Sửa lỗi ứng dụng MoMo bị treo hôm nay 2023

Sửa lỗi ứng dụng MoMo bị treo hôm nay 2023

Ứng dụng Momo hỗ trợ rất nhiều, thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền nước, thu tiền siêu nhanh. Hiện tại, số lượng người dùng Momo đang tăng lên từng ngày.Tuy nhiên, đôi khi Ứng dụng Momo bị sập Khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và bất tiện. Tại thời điểm này, không có gì liên quan đến thanh toán hoặc sử dụng ứng dụng có thể được thực hiện.

Nếu điều này xảy ra với bạn hoặc bạn không có kinh nghiệm đối phó với nó, đừng lo lắng. lysu.com sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc phục. Hãy theo dõi bài viết này và có ngay câu trả lời.

Ứng dụng Momo là gì?

Momo là một trong những ứng dụng áp dụng công nghệ 4.0 hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến. Chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng để sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn nạp tiền: thanh toán hóa đơn điện nước, chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản tài khoản Momo, nạp thẻ điện thoại…

Ứng dụng Momo bị treo

Momo là ví điện tử rất nổi tiếng tại Việt Nam, với 23 triệu người tham gia và xu hướng ngày càng phát triển. Bạn cũng nên sử dụng ứng dụng này nếu bạn là người đam mê săn voucher. Mỗi ngày, Momo tung ra nhiều chương trình khuyến mãi và mã giảm giá miễn phí cho người dùng.

Nguyên nhân khiến ứng dụng Momo bị treo

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, thỉnh thoảng Momo cũng bị lỗi ứng dụng. Người dùng sẽ liên tục thoát khỏi ứng dụng, hay nói cách khác là ném ứng dụng. Hãy tìm hiểu những gì gây ra điều này:

 • Ứng dụng Momo bị lỗi. Các ứng dụng được cập nhật phiên bản của nhà sản xuất để sửa các lỗi cơ bản. Điều này thường là do bạn chưa cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất.
 • Một trong những nguyên nhân cơ bản là do hệ thống máy chủ Momo đang bảo trì. Do đó, ứng dụng sẽ không khả dụng cho đến khi quá trình bảo trì hoàn tất. Nếu bạn sử dụng Momo trong thời gian này, ứng dụng sẽ tiếp tục thoát.
 • Điện thoại của bạn không được kết nối với Internet. Ứng dụng Momo chỉ hoạt động khi có kết nối internet.lý do Ứng dụng Momo bị sập Đây cũng có thể là trường hợp.
 • Điện thoại không có đủ bộ nhớ hoặc bộ xử lý. Một số điện thoại đã quá cũ để hỗ trợ cấu hình mạnh. Do đó, nó không đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng.
 • Điện thoại đơ do mở nhiều ứng dụng cùng lúc. Điều này khiến ứng dụng chạy thất thường và đôi khi tự động thoát.

Cách xử lý lỗi ném ứng dụng MoMo

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi bị gián đoạn khi sử dụng ứng dụng. Đừng lo lắng quá nhiều, mặc dù. Hãy tìm cách khắc phục điều này ngay bây giờ.

Ứng dụng Momo bị treo

Dưới đây là một số giải pháp cho ứng dụng Momo bị treo, để bạn tham khảo.

khởi động lại điện thoại di động

Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất để giải quyết các lỗi liên quan đến xung đột phần mềm, điện thoại bị trục trặc phần mềm. Có lẽ điện thoại đã bị treo. Khởi động lại sẽ giúp phần mềm chạy trơn tru hơn, vì điện thoại sẽ đóng tất cả các ứng dụng và xóa bộ nhớ cache khi bật điện thoại.

dọn dẹp bộ nhớ

Nhiều điện thoại hỗ trợ xóa bộ nhớ trong cài đặt. Hoặc bạn có thể tải các ứng dụng gỡ ram về điện thoại và thực hiện: RAM Cleaner (giải phóng bộ nhớ), RAM Booster (dọn dẹp bộ nhớ)… Ram chứa bộ nhớ truy xuất và xử lý tạm thời trên điện thoại. Nén quá nhiều có thể khiến điện thoại bị đơ. Hầu hết, sau khi sử dụng điện thoại di động trong một thời gian ngắn, cần phải xóa bộ nhớ để sử dụng điện thoại di động trơn tru hơn.

Ngoài ra, các ứng dụng chạy ngầm có thể đốt cháy dung lượng bộ nhớ, gây xung đột phần mềm. Đóng tất cả các ứng dụng nền là giải pháp tốt nhất.

Đợi quá trình bảo trì và nâng cấp hệ thống hoàn tất

Bảo trì hệ thống thường không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn muốn thanh toán hóa đơn hay chuyển tiền thì sử dụng một số ứng dụng khác như zalo pay, viettelpay…. Trong trường hợp này, đây có thể là cách tốt nhất để chữa cháy.

Hầu hết sau mỗi lần bảo trì, nhà sản xuất đều phát hành phiên bản mới của ứng dụng. Bạn nên cập nhật trước khi tiếp tục sử dụng Momo. Nếu bạn để ý, mỗi khi ứng dụng Momo bảo trì, người dùng sẽ được thông báo trước để mọi người tránh giao dịch, hoạt động trong thời gian đó.

Cập nhật Momo lên phiên bản mới nhất

Vui lòng cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Phiên bản bạn đang sử dụng có thể bị lỗi hoặc không tương thích với điện thoại của bạn. Nếu nó vẫn không hoạt động, hãy gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại.

Kết nối internet, wifi ổn định

Như đã nói ở trên, điện thoại di động không được kết nối Internet cũng là nguyên nhân dẫn đến việc thoát nhầm ứng dụng Momo. Nhiều khi wifi bị lỗi nhưng biểu tượng luôn ở chế độ kết nối wifi. Bạn có thể kiểm tra xem điện thoại có thực sự được kết nối với mạng hay không bằng cách truy cập một ứng dụng khác. Nếu bạn sử dụng 3G/4G, vui lòng kiểm tra xem gói cước của bạn còn chỗ hay không.

khôi phục điện thoại

Phương pháp này thường dẫn đến việc mất tất cả dữ liệu từ điện thoại. Trước khi thực hiện thao tác này, hãy sao chép dữ liệu vào thẻ nhớ. Thao tác này sẽ khôi phục điện thoại của bạn về trạng thái xuất xưởng. Sau đó cài đặt lại bất kỳ ứng dụng nào và truy cập như bình thường. Đây là cách đáng tin cậy nhất để xử lý tình huống này, nhưng có thể khó đối với những người không có kỹ thuật.

Nếu nó vẫn không hoạt động sau khi thực hiện các giải pháp trên. Mang điện thoại của bạn đến một cửa hàng sửa chữa điện thoại để được giúp đỡ.

Một số lỗi khác và cách khắc phục trong quá trình sử dụng Momo APP

Ngoài việc ứng dụng Momo bị treo, còn rất nhiều điều khác có thể xảy ra với ứng dụng này. Đặc biệt:

Không đăng nhập được ví MOMO

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ví momo không đăng nhập được:

 • Thông tin đăng nhập sai: mật khẩu, số điện thoại. Nếu đăng nhập sai 3 lần sẽ bị khóa tài khoản.
 • Hệ thống đang được bảo trì hoặc quá tải.
 • Mất kết nối Internet, lag.
 • Nếu bạn đăng nhập 3 tài khoản trên cùng một thiết bị trong vòng 1 tháng, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Momo rất coi trọng sự an toàn của người dùng.

Xử lý lỗi không đăng nhập được Ví Momo cần khắc phục do nhiều nguyên nhân khác nhau:

 • Kiểm tra thông tin và đăng nhập chính xác. Nếu bạn nhập sai mật khẩu, vui lòng thử lấy lại thông qua ứng dụng.
 • Nếu tài khoản của bạn bị Momo khóa, vui lòng gọi đến hotline 1900 54 54 41 hoặc 028 3991 7199, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản.
 • Nếu hệ thống quá tải, hãy thử đăng nhập lại sau 5-10 phút để vượt qua thời gian quá tải.
 • Internet không hoạt động hoặc bị lag, vui lòng kiểm tra xem bạn có kết nối với mạng không.
 • Khi tài khoản của bạn bị khóa do 3 tài khoản đăng nhập trên cùng một thiết bị, bạn phải đăng nhập trên điện thoại khác. Và đợi 1 tháng trước khi tiếp tục sử dụng điện thoại cũ.

Ứng dụng Momo lỗi kết nối

Mặc dù ít phổ biến hơn nhưng ví điện tử cũng bị lỗi kết nối. Hệ quả là nhiều người không thể thực hiện các thao tác liên quan đến thanh toán. Có lẽ lý do là:

 • Lỗi kết nối mạng.
 • sai lầm.

Giải pháp rất đơn giản: hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn và đợi hệ thống sửa lỗi.

Tài khoản bị ghi nợ nhưng giao dịch đang chờ xử lý

Hầu hết người dùng đều gặp phải lỗi này. Nguyên nhân chính là do việc đồng bộ giữa ngân hàng và momo có vấn đề. Trong một số trường hợp, sau khi tài khoản được ghi nợ, giao dịch vẫn được xử lý và sau đó được báo cáo là thành công. Nhưng một cái khác vẫn chưa hoàn thành, tức là tài khoản đã bị trừ và giao dịch không thành công. Lúc này bạn cần liên hệ chăm sóc khách hàng của Momo để được giải quyết nhanh chóng.

vì vậy bạn thấy tại sao Ứng dụng Momo bị sập và làm thế nào để giải quyết nó? Với những thông tin mà laisuat.org chia sẻ, hi vọng bạn có thể áp dụng hiệu quả để giải quyết các vấn đề liên quan đến ứng dụng Momo. Chúc mọi người may mắn!

>

Điểm đánh giá post