Tổng Hợp Những Ví Tiền Phi Tài Chánh Tốt Nhất Cho Lưu Trữ Tiền Điện Tử Thuận Tiện và An Toàn

Với Ví không lưu ký, bạn có toàn quyền kiểm soát các khóa riêng tư của mình, từ đó kiểm soát tiền điện tử của bạn và chứng minh số tiền đó là của bạn. Hãy xem các ví không lưu ký tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử thuận tiện và an toàn

Tổng Hợp Những Ví Tiền Phi Tài Chánh Tốt Nhất Cho Lưu Trữ Tiền Điện Tử Thuận Tiện và An Toàn

Metamask – Ví tiền điện tử dành cho Defi, Web3 Dapps và NFT

MetaMask là một tiện ích mở rộng trình duyệt phổ biến và có uy tín , có chức năng như một ví tiền điện tử kết nối với chuỗi khối Ethereum . MetaMask cho phép người dùng tương tác với hệ sinh thái Ethereum , nơi lưu trữ vô số ứng dụng phi tập trung (Dapps) mà không cần phải tải xuống toàn bộ chuỗi khối trên thiết bị của họ. Do đó, đây là một trong những giải pháp ví Ethereum tốt nhất để dễ dàng truy cập vào các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nền tảng trò chơi, trang web cờ bạc và nhiều ứng dụng khác.

Ví không giam giữ

Ví tương thích với các trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất như Chrome, Firefox, Brave và Microsoft Edge . Ngoài việc lưu trữ ETH, loại tiền gốc của Ethereum, MetaMask còn nắm giữ các token được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-20 và ERC-721 của giao thức.

Aaron Davis và công ty blockchain ConsenSys đã thành lập MetaMask.

Trust Wallet – Ví di động hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử cùng một lúc

Trust Wallet là ví tiền điện tử di động, không giám sát, được thành lập vào năm 2017 . Nó có nhiều chức năng và cho phép người dùng truy cập vào nhiều lựa chọn blockchain, tài sản kỹ thuật số và DApp.

Ví không giam giữ

Trust Wallet cũng có token quản trị riêng, TWT , cho phép chủ sở hữu tham gia bỏ phiếu quản trị quan trọng. Trust Wallet là ví phi tập trung chính thức của Binance , giúp nó trở thành một lựa chọn an toàn và bảo mật cho người dùng.

Xem Thêm  Cập nhật 610 vàng là gì? Có phải giá vàng 18K & vàng 610 hôm nay không

Ví Trust hoạt động như một ví tiền điện tử an toàn, mã nguồn mở và phi tập trung. Bạn có thể sử dụng Trust Wallet để truy cập hơn 20.000 mã thông báo dựa trên Ethereum và tương thích EVM, 63 chuỗi khối và hơn một triệu tài sản tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), BNB, BUSD và Tether (USDT).

Coinbase – Mua và bán Bitcoin, Ethereum và hơn thế nữa một cách đáng tin cậy

Ví không giam giữ

Coinbase là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Coinbase là một nền tảng trực tuyến an toàn để mua, bán, chuyển và lưu trữ tiền điện tử ở khoảng 32 quốc gia , giao dịch và lưu trữ bitcoin ở 190 quốc gia trên toàn thế giới . Coinbase được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam và hiện tại nó là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo khối lượng giao dịch.

Coin98 – Công cụ tổng hợp dữ liệu thị trường theo thời gian thực

Coin98 là một giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng truy cập vào các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo, đặt cược và canh tác lợi nhuận.

Ví không giam giữ

Coin98 đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu chưa được khai thác trong ngành và trở thành Cổng kết nối người dùng TradFi với bất kỳ dịch vụ DeFi nào trên nhiều chuỗi khối. Nó hoàn thành sứ mệnh này thông qua bộ sản phẩm đầy đủ, bao gồm Ví Coin98, Sàn giao dịch Coin98 và Cổng không gian (cầu xuyên chuỗi).

Phantom – Ví tiền điện tử thân thiện

Phantom là ví tiền điện tử có thể được sử dụng để quản lý tài sản kỹ thuật số và truy cập các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khối Solana.

Ví không giam giữ

Về cốt lõi, Phantom tạo và quản lý các khóa riêng thay mặt người dùng. Sau đó, những khóa này có thể được sử dụng trong Phantom để lưu trữ tiền và ký các giao dịch.

Xem Thêm  Cập nhật Công thức tính lãi kép & Cách tính lãi suất ngân hàng chuẩn

SafePal – Nhiên liệu của hệ sinh thái SafePal

SafePal là ví tiền điện tử được ra mắt vào năm 2018 nhằm giúp người dùng bảo vệ và phát triển tài sản kỹ thuật số của họ. SafePal cung cấp ví phần cứng và phần mềm, tất cả đều được ghép nối và quản lý thông qua Ứng dụng SafePal, đồng thời là ví phần cứng đầu tiên được Binance đầu tư và hỗ trợ .

Ví không giam giữ

Ví SafePal hỗ trợ nhiều tài sản tiền điện tử và mã thông báo phổ biến trên các chuỗi khối Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và TRON. Theo SafePal, người dùng có thể lưu trữ, quản lý, trao đổi, giao dịch và phát triển danh mục đầu tư của mình mà không ảnh hưởng đến bảo mật tài sản.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018 , SafePal đã phát triển theo cấp số nhân và có hơn 3.000.000 người dùng tại 196 quốc gia trên toàn cầu . Bạn có thể tìm thêm thông tin trên Trang web chính thức của SafePal.

Keplr – Ví mở rộng trình duyệt cho hệ sinh thái chuỗi khối Inter

Ví Keplr là ví không giám sát đầu tiên hỗ trợ liên lạc giữa các chuỗi khối (IBC) cho mạng Cosmos, cho phép người dùng lưu trữ và quản lý mã thông báo của nhiều chuỗi khối khác trong SDK hệ sinh thái dựa trên Cosmos .

Ví không giam giữ

Ví Keplr hiện hỗ trợ hơn 15 mạng khác nhau , bao gồm Cosmos, Secret Network, Kava, Crypto.org, IRISnet và Persistence. Hiện nay, tiện ích mở rộng Keplr chỉ được hỗ trợ tối ưu trên Chrome, người dùng cũng có thể sử dụng trên trình duyệt Brave tuy nhiên sẽ có một số tính năng hạn chế.

Ví xDeFi – Tiện ích mở rộng ví chuỗi chéo

Ví không giam giữ

XDEFI là ví đa chuỗi cho phép bạn lưu trữ, trao đổi và gửi tiền điện tử và NFT một cách an toàn trên 15 chuỗi khối.

Xem Thêm  Sự thật là sàn giao dịch MEXC đã bán Elemon Token (ELMON) khiến giá giảm mạnh

XDEFI Wallet là ứng dụng ví dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt, có khả năng tương tác với các ứng dụng phi tập trung trên nhiều nền tảng khác nhau. Ban đầu, Ví XDEFI được THORChain xây dựng vào tháng 8 năm 2020 , nhằm cung cấp dịch vụ ví đa nền tảng tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng DeFi .

Ví XDEFI có thể coi là tương tự như ví Metamask , nhưng thay vì chỉ tương tác với các nền tảng tương thích EVM, bạn có thể farm, stake, swap và tương tác với nhiều giao thức khác trên nhiều nền tảng khác. trong thế giới DeFi chỉ trong một ứng dụng ví.

Liquality – Trao đổi tiền điện tử và khám phá vũ trụ đa chuỗi – tất cả chỉ bằng một ví.

Ví Liquality là một tiện ích mở rộng của trình duyệt để truy cập các ứng dụng Bitcoin, Rootstock và Ethereum . Giải pháp thay thế MetaMask này hỗ trợ nhiều chuỗi khối và cung cấp cách dễ dàng nhất để chuyển đổi giữa các mã thông báo BTC, ETH/ERC20 và RSK với các giao dịch hoán đổi nguyên tử được tích hợp sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ví không giam giữ

Ví Liquality là cách đơn giản nhất để lưu trữ và trao đổi nguyên tử tiền điện tử của bạn trên các chuỗi khối khác nhau. Hướng dẫn này hướng dẫn bạn thực hiện hoán đổi nguyên tử với Ví Liquality.

Phần kết

Nói chung, Ví không giam giữ tốt nhất kết nối bạn trực tiếp với sàn giao dịch blockchain hoặc không giam giữ. Điều này cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát các phím của mình và sự can thiệp của bên thứ ba là rất tối thiểu. Ngoài việc an toàn hơn, việc lưu trữ không giam giữ còn cho phép bạn giao dịch ẩn danh và giảm rủi ro của bên thứ ba. Bạn cũng có quyền tự do mua tiền điện tử trực tiếp, cho phép bạn tiếp cận nhiều loại tiền điện tử hơn.

 

Điểm đánh giá post