởng giới thiệu. Tuy nhiên, bạn bối rối khi giới thiệu thành công nhưng tiền không có trong tài khoản.

Một số lý do:

 • Người nhận chưa đăng ký tài khoản thành công
 • Người nhận đã tải xuống và đăng ký tài khoản trước đó
 • Người giới thiệu đã đăng ký theo liên kết nhưng ứng dụng không thành công

Vì vậy, ngoài link giới thiệu của bạn là đủ, người giới thiệu cần sử dụng mã giới thiệu mà bạn đã gửi để đảm bảo việc mở tài khoản thành công. Như vậy hệ thống mới trả tiền cho bạn, nếu không sẽ không hoàn tiền.

Người giới thiệu đã đăng ký tài khoản

Điều kiện để tài khoản chính nhận thưởng 500K là bạn chưa mở tài khoản ngân hàng nào cả. Không chỉ người giới thiệu mà cả người được giới thiệu cũng phải đáp ứng điều kiện này thì mới nhận được tiền thưởng.

Nếu người giới thiệu đã đăng ký tài khoản trước đó thì sẽ không được chấp nhận. Do đó hệ thống sẽ không coi đây là mở tài khoản thành công nên cả bạn và người giới thiệu đều không nhận được.

Trọng tài đăng ký link gửi khác

Một lý do khiến bạn không thể nhận được phần thưởng từ Mbbank từ các lượt giới thiệu là mở tài khoản bằng liên kết khác. Tuy nhiên, nếu người được giới thiệu đăng ký thành công nhưng không nhấp vào liên kết bạn đã gửi, mã giới thiệu của bạn sẽ không thể được thưởng.

Vì vậy nếu nhiều người cùng đăng ký nhưng link sai sẽ không nhận được tiền từ chương trình mở tài khoản nhận 500K từ Mbbank. Vì vậy, mọi người cần nhắc nhở người giới thiệu trước khi đăng ký.

Sửa lỗi mã giới thiệu không nhận được tiền

Đối với những bạn thường xuyên gặp lỗi không nhận được tiền từ mã giới thiệu 500K mở tài khoản ngân hàng thì có thể lựa chọn các giải pháp sau:

 • Đối tượng được gửi mã giới thiệu chưa đăng ký tài khoản tại MBBank
 • Khi chia sẻ liên kết, bạn phải nhắc bên kia sử dụng liên kết được gửi qua và nhập mã giới thiệu bạn đã gửi
 • Trọng tài phải đăng ký theo trình tự các bước hợp lệ

Nếu bạn giới thiệu đúng link, người được giới thiệu đủ điều kiện mà không cần nhận tiền từ mã giới thiệu. Lúc này tốt nhất bạn nên gọi đến tổng đài của Mbbank để được hỗ trợ và tư vấn.

nếu bạn có một tình huống Lỗi đăng ký Mbbank Nếu bạn không thể đăng nhập và chưa nhận được tiền thưởng của mình, bạn cần giải quyết và khắc phục lỗi bằng các giải pháp trên. Nếu điều này xảy ra với bạn, đừng quá lo lắng vì Trung tâm chăm sóc 24/7 của Mbbank sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn. Hy vọng bài viết đi kèm có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

>

Điểm đánh giá post