Tin tức tiền điện tử ngày 21 tháng 12: Tâm lý thị trường thay đổi cho phép Bitcoin tăng lên nhờ tin tức từ Cardano, Shiba Inu, Voodoo, Chainlink, Binance, FTX, BinaryX, Polkadot, Terra, Sologenic, Crypto Gaming United

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tin tức tiền điện tử ngày 21 tháng 12: Tâm lý thị trường thay đổi cho phép Bitcoin tăng lên nhờ tin tức từ Cardano, Shiba Inu, Voodoo, Chainlink, Binance, FTX, BinaryX, Polkadot, Terra, Sologenic, Crypto Gaming United
này nhé

Từ nhận xét rằng Bitcoin đã tăng 5% trong 24 giờ qua, đến việc Binance hoãn phân phối phần thưởng đấu giá khe Polkadot đầu tiên. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức bitcoin

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD đã tăng trở lại trong khi đồng Lira tăng trở lại tới 40% so với USD.

Động thái này diễn ra khi Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan công bố các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng và thu hút các nhà đầu tư lira. Đồng USD / TRY trước đây đã đạt mức ATH gần khu vực 19.

Sự kiện này đã giúp Bitcoin và Altcoins phục hồi, với mức tăng 5% trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe cho biết tâm lý trên thị trường Bitcoin đã thay đổi và sự điều chỉnh có thể sớm kết thúc.

Nhìn vào một chỉ báo tâm lý phổ biến, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tăng nhẹ khi thị trường chứng kiến ​​động lực tăng giá. Chỉ số này đã tăng hai điểm lên 27/100 và đang chuyển từ “nỗi sợ hãi tột độ” sang vùng “sợ hãi”.

Bitcoin có tiềm năng thay thế USD.

Bitcoin

Trong một cuộc trò chuyện Twitter gần đây với siêu sao rapper Cardi B, cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã nói với ca sĩ “WAP” rằng Bitcoin sẽ thay thế đồng đô la, một lần nữa thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với tiền điện tử lớn nhất.

Sự tương tác trên Twitter giữa rapper từng đoạt giải Grammy và tỷ phú công nghệ về việc BTC chiếm đoạt USD đã tạo ra rất nhiều phản ứng trên Twitter.

Tin tức Cardano

Bộ xử lý thanh toán “kỹ thuật số” Flexa đã thêm hỗ trợ cho ADA và thêm nó vào danh sách các tùy chọn thanh toán có sẵn trên mạng.

Flexa ra mắt ví tiền điện tử SPEDN vào tháng 5 năm 2019, cho phép người dùng thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và đô la Gemini trong các cửa hàng bán lẻ, bao gồm các cửa hàng bán lẻ, các thương hiệu hàng đầu như Whole Foods, Baskin Robbins, Lowe’s và Nordstrom. Flexa cũng đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini do Winklevoss điều hành.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Sàn Hyip lừa đảo, đa cấp, có nên đầu tư vào HYIP không? Đừng Đầu Tư HIYP Nếu Như Bạn Chưa Biết Điều Này

Theo thông báo, người dùng SPEDN có thể thử thanh toán ADA tức thì trên mạng.

Tin tức Shiba Inu

AskTheDoctor, công ty chăm sóc sức khỏe trực tuyến của Canada, gần đây đã xuất hiện với tư cách là người có ảnh hưởng trên thị trường Shiba Inu, đã gây xôn xao cộng đồng, tuyên bố rằng coin meme là “trò lừa đảo lớn nhất từ ​​trước đến nay” trên thị trường tiền điện tử “và đe dọa sẽ kiện nó. từ lãnh đạo cộng đồng Shytoshi Kusama.

Công ty hiện cho biết họ đã loại bỏ SHIB khỏi bảng cân đối kế toán và trả lại tất cả hàng hóa.

AskTheDoctor cũng cáo buộc Shytoshi phát triển mã thông báo Squid Game, vụ lừa đảo tiền điện tử khét tiếng nhất năm 2021 đã cướp đi hàng triệu đô la từ chủ sở hữu của nó vào đầu tháng 11.

Tin tức voodoo

Công ty Pháp Voodoo đã công bố sáng kiến ​​đầu tư 200 triệu đô la vào thị trường trò chơi blockchain. Voodoo dự định đầu tư số tiền này vào các studio chơi game mới nổi đang phát triển các trò chơi dựa trên blockchain.

Theo thông báo chính thức, quỹ đầu tư 200 triệu đô la của Voodoo sẽ được sử dụng để tài trợ cho các studio trò chơi dựa trên blockchain và thiết lập 20 chi nhánh nội bộ trong năm tới.

Nền tảng có kế hoạch chuyển đổi lĩnh vực trò chơi bằng cách kết hợp công nghệ blockchain vào trò chơi để người dùng có thể phát triển “tương tác sâu” với hệ sinh thái trò chơi blockchain.

Liên kết chuỗi tin tức

Nền tảng đặt cược lớn nhất của Ethereum, Lido, gần đây đã công bố sự ra mắt của Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink stETH / USD.

stETH là một hình thức mã hóa của Ethereum tham gia vào việc đặt cược trên nền tảng.

Theo thông báo, việc tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink sẽ giúp mở rộng lợi ích của stETH.

Trong khi kiếm phần thưởng đặt cược từ Lido, người dùng vẫn được phép sử dụng stETH làm bảo mật trong DeFi.

Xem Thêm  Lending là gì? Đánh giá sự uy tín của Sàn Lending trên Binance

Tin tức Binance

Thông báo Binance Hoãn việc phân phối phần thưởng đấu giá khe Polkadot đầu tiên.

Theo thông báo, khi Polkadot Slot Auction vừa kết thúc, các dự án Parachain (DOT) của Polkadot vẫn chưa bắt đầu trên mạng chính DOT và các mã thông báo từ các dự án Parachain DOT hiện không thể chuyển cho Binance để phân phối một phần.

Do đó, việc phân phối phần thưởng đầu tiên sẽ bị hoãn lại cho đến khi các dự án DOT parachain hoàn thành việc khởi chạy mạng chính DOT. Tất cả phần thưởng dự kiến ​​sẽ được phát vào ngày 16 tháng 2 năm 2022.

Tin nhắn FTX

Monumental Sports Entertainment (MSE) đã thông báo 20 rằng tổ chức đã làm việc với FTX US trong một “thỏa thuận nhiều năm”. Sự kiện này sẽ giúp FTX US trở thành đối tác thương mại cho tiền điện tử, NFT và tài sản MSE.

Các thuộc tính bao gồm Thủ đô Washington của NHL, Pháp sư của NBA, Mystics của WNBA và Cờ vây của Thành phố Thủ đô. Với sự hợp tác của NFT, “Nền tảng FTX US NFT sẽ độc quyền đối với các giải thưởng NFT trong tương lai của Monumental Sports.

Tin tức BinaryX

Binance Labs đã thông báo về việc đầu tư vào BinaryX.

BinaryX đang phát triển CyberDragon, một trò chơi metaverse trên chuỗi kết hợp các yếu tố của DeFi, NFT và nền kinh tế tiền điện tử.

Người dùng có thể khai thác, tham gia các cuộc phiêu lưu, tham gia PvP, giao dịch thị trường để lấy NFT của các vùng đất và lâu đài trong trò chơi CyberDragon.

James, đồng sáng lập BinaryX, cho biết nhóm phát triển hướng tới xây dựng mô hình GameFi bền vững trong hệ sinh thái BSC để tạo ra giá trị thực cho người dùng. Có nhiều tính năng sẽ sớm ra mắt và với sự trợ giúp của Binance Labs, dự án có thể đưa mô hình GameFi lấy người dùng làm trung tâm trong ngành.

Tin tức polkadot

Dotmarketcap cho biết Batch 2 của cuộc đấu giá trên Polkadot sẽ bắt đầu sau 3 ngày nữa.

Hiện có 10 dự án đang bắt đầu huy động vốn từ cộng đồng với TVL là 4,7 triệu DOT, tương đương 116 triệu USD. Centrifuge dẫn đầu với 1,4 triệu DOT, tiếp theo là Efinity với 1 triệu DOT.

Tin tức Terra

Terraform Labs và Giám đốc điều hành Do Kwon của nó đã khởi xướng hành động pháp lý mới nhất để đáp lại các hành động của SEC và tòa án Hoa Kỳ.

Tranh cãi pháp lý giữa Terraform Labs và SEC bắt đầu từ giữa tháng 9: SEC cho rằng Terraform Labs đã vi phạm luật chứng khoán của Hoa Kỳ khi không đăng ký giao dịch mở bán cổ phiếu được phát hành thông qua Mirror Protocol. Mặc dù vậy, ủy ban tuyên bố rằng họ vẫn chưa thể xác định rằng Terraform Labs đã vi phạm luật chứng khoán của Hoa Kỳ.

Xem Thêm  Cập nhật IDO là gì? Sự khác biệt của IDO và IEO như thế nào?

Trong một diễn biến mới nhất, vào ngày 18 tháng 12, Terraform Labs đã thực hiện một bước để phản hồi các yêu cầu từ SEC và tòa án Hoa Kỳ. Đặc biệt, công ty đã kháng cáo lên Tòa án Quận phía Nam của New York, Hoa Kỳ, nhắc lại những lập luận mà họ đã đưa ra trước đó về lý do tại sao SEC không được trao quyền để tiến hành một cuộc điều tra pháp lý.

Terraform Labs tuyên bố là một công ty được thành lập tại Singapore và Do Kwon là công dân Hàn Quốc, có nghĩa là cả hai đều nằm ngoài thẩm quyền của SEC.

Tin tức công nghệ bánh răng

Gear Technologies, hợp đồng thông minh dựa trên blockchain của Polkadot, đã huy động được 12 triệu đô la trong vòng tài trợ do Blockchange dẫn đầu với sự tham gia của Three Arrows Capital, Lemniscap, Distributed Global và nhiều nhà đầu tư mạo hiểm.

Một số giám đốc điều hành hàng đầu từ Web3 Foundation và Parity Technologies cũng tham dự, bao gồm cả người sáng lập Polkadot Gavin Wood.

Bước đi tiếp theo của Gear là khởi chạy testnet vào đầu năm 2022 và vượt qua các bài kiểm tra tài chính và bảo mật của bên thứ ba vào cuối năm nay.

Tin tức cá nhân

Binance sẽ hỗ trợ Chương trình Solo Airdrop (SOLO) cho những người nắm giữ XRP.

Ảnh chụp nhanh được tạo cho sổ cái XRP được xác thực đầu tiên có dấu thời gian lớn hơn hoặc bằng 03:00 vào ngày 25 tháng 12 năm 2021. Số lượng SOLO được gửi đến người dùng được ủy quyền được xác định theo công thức:

  • Số tiền đã nhận = Số lượng XRP sở hữu tại thời điểm chụp nhanh / Tổng số XRP do Binance nắm giữ tại thời điểm chụp nhanh * Tổng số SOLO mà Binance nhận được trong đợt airdrop.

Tin tức từ Crypto Gaming United

Binance Smart Chain (BSC), hệ sinh thái DeFi, NFT và GameFi hàng đầu, đã công bố Đầu tư vào Crypto Gaming United (CGU), công ty trò chơi NFT hàng đầu trong ngành với quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la.

Điều này sẽ cho phép CGU thúc đẩy làn sóng triển khai Web3 tiếp theo thông qua nền kinh tế siêu đa dạng đang bùng nổ của việc chơi để kiếm tiền và tăng số lượng việc làm trong lĩnh vực trò chơi blockchain.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post