Tin tặc DeFi tấn công một giao thức khác

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tin tặc DeFi tấn công một giao thức khác
này nhé

Một giao thức DeFi khác bị vi phạm. Mặc dù khoảng 1 triệu đô la đã được chuyển vào thời điểm xuất bản, nhưng trên thực tế, tất cả các tài khoản trên trang web có thể trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mới.

Tài khoản Twitter “YettyWapp” là một trong những tài khoản đầu tiên công bố sự hiện diện của một khai thác tiềm năng. Tài khoản đã báo cáo một giao dịch đáng ngờ trên một hồ sơ thu được số tiền lớn hơn nhiều so với khoản tiền gửi ban đầu.

Tài khoản của hacker giả mạo đã trao đổi gần hết 240 nghìn mã thông báo Convex trong khi ký gửi ít hơn 1.000. Theo trao đổi, không có bất kỳ khoản tiền nào được thực hiện.

Xem Thêm  Humans là gì? Đánh giá thông tin về Humans và token HEART chi tiết nhất

Thông báo đã đến hai tiếng sau khi nền tảng cảnh báo ban đầu cảnh báo người dùng về nguy cơ tiền mặt bị đánh cắp do khai thác đường cong chưa được phát hiện.

Cuối ngày, tài khoản chính thức của Bent Finance thông báo tạm ngừng tất cả các dịch vụ xác nhận quyền sở hữu, ngụ ý rằng các nhà đầu tư sẽ không thể nhận được tiền thắng cược của họ từ các nhóm đặt cược hoặc thanh khoản. Quyết định được đưa ra để ngăn chặn dòng chảy tiềm tàng của pool và giữ tiền mặt an toàn.

Vấn đề hack phát sinh sau khi công ty bảo mật blockchain PeckShield báo cáo rằng giao dịch được thực hiện thông qua Bent Finance Deployer, ngụ ý rằng nền tảng này bằng cách nào đó được liên kết với “giao dịch hack”.

Tài khoản chính thức của Bent Finance đã không từ chối tweet của công ty bảo mật, nhanh chóng trả lời rằng họ đang “nhìn thấy cùng một thứ” và đang xem xét vấn đề đó. Mặt khác, người dùng cộng đồng ngay lập tức cáo buộc nền tảng DeFi hack nội gián, ngụ ý rằng ban quản lý hoặc ai đó làm việc gần với sàn giao dịch đã biết về vấn đề này và sử dụng nó cho lợi ích cá nhân của họ.

Xem Thêm  Cập nhật CryptoPunks là gì? - Azcoinvest

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post