Mới Thủ thuật đổi tên fanpage Facebook nhanh chóng, đơn giản

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Thủ thuật thay tên fanpage Facebook nhanh gọn, đơn thuần và giản dị này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Fanpage là một kênh giúp doanh nghiệp/ những thành viên marketing tiếp cận, tiếp thị thông tin và tương tác được thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn với những đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng của tớ. Một trong số những yếu tố quyết định hành động tên fanpage có uy tín hay là không lại tùy từng tên page của bạn. Có thể sau thuở nào hạn sử dụng, tên gọi ban sơ của fanpage sẽ không còn hề nhận được sự hài lòng từ bạn, nên thay tên fanpage là một sự lựa chọn.

Vậy thay tên fanpage thế nào? Cách thay tên page nhanh nhất có thể là gì? Trong nội dung bài viết này, Sapo sẽ gợi ý tới bạn thủ thuật thay tên page vừa đơn thuần và giản dị vừa nhanh gọn nhé.

1. Điều kiện thay tên page Facebook

Không phải bạn cứ muốn thay tên page facebook lúc nào là sẽ trọn vẹn có thể đổi ngay được lúc đó, Facebook có những ĐK mà bạn buộc phải tuân theo, so với thay tên cho fanpage cũng vậy, có một vài ĐK như:

  • Bạn phải là quản trị viên (hay còn gọi là admin) mới có quyền yêu cầu thay tên trang facebook.
  • Tên mới của page phải có tương quan tới tên cũ
  • Fanpage facebook của bạn không thật 5000 người thích

Điều kiện thay tên page

Điều kiện thay tên trang page facebook

2. Các bước thay tên fanpage nhanh gọn – đơn thuần và giản dị

Để đổi được tên fanpage facebook, Sapo sẽ chỉ cho bạn những cách thay tên trang facebook theo 4 bước nhanh gọn tại đây, cùng tìm hiểu nhé:

Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào fanpage (tuy nhiên bạn phải đăng nhập với tư những cách là quản trị viên). Sau đó nhìn sang list tùy chọn bên trái màn hình hiển thị và chọn “Cài đặt”

Cách thay tên page facebook

Trong phần “Cài đặt” này, những bạn sẽ thấy có mục “tin tức Trang”, đấy là phần để thay đổi những thông tin của fanpage, trong số đó có phần thay thay tên page facebook.

page facebook

Ở phần “tin tức trang này”, Facebook sẽ hiển thị những mục thông tin để người tiêu dùng trọn vẹn có thể nhập tên mới muốn thay đổi tại đây. Sau khi nhập xong tên mới cho page.

Đổi tên facebook

Chúng ta sẽ thấy Facebook tự động hóa update thay đổi của bạn, thay tên tên facebook rất đơn thuần và giản dị phải không?

Chỉ với 4 bước thôi là bạn đã sở hữu thể đổi page facebook rất nhanh gọn. Tuy nhiên sau khoản thời hạn thay tên Fanpage bạn còn cần update cả địa chỉ Facebook mới của tớ để phù thích phù hợp với tên mới của page.

Tên trang người tiêu dùng là tên gọi xuất hiện ở URL (sau cụm facebook.com), tên người tiêu dùng này sẽ không được trùng với tên trang khác và trọn vẹn có thể sử dụng để tìm kiếm trang trải qua tên này. Để thay đổi địa chỉ trang, bạn phải tiến hành quy trình sau:

  • Bước 1: Tại phần “tin tức Trang” có mục “tên người tiêu dùng”, bạn cũng trọn vẹn có thể thay đổi thông tin này trực tiếp tại đây
  • Bước 2: tin tức sau khoản thời hạn thay đổi sẽ tiến hành ghi nhận yêu cầu và update do Facebook tiếp sau đó.

Như vậy là tên gọi fanpage mới của bạn và địa chỉ fanpage đã giống hệt với nhau.

3. Lưu ý khi thay tên page facebook

Cách đổi tên trang facebook rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị, tuy nhiên sẽ đã có được một số trong những lưu ý mà bạn nên biết khi thay tên page của tớ:

  • Sau khi thay tên, rất đông người thích và theo dõi trang trọn vẹn có thể bị giảm sút:

Khách hàng đã quen với tên cũ của fanpage, sau khoản thời hạn thay tên họ sẽ nhận được thông tin và trọn vẹn có thể không hề thấy phù thích phù hợp với nhu yếu của mình. Vì vậy, khi thay tên trang fanpage của tớ hãy đổi sang những tên tương tự với tên cũ để ngăn cản giảm tương tác.

những cách thay tên page

  • Không nên thay tên fanpage nhiều lần 

Việc thay tên liên tục sẽ làm cho người tiêu dùng của bạn cảm thấy mức độ uy tín không hề cao nữa, họ sẽ từ bỏ theo dõi/thích và không hề thu hút tương tác.

  • Trước đây chỉ được chấp nhận dưới 200 likes được thay tên

Để phục vụ nhu yếu được nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng, Facebook đã được chấp nhận những trang trên 200 likes vẫn được phép thay tên một những cách đơn thuần và giản dị

tên fanpage

  • Không phải tên fanpage nào thì cũng rất được đồng ý

Tên cũ và tên mới của page tránh việc quá khác lạ về chủ đề, Facebook sẽ hạn chế được chấp nhận thay tên như vậy.

Ngoài việc thay tên facebook bán thành phầm để thích hợp hơn với thành phầm mà bạn marketing thì để thu hút và có đươc nhiều người tiêu dùng chốt đơn từ Facebook, bạn phải quản trị và vận hành marketing chuyên nghiệp hơn nhờ vào những công cụ.

cach doi ten page

Trên đấy là toàn bộ những thông tin hữu ích mà Sapo phục vụ nhu yếu tới bạn, kỳ vọng với những san sẻ trong nội dung bài viết này những bạn sẽ trọn vẹn có thể biết những cách thay tên page và nắm được những lưu ý đặc biệt quan trọng trước lúc quyết định hành động thay tên trang facebook bán thành phầm của tớ.

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Học Mãi và tuyensinh247 nên học bên nào?
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Học Mãi và tuyensinh247 nên học bên nào? này bạn nhé. Bạn đang...
Xem thêm
Du An BCG Loi Nhuan 15 Thang
Dự Án BCG(Billion Capital Global) Là Gì? Dự Án BCG Có lừa đảo không? Có nên tham gia sàn BCG hay không? Kiếm tiền với BCG như thế nào?
Thị trường Crypto trong những năm gần đây đang rất được sự quan tâm của các nhà đầu tư tài chính. Trong những tháng cuối...
Xem thêm
euro
[SỰ THẬT] EURO 2020 Official – Ứng Dụng Cập nhật tỷ số các trận đấu EURO UEFA chính xác, nhanh chóng
EURO 2020 Oficial với những tính năng hỗ trợ cập nhất thông tin mới và chính xác nhất về các trận đấu của mùa giải...
Xem thêm