SynLev là gì ? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token SYN

Chào toàn bộ những bạn người đọc sách báo thân mến, là người khác hay tìm tậu lên mạng trên internet nên tôi dành thì giờ tìm hiểu toàn thể về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong số những bạn thời điểm tậu một sản phẩm nào đấy cũng đã từng phân vân ko biết tuyển chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong muôn ngàn những loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có mong mỏi mang lại cho khách hàng những thông tin khảo sát giá trị rẻ nhất. Có được định hướng ưu việt nhất, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ quyết định và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng ấy , hàng chục triệu người mua sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng giải pháp mua tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu như các bài ghi chép đánh giá phẩm bình trên đều được thống kê trông nom và hầu hết cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách theo được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài nhận định quy mô đầu tư synlev ( syn coin ). Dữ liệu và đổi mới hot về dự án

Xem Thêm  Hướng dẫn tham gia IDO trên Avalaunch cho người mới

Thông tin về chủ đề SynLev là gì ? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token SYN

Dự án Synlev
Dự án Synlev

SynLev (SYN) là gì?

SynLev là một nhóm các cặp tài sản tổng hợp có đòn bẩy được xây dựng và mã hóa trên Ethereum, dữ liệu giá được cung cấp từ Chainlink. Tài sản SynLev hoạt động tương tự như các ETF có đòn bẩy, chẳng hạn như “S&P 500 Bull 3X Stocks Daily”. Những cổ phiếu này phản ứng với biến động giá gấp 3 lần (có hoặc không), nếu S&P 500 tăng 1% thì cổ phiếu đó sẽ tăng 3%. Nội dung SynLev phục vụ cùng một chức năng, với một số khác biệt rõ ràng.

ETF vẫn có tính thanh khoản và được thế chấp bằng cách tái cân bằng danh mục tài sản hàng ngày. Tài sản SynLev đạt được tính thanh khoản và tài sản thế chấp theo một cách khác. Nội dung được triển khai theo cặp bao gồm một token “Bull” và một token “Bear”. Cả hai đều phản ứng ngược lại và ngang nhau dựa trên chuyển động của giá. Tất cả các token yêu cầu ETH để đúc nguồn cung cấp tài sản thế chấp ban đầu.

Tài sản SynLev không đáng tin cậy và chỉ sử dụng dữ liệu giá từ các tổ chức phi tập trung. Hiện tại, dự án chỉ đang xây dựng trên công cụ Chainlink. Và dự định triển khai token 3X cho mọi nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink.

Xem Thêm  Nexo, một công ty cho vay tiền điện tử, đã ra mắt bàn cho vay NFT.

Điểm nổi bật của SynLev

Giao dịch đòn bẩy không có rủi ro thanh lý

Mọi nhà giao dịch đều biết những lợi ích và cạm bẫy của giao dịch đòn bẩy. Mặc dù khả năng tăng thu nhập là rất lớn, nhưng nguy cơ bị “rekt” luôn hiện hữu. Các nhà giao dịch tiền điện tử đã không thể tận hưởng những lợi ích mà các nhà giao dịch truyền thống có được với các ETF kết hợp đòn bẩy. Mục tiêu của SynLev là cung cấp những lợi ích tương tự trong thế giới tiền điện tử, cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư tham gia vào giao dịch đòn bẩy mà không có rủi ro thanh lý.

Mua bán tài sản tổng hợp

Tất cả tài sản SynLev được đúc bằng ETH với giá token tổng hợp hiện tại. Do đó, không có nguồn cung ban đầu và token vẫn giữ được 100% tính thanh khoản. Tương tự như vậy khi các token được bán, chúng sẽ bị đốt cháy. Tất cả các token được mua và bán trực tiếp từ hợp đồng thông minh vault và phải chịu phí 0,4%. Tất cả các khoản phí tiếp theo sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token SYN.

Thông tin cơ bản về token SYN

 • Tên token: SynLev
 • Ticker: SYN
 • blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x1695936d6a953df699c38ca21c2140d497c08bd9
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 83.000.000 SYN
 • Nguồn cung luân chuyển: 21,762,043 SYN

Phân bổ token

Biểu đồ phân bổ tiền xu SYN
Biểu đồ phân bổ tiền xu SYN
 • Quỹ phát triển: 39,8%
 • Phần thưởng LP: 21,7%
 • Airdrop: 13%
 • Tặng kem: thứ mười hai%
 • Phát triển kinh doanh: 11%
 • Bán công khai: 2,5%
Xem Thêm  Cashwagon là gì? App Vay Tiền Online Cashwagon Nhận Tiền Ngay Trong Ngày

Token SYN được sử dụng để làm gì?

Đặt cược nhận phần thưởng

Ví lưu trữ token SYN

SYN là một token ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu token SYN

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua và bán SYN token ở đâu?

Hiện SYN được giao dịch trên hai sàn Uniswap và Hoo.com với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 693 nghìn USD.

Tương lai của dự án SynLev là gì, tôi có nên đầu tư vào token SYN không?

Synlev là một dự án cho phép người dùng giao dịch tài sản tổng hợp bằng đòn bẩy. Bạn chỉ nên đọc thông tin để tham khảo, không nên đầu tư vào dự án này, vì hiện tại lượng giao dịch của SYN token cực kỳ thấp, và trang web của dự án cũng đang gặp vấn đề không truy cập được. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

 
Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

🎁 Group tele: https://t.me/bdventures_group

🎁 Group fb: https://www.facebook.com/groups/nftgame/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

Điểm đánh giá post