THỦ THUẬT QUAY VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW GIÚP BÁN HÀNG

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về THỦ THUẬT Q.UAY VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW GIÚP. BÁN HÀNG này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

TikTok không đơn thuần là social để vui chơi mà còn được thật nhiều người đang marketing/bán thành phầm và những thương hiệu lớn lựa chọn để tiếp cận, phủ rộng thành phầm của tớ. Tuy nhiên, không phải cứ up video lên Tiktok là bạn cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể làm hài lòng người xem. Mỗi nền tảng có đặc trưng riêng không tương quan gì đến nhau, và với nội dung chính trên TikTok là video thì bạn phải ghi nhận những cách làm video sao cho thích mắt, có tích điện viral và thu hút người xem.

Trong phạm vi nội dung bài viết này Lemoney sẽ tổng hợp và san sẻ đến bạn những thủ thuật quay video TikTok đẹp thích mắt triệu view giúp bán thành phầm hiệu suất cao.

THỦ THUẬT Q.UAY VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW GIÚP. BÁN HÀNG HIỆU Q.UẢ

TikTok không đơn thuần là social để vui chơi

 

1. Tại sao nên sử dụng TikTok để bán thành phầm?

Nói về phương pháp hoạt động giải trí và sinh hoạt thì Tiktok sẽ đã có được phần giống Instagram ở điểm lưu ý như: lượt Follow, hashtag … Nếu ở Instagram nội dung dạng visual thể hiện qua: hình ảnh và album album thì TikTok lại chỉ triệu tập vào video, được chấp nhận người tiêu dùng tạo ra những đoạn video TikTok ngắn, thêm hiệu ứng, âm nhạc làm video đã có được điểm nổi trội đặc biệt quan trọng. Đó là những cách mà TikTok tạo ra cơn sốt trong người trẻ tuổi và có dấu ấn thương hiệu riêng ngay từ khi trình làng.

Ngoài ra, TikTok còn thu hút phần lớn người bán thành phầm, nhất là ở những món đồ mà người trẻ tuổi ưa thích như:

 • Thời trang.
 • Mỹ phẩm.
 • Công nghệ.

Vì user sử dụng TikTok nhiều nhất lúc bấy giờ đều là thế hệ gen Z (16-26 tuổi), đấy là những đối tượng người tiêu dùng thích nghi rất nhanh với việc tăng trưởng của công nghệ tiên tiến và phát triển, thích sắm sửa, đặc biệt quan trọng những thành phầm càng độc lạ, theo trend, ảnh hưởng tác động tác động từ người nổi tiếng lại càng “cháy hàng”.

Nhóm này cũng thường thích nghe, thích xem hơn là thích đọc, vì vậy nếu như video của bạn tạo ra đủ thu hút, mới lạ thì sẽ càng dễ bán tốt hàng.

 

THỦ THUẬT Q.UAY VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW GIÚP. BÁN HÀNG HIỆU Q.UẢ

User sử dụng TikTok nhiều nhất lúc bấy giờ đều là thế hệ gen Z

 

Ngoài ra, TikTok còn triệu tập thật nhiều Influencers, những người dân này thường sẽ là:

 • Người tạo ra trend.
 • Người tuân theo trend.

Vì Influencers là những người dân có lượng Follow lớn từ trước, nên bạn hiện tại đang bán thành phầm thì trọn vẹn có thể theo dõi họ, họ luôn là những người dân nhạy với trend.

Ví dụ:

Nếu bạn hiện tại đang bán những món đồ về sport, nhất là về bóng đá thì trọn vẹn có thể thao giỏi những Influencers tương quan.

Mỗi khi có dịp sự kiện quan trọng nào như đám cưới của cầu thủ ví dụ nổi bật nổi bật thì bạn cũng trọn vẹn có thể bám Từ đó và khôn khéo lồng thành phầm vào.

2. Bước sẵn sàng trước lúc quay video TikTok

2.1. Kịch bản nội dung video

Trước khi toàn bộ chúng ta khởi đầu quay và tạo nội dung cho video TikTok thì nên update những hot trend lúc bấy giờ, tổng hợp và lựa chọn để trọn vẹn có thể ứng dụng phần nào đó vào video, giúp viral cho video.

Ví dụ:

Nếu bạn hiện tại đang bán mỹ phẩm thì trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm về những video đã từng làm mưa làm gió trước đó trên Tiktok là “vịt hóa thiên nga”.

 

2.2. Công cụ

Không cần quá cầu kỳ, chỉ việc smartphone, tripod, đèn, đồ makeup,… thêm người tương hỗ quay nếu nội dung yêu cầu bạn hoạt động giải trí và sinh hoạt tay chân nhiều.

Tùy vào chủ đề bạn đang muốn làm mà sẽ đã có được những mức góp vốn đầu tư rất khác nhau.

Ví dụ:

Nếu bạn hiện tại đang bán iP.hone thì trọn vẹn có thể tận dụng làm công cụ quay, thông qua đó trọn vẹn có thể cho những người dân xem thấy được chất lượng quay video ra làm thế nào, hoặc trọn vẹn có thể là những tính năng hay ho trên iP.hone mà chưa ai nghe biết ví dụ nổi bật nổi bật …

 

2.3. Bối cảnh

Cũng tựa như việc livestream trên Facebook, tuy nhiên thời hạn quay video TikTok rất ngắn nhưng bạn cũng nên tận dụng để trình làng ngay cho những người dân xem “những gì” bạn muốn họ xem và đừng lòng vòng.

 

THỦ THUẬT Q.UAY VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW GIÚP. BÁN HÀNG HIỆU Q.UẢ

Trước khi toàn bộ chúng ta khởi đầu quay và tạo nội dung cho video TikTok thì nên update những hot trend lúc bấy giờ

 

Ví dụ:

Bạn bán quần/áo thì toàn cảnh phía sau nên là một trong những quầy bán hàng đồ đang treo, hoặc nếu người mua đang làm những mô típ hướng dẫn sử dụng thành phầm thì nên thêm thành phầm tương quan phía sau để kích thích việc sắm sửa.

Ánh sáng cũng là yếu tố cần, bạn cũng trọn vẹn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày, hoặc đèn tương hỗ thêm nếu cần, miễn sao phải rõ được “mẫu” và cả thành phầm.

 

Xem thêm:  5 YẾU TỐ CẦN TỐI ƯU TRƯỚC KHI CHẠY Q.UẢNG CÁO SHOP.EE

 

2.4. Nhạc nền

Kho nhạc ở Tiktok rất phong phú chủng loại và phần lớn đều được những bạn trẻ lúc bấy giờ yêu thích, bạn cũng trọn vẹn có thể nghiên cứu và phân tích từ những video đang hot lúc bấy giờ để xem họ dùng nhạc thế nào rồi vận dụng vào.

3. Q.uá trình quay video và hậu kỳ

3.1. Dạng video

Với mục tiêu là bán thành phầm thì những bạn sẽ đã có được phong phú chủng loại những cách quay video, tùy vào mục tiêu mà bạn sử dụng:

 • Q.uay trực tiếp thành phầm, mục tiêu để triệu tập nhiều hơn thế nữa vào thành phầm.
 • Tập trung nhiều vào nhân vật trong video, trọn vẹn có thể nội dung theo trend và lồng ghép thành phầm vào cho thích hợp.
 • Video được quay dưới dạng hình ảnh và thường là tổng hợp hình ảnh feedback từ người tiêu dùng, những cách này thường nên vận dụng khi toàn bộ chúng ta đã sở hữu lượng Follow nhất định.

Bạn nên phối hợp, phân loại và sử dụng phong phú chủng loại những cách quay để làm phong phú thêm và thu hút được nhiều người quyên tâm.

 

3.2. Góc quay

Để video TikTok của bạn chất lượng, và trọn vẹn có thể bán tốt hàng thì góc quay là yếu tố bạn phải góp vốn đầu tư.

Việc mẫu video đẹp hay là không, video trọn vẹn có thể hiện hết nội dung bạn muốn truyền đạt đến người xem hay là không phần lớn nằm ở vị trí góc quay.

 

THỦ THUẬT Q.UAY VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW GIÚP. BÁN HÀNG HIỆU Q.UẢ

Việc video trọn vẹn có thể hiện hết nội dung bạn muốn truyền đạt đến người xem hay là không phần lớn nằm ở vị trí góc quay

 

Ví dụ:

Một người dân có độ cao tương đối sẽ thành lùn ngay lập tức nếu như góc quay của bạn không hợp lý, cả ánh sáng, da mặt, hay thậm chí còn là một những cách thành phầm thể hiện trong video cũng tiếp tục quá nhiều bị giảm sút nhiều về mặt chất lượng nếu như không tồn tại góc quay tốt.

Trong quy trình quay bạn cũng nên tại vị để video không trở thành rung lắc, nếu bắt buộc dịch chuyển thì bạn cũng trọn vẹn có thể góp vốn đầu tư thêm Gimbal để chống rung tốt hơn.

 

3.3. Biểu cảm, thần thái

Ngoài việc nhân vật chính xuất hiện trong video phải có ngoại hình, hay đậm cá tính riêng không tương quan gì đến nhau nào đó, thì họ cũng phải có những biểu cảm thích hợp để thu hút được người xem.

Ở yếu tố này bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm ở những hot trend, họ thường có những biểu cảm đôi lúc lại khác “người thường” nhưng lại thu hút người xem đến lạ kỳ.

 

3.4. Chỉnh sửa và đăng video

Ở  video TikTok mọi quy trình đều đã được tối ưu và đơn thuần và giản dị hóa mà ai cũng trọn vẹn có thể mày mò, tự làm được.

Tất cả những effect âm nhạc đều phải có sẵn, việc của bạn là lựa chọn, quay và tuân theo, hoặc nếu người mua thích một trào lưu nào đó thì trọn vẹn có thể tham gia thử thách.

 

THỦ THUẬT Q.UAY VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW GIÚP. BÁN HÀNG HIỆU Q.UẢ

Ở TikTok mọi quy trình đều đã được tối ưu và đơn thuần và giản dị hóa mà ai cũng trọn vẹn có thể mày mò

 

Thường những người dân tiêu dùng TikTok lúc bấy giờ họ đều tối ưu ngay từ trên đầu để không phải sửa đổi gì nhiều:

 • Âm thanh: lựa chọn âm thanh phù thích phù hợp với kho nhạc phong phú chủng loại, có cả nhạc Việt và nhạc ngoại đang hot lúc bấy giờ.
 • Tốc độ: Bạn trọn vẹn có thể chỉnh vận tốc nhanh chậm cho video tùy ý.
 • Bộ lọc: đấy là bộ lọc màu, bạn nên lựa chọn để phù thích phù hợp với thành phầm cũng như nhạc nền.
 • Làm đẹp: đấy là bước làm đẹp da nếu như có nhân vật chính trong video đó.
 • Hẹn giờ: Để trọn vẹn có thể có sự sẵn sàng tốt trước lúc quay thì bạn cũng trọn vẹn có thể kích hoạt quyết sách này.
 • Thời gian: Bạn trọn vẹn có thể chỉnh thời lượng video như một5s, 60s, hay thậm chí còn là một quay như một MV.
 • Tải lên: Nếu bạn có video sẵn từ trước thì trọn vẹn có thể tải lên, và trọn vẹn có thể sửa đổi với công cụ sẵn có trên Tiktok.
 • Hiệu ứng: Đây là kho sticker mà bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng nếu mong ước che mặt người trong video …

 

Đọc thêm bài hay tại: Lemoney Company

 

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
thuat toan tiktok
Mới Nhất NẮM VỮNG THUẬT TOÁN TIKTOK
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài NẮM VỮNG THUẬT TOÁN TIKTOK này bạn nhé. Đa phần...
Xem thêm
5 buoc quang cao tiktok ads hieu qua nhat 2021
Mới Nhất 5 BƯỚC QUẢNG CÁO TIKTOK ADS HIỆU QUẢ NĂM 2021
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài 5 BƯỚC Q.UẢNG CÁO TIKTOK ADS HIỆU Q.UẢ NĂM 2021...
Xem thêm
8 TUYET CHIEU
HƯỚNG DẪN BÍ THUẬT TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH NHẤT 2021
Bạn đang kinh doanh bán hàng trên Tiktok, bạn muốn trở thành Idol Tiktok triệu follow,.. Nhưng vấn đề lớn nhất đó là view, follow,.....
Xem thêm