Top 6 Ứng Dụng Kiếm Tiền Nước Ngoài Được Đánh Giá Cao Được Tải Nhiều Nhất

Chào đa số các bạn tới có Vuongchihung.com, các thông báo được sắm lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Top 6 Ứng Dụng Kiếm Tiền Nước Ngoài Được Đánh Giá Cao Được Tải Nhiều Nhất

kiếm tiền với ứng dụng kiếm tiền nước ngoài Đây không còn là câu chuyện xa lạ. Đó là một cách dễ dàng để giúp các bà mẹ hoặc ai đó có lịch trình năng động tăng thu nhập của họ. Vậy bạn đã biết top 6 app kiếm tiền nước ngoài được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chưa?

1. Kiếm tiền từ khảo sát ứng dụng ở nước ngoài khi đang di chuyển

Mọi người đều biết về việc thực hiện các cuộc khảo sát, nhưng kiếm tiền từ các cuộc khảo sát có thể vẫn còn xa lạ với nhiều bạn ở đây. Điều này hoàn toàn đúng nếu bạn tải ứng dụng kiếm tiền Surveys On The Go.

Với ứng dụng kiếm tiền nước ngoài Surveys On The Go, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để làm khảo sát. Với mỗi khảo sát hợp lệ, bạn có cơ hội giành được số tiền từ 1 USD – 5 USD, tương ứng khoảng 23.000 – 115.000 VND.

Nếu bạn có nhiều thời gian và làm việc thực sự chăm chỉ để tham gia các cuộc khảo sát, bạn có thể kiếm cho mình một mức lương ổn định và ổn định. Trên app kiếm tiền của nước ngoài Surveys On The Go, đôi khi có những “cược” khảo sát giá trị khá cao, khoảng 10$.

Để không bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời này, bạn nên bật thông báo của Surveys On The Go, một ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng của nước ngoài mỗi ngày!

Ứng dụng kiếm tiền ở nước ngoài Khảo sát khi đang di chuyển
Ứng dụng kiếm tiền ở nước ngoài Khảo sát khi đang di chuyển

xem thêm: TOP 5 trang khảo sát kiếm tiền nổi tiếng không thể bỏ qua

2. Make Money, app kiếm tiền nổi tiếng của nước ngoài

Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài Make Money là một trong những ứng dụng được tải nhiều nhất trong lĩnh vực kiếm tiền online hiện nay. Để tải và kiếm tiền, bạn cần hoàn thành các tác vụ trong ứng dụng như chơi game, xem quảng cáo, xem video, thử nghiệm phần mềm/ứng dụng mới…. Tùy từng tác vụ khác nhau mà bạn sẽ nhận được số tiền khác nhau.

Điểm cộng khiến nhiều người chọn tải Make Money chính là hình thức thanh toán qua paypal minh bạch, linh hoạt. Bạn sẽ được trả 100% bằng tiền mặt thay vì quy đổi thành quà tặng như thẻ điện thoại, thẻ game, v.v.

Ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng nước ngoài để kiếm tiền
Ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng nước ngoài để kiếm tiền

3. Swagbucks.Ứng dụng kiếm tiền

Swagbucks là ứng dụng kiếm tiền nước ngoài tiếp theo bạn có thể tham khảo và tải về ngay hôm nay. Bắt đầu với việc đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được $10 ngay lập tức. Điều thú vị về ứng dụng kiếm tiền ở nước ngoài của Swagbucks là bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát như Survey On The Go hoặc chơi trò chơi và xem video như Make Money để kiếm tiền.

Nhiều người đã tăng thu nhập đáng kể nhờ Ứng dụng kiếm tiền Swagbucks. Theo thông tin cập nhật mới nhất, Swagbucks chi 675 triệu USD mỗi ngày, với hơn 7.000 phần quà dành tặng cho 10 triệu thành viên sử dụng ứng dụng kiếm tiền ở nước ngoài của hãng.

Swagbucks cho phép bạn nhận tiền mặt hoặc đổi quà có giá trị tương đương. Do đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để kiếm phần thưởng. Swagbucks được điều hành bởi một công ty có lịch sử lâu đời và nó xứng đáng là một trong những ứng dụng kiếm tiền nước ngoài mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần.

Ứng dụng kiếm tiền Swagbucks
Ứng dụng kiếm tiền Swagbucks

4. Ứng dụng kiếm tiền Foap

Bạn yêu thích nghệ thuật, bạn muốn nhiều người biết đến những bức ảnh của mình và bạn muốn kiếm tiền từ những bức ảnh đó? Foap là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng kiếm tiền từ nước ngoài Foap là một không gian kết nối những người có cùng sở thích và bạn có thể nhận được rất nhiều giá trị từ nơi này.

Đến với Foap bạn sẽ có nhiều cơ hội giao dịch với nhiều tên tuổi lớn. Có 3 lựa chọn trên Ứng dụng Foap Foreign Money bao gồm:

– Bán ảnh trực tiếp trên nền tảng thông qua Foap Market

– Bán ảnh cho doanh nghiệp lớn thông qua Foap Missions

– Bán ảnh cho nhiều đối tác Foap như Getty Image…

Ngoài ra trên Foap bạn có thể tạo nhiều thư mục độc lập theo chủ đề để khách hàng dễ theo dõi và lựa chọn. Tất cả giao dịch mua của bạn trên Foap sẽ được nhận qua Paypal.

Ngoài số tiền kiếm được từ việc bán ảnh, Foap còn tổ chức một số nhiệm vụ với giải thưởng trị giá lên tới 50 USD.

Ứng dụng kiếm tiền Foap
Ứng dụng kiếm tiền Foap

5. Ứng dụng kiếm tiền IPoll

IPoll là app kiếm tiền của nước ngoài rất uy tín được rất nhiều lượt download. Đến với IPoll, bạn sẽ được thực hiện các khảo sát, nhiệm vụ theo yêu cầu như chụp ảnh, xem video… Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng tiền mặt hoặc quà tặng có giá trị.

IPoll không giới hạn số nhiệm vụ, chỉ cần bạn có thời gian và công sức online với app kiếm tiền nước ngoài IPoll là có thể tăng tiền thưởng.

Một điều lưu ý khi sử dụng IPoll là bạn cần cung cấp cho hệ thống một số thông tin cá nhân cơ bản. Đây gần như là điều kiện bắt buộc, nhưng bạn yên tâm là độ bảo mật của app kiếm tiền nước ngoài này gần như là an toàn tuyệt đối. Vì vậy bạn có thể yên tâm kiếm tiền trên IPoll.

Ứng dụng kiếm tiền IPoll
Ứng dụng kiếm tiền IPoll

6. Ứng dụng kiếm tiền Sweatcoin

Nếu bạn có thể kiếm tiền từ các cuộc khảo sát, bạn sẽ không ngạc nhiên khi đi bộ để nhận giải thưởng, phải không? Chỉ cần tải ứng dụng Sweatcoin Money Abroad về máy và thong thả đi bộ mỗi ngày, không những bạn sẽ có đôi chân dẻo dai ngay lập tức mà ví của bạn cũng sẽ dày lên rõ rệt.

Nguyên tắc kiếm tiền của Sweatcoin là sử dụng tần số rung để đếm số bước và trả tiền cho bạn. như sau:

– Đi bộ 1.000 bước bạn sẽ kiếm được khoảng 0,95 SWC.

– Giới thiệu với mọi người ứng dụng kiếm tiền nước ngoài Sweatcoin, bạn sẽ được tặng thêm 5 SWC.

Số tiền bạn nhận được bằng Sweatcoin sẽ được quy đổi thành quà tặng, vật phẩm có giá trị thực. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị của người khác (đã cài đặt ứng dụng kiếm Sweatcoin) để kiếm điểm cho tài khoản của mình. Hạn chế duy nhất của Sweatcoin là ứng dụng kiếm tiền ở Mỹ và Anh, các quốc gia khác chưa có cơ hội trải nghiệm cách kiếm tiền này.

Ứng dụng kiếm tiền Sweatcoin
Ứng dụng kiếm tiền Sweatcoin

Trên đây là top 6 ứng dụng kiếm tiền nước ngoài được nhiều người tải về nhất hiện nay. Ngoài những ứng dụng kiếm tiền này, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cái tên khác để đa dạng hóa cách kiếm tiền của mình.Chúc bạn mọi điều tốt lành và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau trên blog Sapo.vn

xem thêm: Các trang web giải trí giảm căng thẳng tuyệt vời trên Internet

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân chế tạo thông tin với tính tham khảo, không chịu trách nhiệm pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post