Terra’s LUNA giảm xuống dưới 8 đô la sau khi giảm 90% hàng tuần

Thông tin về Terra’s LUNA giảm xuống dưới 8 đô la sau khi giảm 90% hàng tuần

www.coindesk.com

11 tháng 5 năm 2022 08:31, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Terra’s LUNA tiếp tục ngày trượt thứ ba liên tiếp khi giảm 73% trong 24 giờ qua để đạt mức giá đã thấy trước đó vào tháng 8 năm 2021.

Anchor, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp lợi tức cho các khoản tiền gửi UST, đã chứng kiến ​​tổng giá trị bị khóa (TVL) giảm 11 tỷ đô la trong hai ngày qua. Sự sụt giảm diễn ra khi TVL đạt đỉnh 17 tỷ USD chỉ một tuần trước.

LUNA giao dịch ở mức thấp nhất là $ 7,62 vào giờ sáng châu Á hôm nay do việc phụ thuộc vào stablecoin TerraUSD (UST) với đô la Mỹ đã góp phần làm suy yếu tình cảm cơ bản giữa các nhà giao dịch đối với LUNA.

Áp lực bán đối với LUNA xuất hiện khi nền tảng mẹ của nó đã phát hành 46 triệu mã thông báo trong ngày qua để duy trì tỷ giá của UST với đô la Mỹ, dữ liệu cho thấy.

Hành động giá đại diện cho một trong những mức giảm mạnh nhất đối với một loại tiền điện tử lớn. Dữ liệu cho thấy giá LUNA đã giảm 90% trong tuần qua và 7% chỉ trong giờ qua. Các mã thông báo hiện đã giảm 92% kể từ mức cao nhất trong đời là $ 119 vào tháng 4 năm 2022, chỉ hơn một tháng trước.

Tình cảm xã hội trên các trang mạng xã hội đối với LUNA vẫn còn kém giữa các thương nhân. Trong khi đó, các đường dây trợ giúp tự tử và các bài đăng có xu hướng trên diễn đàn Reddit của Terra vào thời điểm viết bài.


Điểm đánh giá post