Top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất tháng 11/2021 đáng đầu tư

Chào đông đảo những bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu phần nhiều về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần chần ko biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường .

Với mong muốn mang đến cho người mua những bài viết Phân tích chất lượng rẻ nhất. Mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

Bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Từ ấy, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ sắm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

Hồ hết những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp chu đáo và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất tháng 11/2021 đáng đầu tư

Tháng 11 năm 2021 dự kiến ​​sẽ là một tháng tăng giá đối với bất kỳ ai đang đầu tư vào tiền điện tử trong bài viết này. Đầu tư vào tiền điện tử có mức độ rủi ro cao, nhưng lợi nhuận thu về có thể rất lớn. Hãy cùng tham khảo để đánh giá top 10 loại tiền mã hóa tốt nhất tháng 11 năm 2021 đáng để đầu tư.

Vào đầu tháng 11, giá Bitcoin đã tăng lên, tạo ra hiệu ứng của sự phục hồi trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. Lần đầu tiên trong lịch sử, giá Ethereum đã tăng trên $ 4,450 do sự gia tăng số lượng người sử dụng mạng blockchain Ethereum.

Polkadot cũng tăng hơn 18%. Trong hai tháng cuối năm 2021, một số nhà phân tích tiền điện tử dự đoán sẽ có nhiều kỷ lục bị phá vỡ hơn.

10 loại tiền điện tử tốt nhất tháng 11 năm 2021

Dưới đây là danh sách 10 loại tiền điện tử tốt nhất nên mua vào tháng 11 năm 2021

  1. Bitcoin
  2. Ethereum
  3. Hộp cát
  4. Decentraland
  5. Bản đồ sao
  6. Bloktopia
  7. Polkadot
  8. Floki Inu
  9. Gitcoin
  10. ProjectSeed (Chưa phát hành)

Phân tích cơ bản về coin / token tháng 11

Bitcoin – BTC

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2021, Bitcoin, tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, đạt mức ATH mới là 66.974 đô la và tăng 4,14% so với bảy ngày trước đó.

Việc chấp nhận và sử dụng Bitcoin đang tăng với tốc độ cấp số nhân. Bitcoin hiện đã được Microsoft, Paypal và nhiều công ty khác chấp nhận như một phương thức thanh toán.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ gần đây đã phê duyệt ETF Bitcoin tương lai đã được thanh toán và nhiều ETF Bitcoin khác dự kiến ​​sẽ được thanh toán sau đó, tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu của các tổ chức. và thực hiện vốn hóa thị trường với hàng tỷ đô la.

Khi nhu cầu tăng lên kết hợp với nguồn cung hạn chế của Bitcoin, giá BTC sẽ chỉ tăng, cho thấy BTC có tiềm năng dài hạn đầy hứa hẹn.

Ethereum – ETH

Giá Ethereum gần đây đã tăng hơn 5% và vượt qua mức 4.500 USD. ETH đã đạt mức ATH mới và dự kiến ​​sẽ tăng lên 5.000 đô la trong tương lai gần.

Ethereum là một nền tảng tuyệt vời để phát triển các ứng dụng và mã thông báo phi tập trung. Ethereum bây giờ cũng có nhiều người dùng nhất, với số lượng giao dịch và địa chỉ ví hoạt động hàng ngày nhiều gấp 3-4 lần so với Bitcoin.

Trong ngắn hạn, sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự lớn tiếp theo có thể đẩy giá ETH lên $ 4,720. Giá dự kiến ​​sẽ tăng khi nhu cầu tăng và nguồn cung đang chậm lại.

Hộp cát – SAND

Một trong những metaverses dựa trên blockchain phổ biến nhất là Sandbox. Mã thông báo SAND được sử dụng để mua NFT trong ứng dụng và các lô.

Hộp cát được thiết lập để bắt đầu một số trò chơi trong thế giới ảo, khiến nhu cầu về SAND tăng vọt. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, đồng coin này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thế giới.

Xem Thêm  Theo các nhà phân tích hàng đầu, năm 2022 sẽ là năm của mã thông báo DeFi, với AAVE, CRV và SUSHI tăng vọt

Trong đó có rất nhiều người đã đầu tư số tiền lớn vào đó. Theo một dự đoán gần đây, giá của SAND có thể đạt khoảng 5 đô la vào cuối năm 2021. Trong xu hướng thị trường tiền điện tử hiện tại, SAND chắc chắn là một khoản đầu tư tốt.

Decentraland – MANA

Mana là mã thông báo của dự án Decentraland, một nền tảng metaverse nơi người tiêu dùng có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Nó được đưa ra vào năm 2017. Đất được mua đi bán lại bằng NFTs. Decentraland xây dựng trên Ethereum. Giá trị của MANA đạt đỉnh là 3,2 đô la, tăng 400% ngay sau khi Facebook thông báo đổi thương hiệu thành Meta, với mục tiêu tập trung vào metaverse.

Bản đồ sao – ATLAS

Star Atlas là một siêu thị trò chơi thế hệ dựa trên blockchain, nền tảng phát triển 2 mã thông báo. Trong đó, token chính là ATLAS, là một loại tiền tệ tiêu chuẩn trong trò chơi.

Người chơi có thể kiếm được mã thông báo bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhau hoặc bán tài sản của họ. Mọi thứ trong metaverse này đều là NFT.

Trong bảy ngày qua, giá trị của ATLAS đã tăng 75,27%. Giá ATLAS hiện tại là $ 0,16. Giá của Star Atlas đang giao dịch dưới mức ATH là $ 0,28, nhưng nó có tiềm năng tăng giá trong tương lai gần.

Bloktopia – BLOK

Bloktopia là một trong những dự án Metaverse tốt nhất sẽ ra mắt vào năm 2021. Mặc dù dự án đã mang lại hơn 400 lần lợi nhuận cho những người tham gia IDO, tôi vẫn cảm thấy có một cơ hội rất lớn ở phía trước.

BLOK hiện đang giao dịch ở mức $ 0,09. Giá trị thị trường hiện tại là $ 606,986,888.

Polkadot – DOT

Giá của Polkadot đã tăng hơn $ 15 kể từ đầu tháng 10 và nó có nhiều khả năng tăng giá trị do một loạt các sự kiện Polkadot.

Polkadot gần đây đã thông báo rằng cuộc đấu giá parachain đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào tháng 11, vì vậy rõ ràng có thể mong đợi một mức giá tốt hơn trong tháng này.

Các nhà phân tích kỳ vọng một số mức ATH mới trước khi năm 2021 kết thúc nếu Dot có thể vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên thị trường.

Floki Inu – FLOKI

Tiền điện tử này thuộc sở hữu của cộng đồng và chịu ảnh hưởng của Shiba Inu của Tesla và Elon Musk, những người được cho là đã thúc đẩy dự án kể từ tháng 3 năm 2021. Việc định giá của nó tăng 275% là do một chiến dịch quảng cáo trên các phương tiện xe buýt ở London. . Floki đã tăng 1.200 phần trăm trong hai tháng rưỡi qua. Khối lượng giao dịch của Floki Inu hiện chỉ hơn 16 triệu USD. Vào ngày 18 tháng 10, giá trị của Floki đã tăng 24% chỉ trong 24 giờ, khiến nó trở thành một loại tiền điện tử tốt để đầu tư.

Xem Thêm  Cập nhật Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất hiện nay (2021)

Gitcoin – GTC

Gitcoin là một dự án tiền điện tử đặc biệt được tạo ra để hỗ trợ sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái và sự phát triển của tương lai của Internet mở. Khi các thành viên mới kết nối với dự án, mục tiêu chính của dự án là cải thiện cơ sở hạ tầng Web3.

Giá GTC đã tăng 103% từ mức 4,78 đô la không đáng kể vào ngày 20 tháng 7 lên mức cao 9,71 đô la vào ngày 11 tháng 8. Sức mạnh gần đây của GTC có thể là do ba yếu tố: danh sách đối tác ngày càng tăng, các tính năng từ quản trị DAO cho phép cộng đồng kiểm soát nền tảng và nguồn tài chính của dự án được sử dụng để phát triển cộng đồng. đồng, nền.

Dự án SEED

Dự án SEED là một môi trường, nền tảng trò chơi áp dụng blockchain. Dự án SEED gần đây đã kết thúc vòng tài trợ 3,1 triệu đô la, nhận được tài trợ từ nhiều đối tác lớn gấp 33 lần so với mục tiêu ban đầu của nhóm phát triển.

Khoảng 40 công ty đầu tư mạo hiểm và chi nhánh hàng đầu trong thị trường tiền điện tử đã tham gia. Sàn giao dịch DEX sắp tới của Project SEED, sẽ được ra mắt trên Solana và BSC vào ngày 11/9/2021.

Phần kết

Với tiền điện tử, luôn có rủi ro vì nó không phải lúc nào cũng có thể đoán trước được. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư vào một trong những loại tiền điện tử này, bạn nên tra cứu thông tin cơ bản và phân tích của những người đang đầu tư.

Trên đây chỉ là một số phân tích cơ bản, không phải là lời khuyên đầu tư chắc chắn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đọc và lấy cơ sở để tham khảo. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post