Tại sao Trung Quốc lại có rất nhiều bão vào mùa hè?

Vương Chí Hùng Review là 1 trong các chiếc tên đang khiến cho mưa khiến cho gió trên thị trường giải trí Việt Nam hiện tại . Đây được phân tách là một trong những công ty phát triển nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên nhiều ngành nghề trong khoảng kinh tế – phố hội tới kỹ thuật , văn hóa, giải trí , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời khắc hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung cấp phổ thông thể loại nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. ưu điểm của công ty này là với đội ngũ viên chức thông minh, năng động, cơ sở vật chất đương đại . cho nên , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin phân phối mọi nhà sản xuất , biện pháp phải chăng nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay các doanh nghiệp, tổ chức .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong thiên hướng về kỹ thuật truyền thông đương đại , chất lượng tại Việt Nam. với sự sáng tạo , đổi mới ko giới hạn , Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực , quyết tâm để đem đến những biện pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho những tập đoàn, công ty . Sau rộng rãi năm hoạt động, doanh nghiệp này đã được tuyển lựa là đối tác sản xuất nhà cung cấp cho nhiều tập đoàn to trong và ngoài nước. ngày nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động rộng rãi ngành nghề như là tổ chức chương trình ca nhạc, giải đáp nhãn hiệu , PR , doanh nghiệp sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề Tại sao Trung Quốc lại có rất nhiều bão vào mùa hè?

Ngân hàng FUD của Trung Quốc cấm tiền điện tử

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự giảm giá đột ngột từ khoảng 35.500 đô la xuống 31.000 đô la vào ngày hôm qua. Sự sụt giảm giá này được cho là do ảnh hưởng bởi tin tức về lệnh cấm OTC của Trung Quốc.

Đầu tiên, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã buộc các ngân hàng lớn và nền tảng thanh toán Alipay ngừng cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (AgBank) cũng đưa ra một tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành thẩm định khách hàng để tìm bất kỳ hoạt động nào liên quan đến giao dịch tiền điện tử và đóng tài khoản này.

Kể từ khi Trung Quốc trước đây đã cấm các sàn giao dịch như Binance, các sàn giao dịch OTC là cổng tiền điện tử chính của đất nước. Nếu các ngân hàng ngừng hỗ trợ điều này, các sàn giao dịch OTC sẽ không hoạt động và người Trung Quốc sẽ không thể mua và bán tiền điện tử nữa.

PBOC đã đưa ra một tuyên bố tóm tắt lại nhưng nhanh chóng rút lại mà không có lời giải thích. Điều này có nghĩa là chúng ta vẫn phải chờ thông báo chính thức mới từ PBOC.

Trước đó, nhiều nhà đầu tư đã bán Crypto thông qua các sàn OTC để thoát ra, điều này khiến giá USDT-RMB giảm trên ba sàn giao dịch lớn của Trung Quốc. Các sàn giao dịch Huobi đã giảm xuống mức tối thiểu là 6,25, Binance xuống mức tối thiểu là 6,22 và Okex xuống mức tối thiểu là 6,3.

Thật vậy, nếu Trung Quốc ban hành lệnh cấm các ngân hàng và đóng các tài khoản liên quan đến tiền điện tử, điều đó có nghĩa là lệnh cấm khai thác, lệnh cấm trao đổi, lệnh cấm ICO và lệnh cấm OTC liên quan đến BTC và tiền điện tử.

Sau tin tức này, chúng tôi thấy nhiều nhà đầu tư trên phương tiện truyền thông xã hội và các kênh khác phải chịu nhiều thiệt hại hơn khi giá giảm. Nỗi sợ hãi cũng tăng lên, với nhiều nhà đầu tư Trung Quốc bán rất nhiều tiền điện tử sau thông báo của ngân hàng nước này.

Các thợ mỏ đã bắt đầu rời Trung Quốc.

Ngoài tin xấu về lệnh cấm khai thác của Trung Quốc, các nhóm khai thác đã bắt đầu chuyển các thợ đào sang các nước khác.

Công ty hậu cần Quảng Châu đã xác nhận với CNBC rằng họ đang vận chuyển 3.000 kg (6.600 pound) máy đào Bitcoin đến Maryland, Hoa Kỳ. Công ty Fenghua International là đơn vị vận chuyển cung cấp các loại máy xúc này. Thuế cả hai đầu được thu để thanh toán với mức thấp là $ 9,37 / kg.

Tại sao mùa hè Trung Quốc đầy bão

Sau đó, vào ngày 21 tháng 6, BTCM (http://500.com) thông báo rằng nhóm 320 thợ mỏ đầu tiên của họ đã đến Kazakhstan. Đợt 2 và 3 gồm 2.600 máy dự kiến ​​sẽ về vào ngày 1/7. Công ty đã ngừng hoạt động khai thác tại tỉnh Tứ Xuyên vào ngày 19/6.

Cũng giống như lệnh cấm khai thác ở Trung Quốc, các công ty khai thác đã chuyển sang các quốc gia khác để tiếp tục kinh doanh khai thác BTC của họ.

Trong những năm qua, Trung Quốc cũng đã thực hiện các bước để hạn chế BTC và tiền điện tử. Tuy nhiên, lần này, Trung Quốc đã thực sự tăng cường nắm giữ tiền điện tử. Có một số lý do tại sao Trung Quốc muốn cấm tiền điện tử để ra mắt đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Khi các thợ đào ngừng khai thác ở Trung Quốc, tỷ lệ băm khai thác của BTC đã giảm xuống. Tuy nhiên, với cơ chế toán học, việc giảm tốc độ khai thác BTC sẽ làm giảm độ khó khai thác. Tại thời điểm này, số lượng BTC sinh ra vẫn được đảm bảo.

Thông tin gây tranh cãi từ CEO CryptoQuant

Trong một tweet gây tranh cãi từ Ki Young Ju – Giám đốc điều hành của CryptoQuant, ông nói rằng BTC bước vào mùa đông tiền điện tử với một biểu đồ phân tích.

“Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng có vẻ như thị trường gấu BTC đã được xác nhận.

Quá nhiều cá voi đang gửi BTC đến các sàn giao dịch. “

1624615976 826 Tại sao mùa hè Trung Quốc đầy bão

Ngay sau đó, nhiều người cho biết đây là biểu đồ đầu tiên họ nhìn thấy và chỉ trích tweet của anh ấy.

Đồng thời, biểu đồ này không phản ánh chính xác. Bởi vì biểu đồ này cho thấy khi thị trường giảm, cá voi đang bán và khi thị trường tăng, các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang bán. Tuy nhiên, thực tế lại phản ánh điều ngược lại. Khi thị trường đi lên, cá voi bán; khi giá xuống, thị trường hoảng loạn, nhà đầu tư nhỏ lẻ tạo ra lực bán lớn.

1624615976 760 Tại sao mùa hè Trung Quốc đầy bão

Ki Young Ju sau đó đã chia sẻ một tweet đính chính rằng ý của anh ấy là thị trường BTC sẽ đi vào xu hướng giảm trong vài tuần tới, không phải dài hạn.

Thị trường hôm qua còn có những thông tin nổi bật khác như sau:

  • Ngân hàng Trung ương Anh TSB đã thông báo rằng họ không hỗ trợ người dùng mua và bán tiền điện tử. Tương tự như HSBC, TSB cũng đã dính vào vấn đề rửa tiền, vì vậy hãy hết sức cẩn thận với tiền điện tử. Nhưng các ngân hàng lớn khác ở Mỹ như JP Morgan, Morgan Stanley, Paypal,… vẫn tiếp tục hỗ trợ người dùng mua bán tiền điện tử.

  • Công ty MicroStrategy thông báo đã mua thành công 13.005 BTC với giá trung bình là 37.617 USD, tổng số tiền mua công ty này là 489 triệu USD. Đến nay, tổng lượng BTC mà MicroStrategy nắm giữ đã lên tới 105.085 BTC, tương đương với 2,747 tỷ USD, giá BTC mua trung bình là 26.080 USD.

  • Tỷ phú Steve Cohen, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Poin72, cho biết ông không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia vào tiền điện tử, mặc dù ông không biết liệu thị trường sẽ tăng hay giảm trong ngắn hạn, nhưng ông quan tâm nhiều hơn đến altcoin . Thị trường tiền điện tử được hỗ trợ và đầu tư bởi một tỷ phú lớn khác.

  • Tỷ phú Mark Cuban bảo vệ Bitcoin. Ông cho rằng Bitcoin không thể so với vàng vì nó tốt hơn vàng, dễ bảo quản, dễ di chuyển, không có người trung gian và có thể chia nhỏ thành nhiều phần.

  • Paraguay có kế hoạch đưa ra một luật tương tự để áp dụng BTC vào tháng tới sau El Salvador. Đất nước này có tiền tệ riêng và tỷ lệ lạm phát thấp chỉ khoảng 2%. Vì vậy, nếu họ chọn áp dụng BTC, họ muốn thu hút các công ty tiền điện tử để có thêm thu nhập và lợi ích từ việc phát triển thị trường này.

► Trở thành thành viên của nhóm hỗ trợ và sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất với các ưu đãi độc quyền với ThuanCapital

.

. r n "," author ": " @ type ":" Person "," name ":" coin "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / xu / "," sameAs ":["http://coincu.com"], "articleSection":["Market"]"image": "@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 / Tại sao lại là -China-so-full-of-storm-in-summer.jpg "," width ": 1600," height ": 300," publisher ": " @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / / news.coincu.com "," logo ": " @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu. com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]

Điểm đánh giá post