Tin tức tiền điện tử ngày 18 tháng 1: Bitcoin sẽ đột phá vào khu vực $ 220,000 vào năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tin tức tiền điện tử ngày 18 tháng 1: Bitcoin sẽ đột phá vào khu vực $ 220,000 vào năm 2022
này nhé

Từ việc dự đoán Bitcoin sẽ đạt $ 220,000 trong năm nay đến việc Binance cố gắng tiếp tục hoạt động tại Thái Lan. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin sắp phá vỡ

Tin tức Bitcoin

Nhà đầu tư Bitcoin Max Keizer cho biết thị trường sẽ đạt 220.000 đô la vào khoảng thời gian nào đó trong năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn Gần đây, Keizer đã chia sẻ với Daniela Cambone của Stansberry Research tại sao dự báo của anh ấy về tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021 không thành hiện thực.

“Vào năm 2021, tôi đã nói BTC sẽ đạt $ 220,000, đây là một chu kỳ bốn năm điển hình. Nhưng những gì chúng ta có vào năm 2021 là sự sụp đổ lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực khai thác. Công suất khai thác và băm giảm 50%. Bây giờ mạng đã khôi phục điều đó và hashrate đã thiết lập ATH mới. Đó là lý do tại sao tôi đã đẩy mục tiêu của mình là 220.000 đô la từ năm 2021 đến năm 2022 ”.

Giá của BTC sẽ tăng vọt nếu hashrate của mạng đạt mức cao mới, ông nói. Theo người dẫn chương trình Keiser Report của RT, một số hành động giá gần đây của Bitcoin có thể liên quan đến thị trường phái sinh, nhưng sự suy yếu của tiền tệ fiat cuối cùng sẽ là chất xúc tác để đẩy giá BTC lên cao hơn. Ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ làm lu mờ vốn hóa thị trường của vàng khi nó trở thành kho lưu trữ giá trị yêu thích của mọi người.

Tin tức Binance

Số token trị giá gần 800 triệu đô la đã bị loại bỏ trong đợt đốt BNB lần thứ 18 của Binance.

Theo dõi bài đăng Theo blog Binance, đợt đốt này đã lấy đi 1.684.387,11 BNB trị giá 798.887.962 đô la.

6296 trong số các mã thông báo này đã được đốt “hiệu quả” bởi chương trình Binance Pioneer Burn. Chương trình này tính toán số lượng BNB được gửi nhầm vào ví chết.

Binance đang cố gắng tiếp tục hoạt động tại Thái Lan.

Binance đặt mục tiêu xây dựng lại các dịch vụ trao đổi tiền điện tử và có thể mở một chi nhánh mới ở Thái Lan sau khi ký thỏa thuận với Công ty Phát triển Năng lượng Vùng Vịnh PCL.

Gulf Energy Development PCL là một công ty có trụ sở tại Thái Lan do tỷ phú Sarath Ratanavadi lãnh đạo, tập trung vào lĩnh vực năng lượng.

Theo báo cáo, Gulf Energy đã đạt được thỏa thuận với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với giả định rằng cơ sở hạ tầng nền kinh tế kỹ thuật số của Thái Lan sẽ “phát triển nhanh chóng” trong những ngày tới.

Xem Thêm  TerraLand là gì? Thông tin chi tiết về dự án TerraLand trên Terra Blockchain và token TLAND

Sự hợp tác giữa Gulf Energy, Binance và chính phủ Thái Lan sẽ tập trung vào việc khám phá các cơ hội của Binance tại thị trường Thái Lan, có thể bao gồm việc mở một sàn giao dịch và các giao dịch liên quan tại nước này.

Tin tức OpenSea

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên thị trường NFT OpenSea đạt mức cao kỷ lục 261 triệu đô la vào ngày 16 tháng 1, trung bình 169 triệu đô la mỗi ngày.

Mặc dù chỉ mới hai tuần đầu tiên của tháng 1 trôi qua, nhưng OpenSea đã lần đầu tiên đạt được cột mốc khối lượng giao dịch hàng tháng hơn 3,5 tỷ đô la Mỹ. Theo Dune Analytics, OpenSea hiện đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 3,42 tỷ đô la được thiết lập vào tháng 8 năm 2021.

Bitcoin sắp phá vỡ

Khối lượng giao dịch hàng tháng của OpenSea | Nguồn: Dune Analytics

Sự gia tăng khối lượng giao dịch NFT dường như được thúc đẩy bởi sự phổ biến của các bộ sưu tập NFT như Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) và các “anh em” của nó bao gồm Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC) và Câu lạc bộ Chó săn Bored Ape (BAKC) . ).

Tin tức Luke

Lukka, một nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã huy động được 110 triệu đô la trong vòng tài trợ Series E và hiện được định giá là 1,3 tỷ đô la.

Vòng đầu tư Series E của Lukka đã thu hút nhiều ông lớn, bao gồm giám đốc tài sản toàn cầu Marshall Wace, Miami International Holdings, Summer Capital và SiriusPoint.

Ngoài ra, các nhà đầu tư trước đây như Soros Fund Management, Liberty City Ventures, S&P Global và CPA.com cũng đã tham gia vòng này, tất cả đều đã tham gia vòng Series D 3 năm 2021 trị giá 53 triệu USD của Lukka vào tháng trước.

Với nguồn vốn mới, Lukka có kế hoạch mở rộng ra toàn thế giới.

Đa giác tin nhắn

Một trong những giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 phổ biến nhất của Ethereum, Polygon gần đây đã được chứng kiến ​​một trong những nâng cấp lớn nhất cho mạng chính của nó.

Đặc biệt, mạng lưới đã thực hiện Đề xuất cải tiến Ethereum 1559, sẽ bắt đầu đốt mã thông báo MATIC như một phần của các giao dịch.

Tuần trước, EIP-1559 đã được lên kế hoạch triển khai sớm. Thông báo chính thức của nhóm phát triển Bản cập nhật đã được triển khai vào ngày 18 tháng 1 sau khi mạng thử nghiệm Mumbai được cập nhật thành công.

Thay đổi chính đang được thực hiện đối với mạng của Polygon là việc giới thiệu cơ chế ghi mã giảm phát, bắt đầu bằng cách phá hủy mã thông báo MATIC trong khi tăng khả năng hiển thị của phí.

Xem Thêm  Zodium Game là gì? Tổng quan về trò chơi và đánh giá đầu tư ZODI coin

Ngoài ra, Binance cũng sẽ hỗ trợ Nâng cấp mạng đa giác (MATIC) và Hard Fork.

Nâng cấp mạng Polygon (MATIC) và hard fork sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 1 năm 2022 (UTC) ở độ cao khối Polygon – 23.850.000 hoặc khoảng 15:00.

Việc gửi và rút tiền của MATIC sẽ bị tạm dừng kể từ 14:00 ngày 18 tháng 1 năm 2022 (theo giờ Teamese tổng hợp).

Thorchain Tin tức

Đã thêm giao thức thanh khoản phi tập trung, Thorchain hỗ trợ cho tiền điện tử dogecoin meme.

Người dùng hiện có thể trao đổi meme đồng xu lấy bitcoin, ether, litecoin và các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác mà không cần phải phụ thuộc vào các sàn giao dịch tập trung.

Thorchain sử dụng mô hình nhà tạo thị trường tự động (AMM), có nghĩa là nó hoạt động tương tự như các DEX phổ biến như Uniswap.

Tuy nhiên, sự khác biệt chính là nó cho phép giao dịch bằng tiền điện tử thực thay vì thay thế tổng hợp như Wrapped Bitcoin (wBTC) hoặc Wrapped ETH (wETH).

Quan trọng nhất, những người nắm giữ Dogecoin hiện có thể được hưởng lợi bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho giao thức.

Tin tức Bithumb

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb là phát triển Thị trường NFT với “người chơi lớn” được cho là LG CNS, một công ty con của LG Corporation.

Giám đốc điều hành Bithumb Heo Baek-young đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1 rằng họ hiện đang phát triển một sàn giao dịch NFT để duy trì khả năng cạnh tranh với Korbit và Upbit, hai sàn giao dịch nội địa khác của Hàn Quốc.

Vẫn chưa có xác nhận nào về danh tính của những người sáng tạo nội dung hoặc nghệ sĩ đã đồng ý xuất bản tác phẩm lên Bithumb dưới dạng NFT.

FTX News

FTX Trading Limited (FTX) sẽ là nhà tài trợ có quyền hiển thị tên thương hiệu của mình tại Tuần lễ Blockchain Úc 2022, diễn ra vào ngày 21-25 tháng 3.

Blockchain Australia là mạng công nghiệp lớn nhất ở Australia, tập hợp các ngành công nghiệp, học viện và chính phủ để thảo luận về các khả năng của công nghệ blockchain.

Tuần lễ Blockchain của Úc sẽ có hơn 200 diễn giả với hơn 75 sự kiện bao gồm cả sự xuất hiện của Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2019, FTX là một sàn giao dịch phái sinh có trụ sở tại Bahamas. Hiện tại, nó có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,41 tỷ đô la.

Tin tức Acala

Acala nói rằng việc di chuyển mã thông báo ACA sẽ được kích hoạt vào ngày 25 tháng 1 lúc 12:00 (UTC). Thời gian thay đổi tùy thuộc vào thời gian khối.

Người dùng nên theo dõi chương trình truyền hình cộng đồng trong tuần này để biết thông tin cập nhật về Giai đoạn 1 của quá trình triển khai. Dự án cũng đã công bố những sản phẩm mới sẽ đến với Acala Network trong thời gian tới.

Tin tức mạng

Kyber Network đang bước vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo với chiến lược thay đổi Đội ngũ điều hành trong việc bổ nhiệm Victor Tran làm Giám đốc điều hành.

Xem Thêm  Prometheus là gì? Game nhập vai chiến thuật tích hợp NFT trên chuỗi đã ra mắt trên Binance Smart Chain

Trong khi đó, Loi Luu, cựu Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Kyber Network, sẽ vẫn trong nhóm điều hành với tư cách là Chủ tịch Tập đoàn Kyber để giám sát tất cả các hoạt động của dự án.

Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm, Victor Tran, là cựu CTO và là đồng sáng lập của Kyber Network. Victor có một nền tảng kỹ thuật vững chắc; theo học ngành khoa học máy tính tại Đại học Quốc gia Synthetic Team, nơi anh gặp Loi Luu, người sau này cùng anh xây dựng Kyber Network.

Tin tức về BitMex

Theo dõi bài đăng Trên blog BitMEX, BXM Operations AG, công ty liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, đã thông báo ý định mua một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Đức, Bankhaus von der Heydt ở Munich, đã mở cửa từ năm 1754.

Mục đích của việc mua lại này là để đảm bảo tung ra thị trường các sản phẩm tiền điện tử được quản lý và phê duyệt ở Đức, Thụy Sĩ và Áo trong tương lai gần. Một khi đạt được điều này, Tập đoàn BitMEX có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ và người chơi tiền điện tử mạnh ở thị trường châu Âu.

Cơ quan quản lý tài chính BaFin của Đức vẫn đang xem xét thương vụ này.

Tin tức Astar

Astar Network, một trung tâm hợp đồng thông minh đa chuỗi hỗ trợ cả Máy ảo Ethereum và thông báo WebAssembly về sự kiện kích hoạt hợp đồng thông minh EVM. Các nhà phát triển đã sẵn sàng triển khai hợp đồng thông minh Solidity trên mạng Astar.

Vì các parachains trong hệ sinh thái Polkadot không hỗ trợ Hợp đồng thông minh WebAssembly nên Hợp đồng thông minh EVM là lựa chọn duy nhất cho các nhà phát triển muốn xây dựng dApp trên Polkadot Parachain.

Hợp đồng thông minh EVM rất quan trọng đối với các nhà phát triển đã xây dựng dApp trên các blockchain lớp 1 khác, đặc biệt là Ethereum.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post