%%title%% %%page%% | tiền 24 giờ

%%title%% %%page%% | tiền 24 giờ

Binance Mining Pool không còn xa lạ với những người bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử trên Binance. Nhưng biết tất cả các tính năng hữu ích và cách khai thác trên Binance Pool không phải là điều dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Bài viết dưới đây sẽ giải thích ro Binance Pool là gì? Và hướng dẫn chi tiết cách đào coin trên Binance Pool.

1. Binance Pool là gì?

Binance Mining Pool là một nền tảng khai thác Binance thuộc Sàn giao dịch Binance, cung cấp cho người dùng dịch vụ khai thác tiền ảo và tăng thu nhập của người dùng một cách hiệu quả. Đây là một phần quan trọng của hệ sinh thái Binance. Binance Mining Pool tận dụng nền tảng giao dịch, vốn, tài nguyên ngành, công nghệ và các lợi thế khác. Điều này cung cấp các dịch vụ khai thác chi phí thấp và cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền.

Ngoài ra, Binance Pool còn kết nối người dùng với các nền tảng tài chính quen thuộc khác như Binance Futures, Binance Staking, Binance Loan, Spot và Margin. Tất cả các nhà giao dịch đều có thể tham gia khai thác Binance Smart Pool.

Tìm hiểu về Nhóm khai thác Binance
Binance Pool là gì? (Tài nguyên Internet)

2. Ưu điểm và nhược điểm của Binance Mining Pool

Các tính năng tốt nhất của Binance Pool bao gồm:

 • Lợi nhuận cao và phí thấp: Sau khi tham gia Binance Pool, người dùng sẽ nhận được phần thưởng hợp lý với chi phí chỉ 2,5%. Bằng cách này, người dùng sẽ giữ được phần lớn lợi nhuận mà không mất quá nhiều vào tay nhà cung cấp dịch vụ. Trong tương lai, Binance hứa hẹn sẽ giảm phí hơn nữa, khiến phí giao dịch thuộc hàng thấp nhất thị trường.
 • Nhiều mã thông báo và đặt cược được hỗ trợ: Người dùng có thể nhận được tiền với lợi nhuận cao hơn so với những nơi khác.
 • Minh bạch và độc lập: Người dùng có thể theo dõi thu nhập theo ngày, tuần hoặc tháng khi cần thiết. Ngoài ra, họ có thể theo dõi số liệu thống kê PoW và nhóm hashrate.
 • Công nghệ hàng đầu: Binance Pool được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm. Họ luôn cố gắng tận dụng tối đa công nghệ. Do đó, khi người dùng tham gia Binance Pool, họ sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu của mình như: kiểm soát và quản lý thợ đào, rút ​​lợi nhuận và theo dõi tiến độ khai thác, mua bán, giao dịch trên toàn bộ sàn giao dịch. P2Phoặc chuyển lợi nhuận vào Thẻ Binance. Tất cả các dịch vụ trên chỉ có thể được sử dụng với một tài khoản.
 • Cam kết thanh toán hàng ngày: Bất kể quy mô phần thưởng của người dùng là bao nhiêu, Binance luôn ghi có doanh thu vào tài khoản của người dùng. Nền tảng phân phối phần thưởng mỗi ngày. Vì vậy, khi cần, người dùng có thể rút tiền ngay lập tức, không giới hạn thời gian hay các yêu cầu khác.
Ưu điểm của Binance Pool
Ưu điểm của Binance Pool (nguồn web)

Tuy nhiên, số lượng tiền có sẵn để khai thác trên Binance Pool là tương đối nhỏ so với các nhóm khai thác khác. Đây là một nhược điểm và người dùng rất có thể sẽ không thấy bất kỳ thu nhập đáng kể nào từ nỗ lực khai thác của họ.

3. Thuật toán khai thác Binance Smart Pool

Binance Pool tập trung vào các thuật toán khai thác PoW (Proof of Work) và PoS (Bằng chứng cổ phần).Tuy nhiên nền tảng sẽ ưu tiên triển khai dịch vụ khai thác bitcoin, Bitcoin SV, tiền mặt bitcoinEthereum Và sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn và các dịch vụ khác trong tương lai.

4. Lợi nhuận của Binance Pool được tính như thế nào?

Nhóm khai thác Binance sử dụng mô hình thanh toán FPPS, giả định rằng các khối đã được hoàn thiện, vì vậy người dùng không cần phải tính toán. Về lý thuyết, phí giao dịch và phần thưởng được phân phối giữa những người dùng dựa trên tỷ lệ băm. Được tính như sau:

FPPS = thanh toán trung bình hàng ngày theo lý thuyết * (1 + tỷ lệ phí giao dịch) * (1 – tỷ lệ phí khai thác)

Bạn có thể xem tỷ lệ phí giao dịch và thanh toán trung bình hàng ngày theo lý thuyết trong trình khám phá khối bên dưới Tỷ lệ phí giao dịch khối trung bình cho kỳ thanh toán hiện tại.

Trên Binance Smart Pool, phí khai thác là 2,5%.

5. Hướng dẫn tạo tài khoản Binance Pool

Để đăng ký tài khoản Binance Pool, hãy làm theo các bước dưới đây:

bước 1: Truy cập liên kết https://www.binance.com/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn.

Bước 3: Truy cập liên kết https://pool.binance.com/en để truy cập trang chủ Binance Pool.

bước thứ tư: Bấm để chọn “tài khoản khai thác” Tạo một tài khoản cho Binance Pool.

Tạo một tài khoản Binance Pool
Tạo tài khoản Binance Pool (Nguồn: Internet)

Bước 5: Nhập vào ô tên người dùng, chọn thuật toán khai thác >> click “tạo nên”

image 394
Tạo tài khoản Binance Pool (nguồn web)

6. Hướng dẫn khai thác Binance Pool

6.1. Công cụ và cấu hình

 • Cấu hình đồ họa: GPU (NVIDIA, AMD, yêu cầu tối thiểu 4G)
 • Hệ điều hành: Linux, Windows
 • Bộ nhớ: 5Gb mỗi GPU
 • Phần mềm khai thác: BMiner, MinerOs, HiveOS, ASIC, Easy Miner, ASIC, v.v.

6.2. Cài đặt phần mềm

Để khai thác tiền trong Binance Pool, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm khai thác khác nhau, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm BMiner để khai thác.

bước 1: liên kết truy cập https://www.bminer.me/releases/

Bước 2: Nhấp để tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm và giải nén nó vào máy tính của bạn.

Cài đặt phần mềm khai thác
Cài đặt phần mềm khai thác (tài nguyên web)

Bước 3: Giải nén xong mở thư mục >> tìm đến file “mine_eth” >> click “Sửa” file

image 396
Cài đặt phần mềm khai thác (tài nguyên web)

bước thứ tư: Xóa tất cả dữ liệu và thêm thông tin thợ đào Binance

Bước 5: Vào chế độ thiết lập bminer -uri ethstratum://username.worker_name@mining URL :

 • tên tài khoản: tên tài khoản thợ mỏ
 • Tên công nhân: ID người khai thác
 • Trang web khai thác: ethash.poolbinance.com:1800

Bạn có thể lấy thông tin này tại https://pool.binance.com/en/workers

Bước 6: Lưu tệp và mở tệp “mine_eth” để khai thác.

image 397
Cài đặt phần mềm khai thác (nguồn: Internet)

tóm tắt

Binance Pool là một công cụ hữu ích để người dùng kiếm thêm thu nhập thông qua khai thác. Money24h hy vọng bài viết trên đã làm sáng tỏ Binance Pool là gì? Và cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về cách khai thác tiền trên nền tảng này. Bạn có thể bắt đầu khai thác theo cách an toàn và hiệu quả nhất có thể.

nguồn: tincoin24h.com

Điểm đánh giá post