Tiger Global – Quỹ Đầu Tư Khiến Cả Thung Lũng Silicon Sửng Sốt

Tiger Global – Quỹ Đầu Tư Khiến Cả Thung Lũng Silicon Sửng Sốt

Tiger Global – Quỹ Đầu Tư Khiến Cả Thung Lũng Silicon Sửng Sốt

Đầu tư nhanh, trả giá cao và thường không kiểm soát hoạt động của các startup là phong cách đầu tư “độc nhất vô nhị” của Tiger Global. Với sứ mệnh đó, công ty đã mở rộng danh mục đầu tư của mình vào hơn 400 công ty tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với phong cách đầu tư rất mạo hiểm, Tiger Global đã khiến cho đối thủ của mình không ít lần sửng sốt – nhà đầu tư thì bàng hoàng. Tuy nhiên tỷ suất lợi nhuận đạt mức cao và duy trì trong nhiều năm liền đã chứng minh rằng, sự táo bạo ấy là đúng đắn.

Nguồn: en.wikipedia.org, pif.vn, vietnambiz.vn, tinmoiz.com

=======

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post