Thomas Lipton – “Cha Đẻ” Của Thương Hiệu Trà Lipton

Thomas Lipton – “Cha Đẻ” Của Thương Hiệu Trà Lipton

Thomas Lipton – “Cha Đẻ” Của Thương Hiệu Trà Lipton

Trà từng là một loại thức uống chỉ dành riêng cho giới quý tộc. Tuy nhiên ngày nay, trà đã được phổ biến và trở nên bình dân trên khắp thế giới. Để đạt được điều đó thì chúng ta phải cảm ơn công lao của Thomas Lipton – người sáng lập ra thương hiệu trà Lipton nổi tiếng ngày nay. Với tài kinh doanh nhạy bén, Thomas Lipton đã từng bước cải cách phương thức sản xuất trà và uống trà, qua đó đưa trà đến gần hơn với tất cả tầng lớp trong xã hội và biến nó thành một trong những thức uống phổ biến nhất hành tinh.

Nguồn: brandsvietnam.com, nguoiduatin.vn, vi.wikipedia.org, vnexpress.net, teaupgrade.wordpress.com

=================

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post