Tay Đua Max Verstappen Và Sergio Pérez Thuộc Oracle Red Bull Racing Trở Thành Crypto Insider Cùng Bybit

Bybit đã tạo ra #BybitLevelUpChallenges qua một trong những ý tưởng được lấy cảm hứng từ tiền điện tử trong mối quan hệ đối tác với Oracle Red Bull Racing, Các video về tài sản kỹ thuật số và công nghệ trong đua xe, có sự tham gia của tay đua Max Verstappen và Sergio ‘Checo’ Pérez của Oracle Red Bull Racing F1.

Vừa qua, Max và Checo đã mở cuốn từ điển Crypto-Racing và tham gia “Thử Thách Crypto Slang” của Bybit trong tập mới nhất. Phần mở đầu để tìm hiểu ý nghĩa của các thuật ngữ giao dịch tiền điện tử như “HODL”, “Phí Gas”, “Bear Market” , “Fiat on-ramp” hoặc mục yêu thích của họ, “When Lambo”.

Bybit Race Insider

Sự kiện diễn ra tại DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 31/5/2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công chiếu “Thử Thách Crypto Slang”, tập thứ hai của loạt bài lấy cảm hứng từ tiền điện tử #BybitLevelUpChallenges.

Được xem như hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để mở đường cho những người mong muốn tìm hiểu về tiền điện tử theo những cách liên quan đến những người hâm mộ đua xe, tập phim mới có các tay đua Oracle Red Bull Racing, Max Verstappen (Nhà vô địch thế giới đua xe Công Thức 1 năm 2021) và Sergio `Checo’ Pérez. Trong thử thách khóa học để giải mã các thuật ngữ và tiếng lóng về giao dịch tiền điện tử mới nhất, phổ biến nhất trong cả thế giới tiền điện tử và đua xe. Tập phim đã chỉ ra cả hai ngành công nghiệp này có rất nhiều điểm chung.racing
Được công chiếu độc quyền trên Bybit Race Insider và các kênh mạng xã hội chính thức của Bybit (Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn), người hâm mộ có thể khám phá hiệu suất của tay đua khi tìm hiểu ý nghĩa của các thuật ngữ giao dịch tiền điện tử như “HODL”, “Gas Fees” , “Bear Market”, “Fiat on-ramp” hoặc mục yêu thích của họ, “When Lambo”.

Bybit và Các tay đua công thức 1

Từ điển Crypto-Racing, do Bybit tạo ra để giúp người hâm mộ F1 cũng như những người đam mê tiền điện tử hiểu các thuật ngữ liên quan có thể áp dụng trong cả thế giới tiền điện tử và đua xe

racing bybit

Các tay đua F1 rất cạnh tranh và vốn dĩ rất tự tin. Max và Checo đã thể hiện điều này trong Thử thách tiếng lóng mật mã khi  cố gắng đoán các điều khoản thương mại và ý nghĩa của các từ viết tắt, lưu ý các điều khoản thương mại và sự tương đồng của các từ viết tắt  trong vòng đua.

Kết quả: Các tay đua Oracle Red Bull Racing  đã có thêm kiến thức thông qua thông tin đăng nhập được mã hóa.

bybit 2
Các đoạn trích từ tập mà cả Max và Checo đều cố gắng giải mã tiếng lóng và tài liệu tham khảo về tiền điện tử

Trong cuộc đua để trở thành Bybit Insider, các tay đua Oracle Red Bull Racing đã thực hiện thử thách đoán và đánh giá ý nghĩa của các cụm từ như “phí gas” (phí giao dịch blockchain), “vị thế” (giao dịch) hoặc “fiat on-ramp” (một tham chiếu cho việc chuyển đổi tiền fiat thành tiền điện tử).

Những người đam mê tiền điện tử cũng như người hâm mộ F1 đều được một trận cười sảng khoái, khi Max và Checo đã thử sức (và có cả may mắn) để đoán ý nghĩa của các từ viết tắt như ATH (all-time high) và FUD (fear, uncertainty and doubt).

Khi những tay đua được yêu cầu đoán ý nghĩa của “HODL” (từ viết tắt của “hold on for dear life”, một cụm từ được những người đam mê tiền điện tử sử dụng đề cập đến cách tiếp cận lâu dài đối với tiền điện tử), nhà vô địch thế giới đua xe Công Thức 1 năm 2021, Max Verstappen nhanh chóng tuyên bố “hãy giữ vững lập trường của bạn”, cho thấy anh đã nắm được một số thuật ngữ đầu tư.

Khi các tay đua được hỏi về thuật ngữ “diamond hands”, Verstappen ngay lập tức trả lời “đó là Checo”, và Max đã đúng theo một cách nào đó, vì những người đam mê tiền điện tử sử dụng cụm từ này để nói về khả năng chấp nhận rủi ro cao khi giao dịch và đầu tư – điều này có một số điểm tương đồng với những chiến lược xuất sắc của Checo đã mang lại cho anh ta danh hiệu “Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng”.

Checo thể hiện kiến thức của mình “Là nơi mọi thứ thực sự tồi tệ trên thị trường” khi được hỏi về ý nghĩa của thuật ngữ “bear market”.

bybit 3

Nhưng có lẽ phần thú vị nhất của thử thách là khi Max và Checo được yêu cầu đoán ý nghĩa của cụm từ “When Lambo?” khi Max nhanh chóng trả lời “khi nào nên tỏa sáng trên đường phố… hãy thể hiện”, trong khi Checo nói thêm, “bạn đã rất làm tốt trong lĩnh vực tiền điện tử, và bạn phải thể hiện nó”.

Red Bull và mối quan hệ với tiền điện tử

Trước khi bắt đầu mùa giải Công Thức 1 năm 2022, Bybit đã trở thành Đối Tác Chủ Lực độc quyền của Oracle Red Bull Racing, Đối Tác Giao Dịch Tiền Điện Tử, Đối Tác Phát Hành Token của người hâm mộ và Đối Tác Ươm Mầm Công Nghệ. Giờ đây, cả người hâm mộ tiền điện tử và đua xe đều có thể mong chờ nhiều nội dung độc quyền hơn và các sáng kiến thú vị chỉ có tại Bybit Race Insider – hãy xem để cập nhật những gì Max và Checo có thể làm cùng với Bybit!

Với tư cách là Đối Tác Phát Hành Token của người hâm mộ và Đối Tác Ươm Mầm Công Nghệ, Bybit sẽ hỗ trợ Oracle Red Bull Racing trong việc phân phối các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng cùng với các nỗ lực khác, vì vậy người hâm mộ hãy theo dõi để biết thêm nhiều điều bất ngờ trong tương lai gần nhé.

Về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Tổng kết

Bybit đã trở thành Đối tác nhóm chính độc quyền của của các tay đua F1 vào năm 2022 này, đồng thời là Đối tác phát hành Fan Token và Vườn ươm công nghệ. Bybit cũng hứa hẹn nội dung độc quyền cho người hâm mộ của các tay đua chỉ có trên Bybit Race Insider.

Sàn giao dịch Bybit như một nền tảng chuyên nghiệp cực nhanh với mục tiêu cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit cũng là đối tác của các đội eSport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cũng như các đội bóng Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Hiện tại, mối quan hệ giữa thể thao và tiền điện tử đang ngày càng trở nên gần gũi và có sức lan tỏa lớn, đến mức không chỉ ngày càng có nhiều đội phát hành thẻ người hâm mộ của riêng họ mà ngày càng có nhiều người tham gia quan hệ đối tác kinh doanh với công ty tiền điện tử, hoặc các hợp đồng tài trợ.

Điểm đánh giá post