Top 8 Trang Kiểm Tra Đạo Văn Chính Xác Nhất

Chào mọi những bạn đến sở hữu Vuongchihung.com, các thông tin được sắm lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Top 8 Trang Kiểm Tra Đạo Văn Chính Xác Nhất

Đối với những người chuyên làm nội dung trên website, trùng lặp nội dung là một điều “đại kỵ”, bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đánh giá chất lượng trang web của các công cụ tìm kiếm.Để tránh điều này, bạn nên sử dụng Trang web kiểm tra đạo văn nó ở đây.

1. Trang web kiểm tra đạo văn Copyscape

một Trang web kiểm tra đạo văn Copyscape nổi tiếng trong lĩnh vực nội dung, nó cho phép người dùng kiểm tra xem nội dung có trùng với nguồn nào không. Kết quả mà Copyscape trả về cho người dùng được cho là khá chính xác.

Đối với những người chỉ cần sử dụng các trang web để kiểm tra đạo văn, phiên bản miễn phí của Copyscape có đủ các chức năng cơ bản để bạn sử dụng. Nhưng nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tính năng cao cấp hơn thì cần sử dụng phiên bản trả phí. Sử dụng công cụ kiểm tra đạo văn trang web này rất dễ dàng, bạn chỉ cần “dán” đoạn văn muốn kiểm tra và nhấp vào “Bắt đầu” để nhận được kết quả tương ứng.

Trang web kiểm tra đạo văn Copyscape
Trang web kiểm tra đạo văn Copyscape

2. Đạo văn-checker.me

Trang web Plagiarism-checker.me có cả phiên bản trực tuyến và ngoại tuyến. Nhưng để thuận tiện, nhiều người dùng thích sử dụng phiên bản trực tuyến trước. Ưu điểm lớn nhất của plagiarism-checker.me là tất cả các tính năng liên quan đến kiểm tra đạo văn đều miễn phí.

Kết quả do plagiarism-checker.me gửi về đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Tuy có tỷ lệ trùng khớp chính xác nhưng trang web kiểm tra đạo văn này có một hạn chế là không thể kiểm tra theo đoạn văn, chỉ kiểm tra từng câu đơn1.

Trang web kiểm tra đạo văn plagiarism-checker.me
Công cụ kiểm tra đạo văn.me

3. Trang web kiểm tra plagium plagium.com

Plagium.com là trang kiểm tra đạo văn được nhiều người yêu thích vì có thể kiểm tra rất nhiều tài liệu. Từ văn bản thuần túy đến dán URL, plagium.com không khó chút nào.

Không chỉ vậy, trang web kiểm tra đạo văn còn hỗ trợ đoạn nội dung lên tới 5000 ký tự. Vì vậy người dùng không cần phải chia ra để kiểm tra từng đoạn như plagiarism-checker.m hay một số trang web kiểm tra đạo văn khác.

Tất nhiên, ngoài những tính năng mạnh mẽ này, người dùng cũng cần trả một khoản phí nhỏ từ 0,04 USD đến 0,08 USD/người để kiểm tra.

Trang web kiểm tra đạo văn Plagium.com
Plagium.com Trình kiểm tra đạo văn

4. Trang kiểm tra đạo văn kiemtradaovan.com

kiemtradaovan.com là website kiểm tra đạo văn do các bạn trẻ Việt Nam phát triển với giao diện đơn giản, dễ sử dụng vừa kiểm tra đạo văn vừa chuẩn SEO cơ bản.

Các bước kiểm tra nội dung trùng lặp được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng trên trang chủ của kiemtradaovan.com. Trang kiểm tra đạo văn này cho kết quả nhanh và chính xác cao. Nhưng kiemtradaovan.com vẫn giới hạn số từ mỗi lần check và người dùng đôi khi hơi khó chịu vì bị hiển thị quá nhiều quảng cáo.

Trang kiểm tra đạo văn kiemtradaovan.com
www.kiemtradaovan.com

5. Trang kiểm tra đạo văn của các công cụ SEO nhỏ

Small SEO Tool là một trang web kiểm tra đạo văn miễn phí kiểm tra các bản sao theo đoạn văn hoặc URL. Tốc độ thử nghiệm của Small SEO Tool rất nhanh. Đặc biệt, Small SEO Tool còn có thể cho bạn biết nội dung trùng lặp đến từ đâu.

Nhưng cũng như kiemtradaovan.com, trong Small SEO Tool có nhiều quảng cáo, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Và Small SEO Tool kiểm tra đạo văn trang web Small SEO Tool cũng có giới hạn ký tự, nhưng có một phần “tương đối rối rắm” là hơn 1.000 từ mới được kiểm tra một lần.

Trang kiểm tra đạo văn Công cụ SEO nhỏ
Công cụ SEO nhỏ

6. Trình kiểm tra đạo văn Copygator

Nếu vẫn chưa hài lòng với trang web kiểm tra đạo văn đã giới thiệu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một trang web Copygator khác. Copygator không chỉ cung cấp kết quả kiểm tra đạo văn chính xác mà còn cho phép người dùng kiểm tra chính tả. Người dùng có thể sử dụng Copygator trên hầu hết các nền tảng máy tính.

Điểm nổi bật của Copygator là khả năng hỗ trợ người dùng theo dõi RSS feed của các trang web miễn phí. Vì vậy, ngay khi Copygator phát hiện nội dung của bạn bị đánh cắp và xuất bản lại, nó sẽ ngay lập tức thông báo vị trí của nội dung đó để bạn có thể nắm bắt kịp thời.

Trang web sao chép đạo văn
Đạo văn Công cụ kiểm tra đạo văn

7. Trang kiểm tra đạo văn Unicheck

Là website kiểm tra đạo văn tiếng Anh, chức năng kiểm tra đạo văn chính xác của Unicheck chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. Không chỉ thông báo cho bạn về nội dung “đạo văn” rõ ràng, Unicheck còn có thể quét chính xác nội dung có xu hướng trùng lặp đáng ngờ.

Người dùng có thể kiểm tra các tệp Google Tài liệu để phát hiện đạo văn. Ngoài ra Unicheck cò còn rất nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể trải nghiệm.

Trang kiểm tra đạo văn Unicheck
Unicheck Kiểm tra đạo văn

8. Trang web kiểm tra đạo văn Turnitin

Các trang web kiểm tra đạo văn của Turnitin thường được sử dụng trong môi trường giáo dục hoặc trong ngành sáng tạo nội dung. Turnitin có một hệ thống đối sánh mở rộng, vì vậy Turnitin có thể dễ dàng phát hiện bất kỳ nội dung nào được sao chép từ các nguồn khác.

Không chỉ là một trang web kiểm tra đạo văn, Turnitin có thể phân tích mức độ giống nhau của hai tài liệu bằng cách hiển thị hai phiên bản cạnh nhau để so sánh. Các công cụ của Turnitin đều hỗ trợ tiếng Việt nên bạn đừng lo về rào cản ngôn ngữ.

Trang web kiểm tra đạo văn Turnitin
Trang web kiểm tra đạo văn Turnitin

Có thể nói rằng công cụ kiểm tra đạo văn là một giải pháp tuyệt vời vừa giúp bạn kiểm soát xem nội dung của mình có bị đánh cắp hay không vừa giúp bạn lọc nội dung trùng lặp trên trang web của mình. . Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một trang web kiểm tra đạo văn phù hợp, hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

xem thêm: Cách viết content chất như nước cất |

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông báo mang tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post