Top 7 Trang Tiếp Thị Liên Kết Nổi Tiếng Và Tốt Nhất Việt Nam 2022

Top 7 Trang Tiếp Thị Liên Kết Nổi Tiếng Và Tốt Nhất Việt Nam 2022

Tiếp thị liên kết hay Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền trực tuyến – Make Money Online (MMO) mang đến cho người tham gia nguồn thu nhập ổn định. Vì vậy, so với những cách kiếm tiền online khác thì cách kiếm tiền online này được rất nhiều người lựa chọn.Vì vậy, có trang tiếp thị liên kết Đơn vị nào uy tín và có chính sách thanh toán tốt nhất? Để trả lời câu hỏi trên mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Money24h.

Trang Tiếp Thị Liên Kết Nổi Tiếng Tốt Nhất Việt Nam 2022
Top 7 Trang Tiếp Thị Liên Kết Nổi Tiếng Và Tốt Nhất Việt Nam 2022 18

1. Mạng liên kết AccessTrade

truy cập thương mại là mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) là mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 600.000 đối tác mỗi ngày. Tiếp thị liên kết trên AccessTrade được xây dựng theo mô hình CPA (Cost Per Action), nghĩa là nhà tiếp thị liên kết sẽ kiếm được hoa hồng mỗi khi khách hàng hoàn thành một hành động nào đó (như điền vào biểu mẫu, tải xuống phần mềm, mua hàng.. .).

Sản phẩm tiếp thị liên kết trên AccessTrade vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại như điện tử, gia dụng, thời trang, làm đẹp… chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Men như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi, FPT Shop… AccessTrade nổi bật với nhiều ưu điểm như hoa hồng khá cao lên đến 20%; phương thức thanh toán dễ dàng nếu người quảng cáo kiếm được 200.000đ trở lên thì thanh toán đúng hạn. vào ngày 15 hàng tháng; quảng cáo banner dễ vận hành và các công cụ tiếp thị liên kết…

>>> Xem thêm: AccessTrade là gì?Hơn 4 cách hàng đầu để kiếm tiền với tiếp thị liên kết AccessTrade 2022

Mạng Tiếp Thị Liên Kết Uy Tín Nhất Và Tốt Nhất Việt Nam - AccessTrade
Mạng Tiếp Thị Liên Kết Uy Tín Và Tốt Nhất Việt Nam – AccessTrade (Nguồn: Internet)

2. mạng tiếp thị liên kết đại chúng

Ngoài AccessTrade, Masoffer cũng là một trong số đó trang tiếp thị liên kết Nổi tiếng tại Việt Nam từ năm 2015 với hơn 10.000.000 người tham gia. Tương tự AccessTrade, các sản phẩm, dịch vụ dùng để tiếp thị liên kết trên Masoffer cũng đến từ các website thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop… Thời trang, sức khỏe, tiêu dùng, điện máy và nhiều ngành hàng khác, Công nghệ…

Hoa hồng Affiliate Marketing của Masoffer cũng khá tốt, lên đến 20% tùy ngành. Phương thức thanh toán hoa hồng của Masoffer cũng rất linh hoạt, có thể thanh toán bằng thẻ điện thoại, chuyển khoản và gửi bưu điện. Hoa hồng sẽ được trả tự động vào ngày 20 đến ngày 25 hàng tháng khi doanh thu tài khoản của Publisher đạt hoặc vượt quá 200.000 VNĐ. Ngoài ra, quy trình kiểm tra người tham gia tương đối dễ dàng, đơn giản hơn nhiều so với AccessTrade.

Masoffer - Mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với hơn 10.000.000 thành viên tham gia
Masoffer – Mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với hơn 10.000.000 thành viên tham gia (Nguồn: Internet)

3. Trang tiếp thị liên kết Lazada

Lazada – website thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng biết đến qua khẩu hiệu “Mua gì cũng được – Miễn phí vận chuyển với giá 0 đồng”.Ngoài ra, trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, Lazada là một trong những trang tiếp thị liên kết Uy tín, ổn định, bảo mật và là nguồn thu nhập thụ động tương đối tốt được nhiều Publisher lựa chọn.

Lazada có nguồn hàng đa dạng thuộc nhiều ngành hàng như Điện tử, Gia dụng, Sức khỏe, Làm đẹp, Thời trang… từ các nhà cung cấp và đối tác chính. Do đó, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn về các sản phẩm tiếp thị liên kết, hoặc bạn có thể chọn những sản phẩm mà bạn có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm. Ngoài ra, chương trình Affiliate của Lazada còn có hoa hồng lên đến 13%, nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng giúp Publisher dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, quy trình đăng ký và phê duyệt nhanh chóng, dễ dàng.

>>> Xem thêm: Tiếp thị liên kết Lazada là gì? Nguyên tắc tiếp thị liên kết Lazada 2022

Lazada - Website thương mại điện tử và tiếp thị liên kết nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Lazada – Website thương mại điện tử và website tiếp thị liên kết nổi tiếng hàng đầu Việt Nam (Nguồn: Internet)

4. trang tiếp thị liên kết da tôm

Ngoài Lazada, Shopee, nền tảng thương mại điện tử “rẻ hơn hoàn tiền Shopee” cũng là một trong số đó trang tiếp thị liên kết Được rất nhiều thành viên trong cộng đồng MMO tin tưởng và lựa chọn Uy Tín Việt.

Với Shopee Affiliate, hoa hồng trong nhiều ngành cao tới 11% số tiền đơn hàng, đứng TOP về mức hoa hồng trong ngành Tiếp thị liên kết. Các mặt hàng trên Shopee cũng vô cùng đa dạng bao gồm thời trang nam nữ, điện tử, xe máy, đời sống gia đình, đồ gia dụng, mẹ và bé… Ngoài ra, Shopee cũng được nhiều khách hàng biết đến. Hàng Việt Nam kết hợp với chiến lược giá rẻ, giá cả và chất lượng đã tác động đến tâm lý người tiêu dùng nên tỷ lệ mua hàng khá cao. Siêu ưu đãi hàng tháng của Shopee Khuyến mãi Shopee cũng mang đến cho Publisher nhiều cơ hội hơn để quảng bá sản phẩm của họ trên nền tảng Shopee.

>>> Xem thêm: Shopee tiếp thị liên kết là gì?Cách Kiếm Tiền Trên Shopee Với Tiếp Thị Liên Kết Năm 2022

Shopee - Website thương mại điện tử, website tiếp thị liên kết nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Shopee – Website thương mại điện tử và website tiếp thị liên kết nổi tiếng hàng đầu Việt Nam (Nguồn: Internet)

5. trang tiếp thị liên kết AdFlex

AdFlex là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hấp dẫn mà Money24h mang đến cho bạn. AdFlex bắt đầu như một nền tảng cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động và trò chơi trên điện thoại thông minh và bắt đầu tham gia vào không gian tiếp thị liên kết vào năm 2017.

AdFlex là Trang tiếp thị liên kết CPO (Cost Per Order) tốt nhất – Nhà xuất bản nhận hoa hồng ngay hôm nay mỗi khi khách hàng đặt hàng thành công trên trang web của nhà cung cấp sản phẩm. Hoa hồng nhà cung cấp sản phẩm dành cho người làm tiếp thị liên kết trên nền tảng khá cao, lên tới 400.000 VNĐ cho mỗi đơn hàng thành công. Các dòng sản phẩm của AdFlex chủ yếu là thời trang, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý…và các sản phẩm công nghệ khác. Ngoài ra, Publisher còn hỗ trợ landing page, banner ads và hỗ trợ đầy đủ các vấn đề kỹ thuật liên quan.

AdFlex - Trang tiếp thị liên kết CPO tốt nhất Việt Nam
AdFlex – Trang tiếp thị liên kết CPO tốt nhất Việt Nam (Nguồn: Internet)

6. Mạng tiếp thị liên kết Adpia

Adpia là một trong những mạng tiếp thị liên kết được phát triển tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Vina Dreamline, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Sản phẩm của những người tham gia tiếp thị liên kết Adpia vô cùng đa dạng và thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, từ thời trang, nội thất, đồ gia dụng, điện máy, làm đẹp, bách hóa… cho đến các thương hiệu khác. Các dịch vụ bao gồm mua vé máy bay, đặt tour, khóa học, thể hình, hosting, tên miền… Adpia cũng có nhiều đối tác, nhà cung cấp lớn tại thị trường Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki, Zanado, Atadi, Vatgia, Booking… và nhiều đối tác và nhà cung cấp nhỏ lẻ khác. Mức hoa hồng cho các chiến dịch tiếp thị liên kết của Adpia khá cao, có chiến dịch cao tới 30% hoa hồng.Một ưu điểm khác của trang tiếp thị liên kết Đây là một thuê bao tiếp thị liên kết không cần trải qua quá trình xét duyệt và chấp nhận yêu cầu tham gia từ các nhà xuất bản một cách hoàn toàn tự động.

Adpia - Tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam
Adpia – Affiliate Marketing Leader tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

7. Website tiếp thị liên kết Civi.vn

Tây Vệ là trang tiếp thị liên kết Được thành lập vào năm 2015 bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group). Hiện tại, Civi đang trở thành một trong những nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á với hơn 2.000 thành viên tham gia. Mục tiêu trong tương lai của Civi System là trở thành mạng tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam.

Hầu hết các sản phẩm tiếp thị liên kết của Civi đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy nhiều loại nhưng chưa có thương hiệu lớn trên thị trường. Các lĩnh vực chính của hệ thống Civi là y tế và giáo dục. Các lĩnh vực khác như du lịch và thương mại điện tử đã tồn tại nhưng rất nhiều và phổ biến. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật là các sản phẩm ở đây rất đặc biệt và độc đáo, điều mà các mạng tiếp thị liên kết khác không có được. Do đó, các nhà xuất bản có thể tận dụng các chiến lược thị trường ngách với vô số cơ hội tiềm năng. Ngoài ra, mức hoa hồng của Civi cũng rất cao so với các trang khác, dao động từ 20 – 50%.

Civi.vn - Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Nhật Bản và Đông Nam Á
Civi.vn – nền tảng tiếp thị liên kết chính tại Nhật Bản và Đông Nam Á (Nguồn: Internet)

Ở bài viết trên Money24h đã chia sẻ đến các bạn trang tiếp thị liên kết Uy tín, tốt nhất Việt Nam. Hy vọng với cách này, bạn có thể chọn cho mình một mạng lưới hoặc chương trình tiếp thị liên kết phù hợp để tạo thêm thu nhập thụ động, ổn định về tài chính từ tiếp thị liên kết. Hãy theo dõi Money24h và cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức thực tế trong lĩnh vực tiền điện tử, tài chính, chứng khoán, bất động sản, ngân hàng và bảo hiểm!

Điểm đánh giá post