Top Ứng Dụng Thanh Toán Tiện Ích Giảm Giá, Top Mã Giảm Giá 2023

Top Ứng Dụng Thanh Toán Tiện Ích Giảm Giá, Top Mã Giảm Giá 2023

Hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều ứng dụng thanh toán ra đời. Vậy bạn đã tìm được ứng dụng nào có giảm giá và mã giảm giá chưa? Bài viết sau đây, lysu.com sẽ đề nghị bạn Tiện Ích Giảm Giá Hàng Đầu App Thanh Toán, Mã Giảm Giá Bạn có thể tham khảo để thanh toán hóa đơn, hãy đọc hết bài viết để có nhiều thông tin hữu ích.

Tiện Ích Giảm Giá Hàng Đầu App Thanh Toán, Mã Giảm Giá

Thanh toán tiền điện nước qua App Gpay

Gpay là ứng dụng thanh toán tiện ích chiết khấu với nhiều khuyến mãi hấp dẫn được nhiều người sử dụng hiện nay.

Có giao diện thân thiện với người dùng dễ sử dụng. Với ví điện tử này, bạn hoàn toàn có thể thanh toán hầu hết các nhu cầu hàng ngày của mình như thanh toán tiền điện nước, chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, mua lưu lượng 3G/4G, mua thẻ điện thoại,…

Thanh toán tiền điện nước qua App Gpay

Quy trình thanh toán hóa đơn điện nước trên Gpay trở nên vô cùng đơn giản, chỉ cần tải về điện thoại di động, đăng nhập ứng dụng là mọi vấn đề thanh toán sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Ứng dụng này có công nghệ bảo mật thông tin tuyệt vời, sử dụng mật khẩu trả phí cao để bảo vệ tài khoản và giao dịch của bạn.

Và Gpay được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nên bạn yên tâm sử dụng.

Liên kết để tải xuống ứng dụng

Thanh toán hóa đơn điện nước qua ứng dụng Momo

Momo luôn tự hào là ứng dụng được người tiêu dùng yêu thích nhất khi ứng dụng hỗ trợ thanh toán đa dạng các dịch vụ như thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản, thanh toán khoản vay, tài chính, thanh toán Internet, mua 3G/ Lưu lượng 4G, đặt vé máy bay, vé tàu…

Ngoài ra, bạn cũng có thể quét mã QR để thanh toán các dịch vụ trực tuyến như Lazada, Tiki, Sendo… và thanh toán trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng…

MoMo có nhiều khuyến mãi và người dùng ứng dụng được hưởng nhiều chiết khấu cao khi thanh toán hóa đơn điện, nước qua Ví Momo.

Có phiếu thanh toán đặc biệt tốt nên nếu bạn đang tìm ứng dụng thanh toán hóa đơn tiện ích, nhiều chương trình, chiết khấu cao hay nhiều mã giảm giá thì hãy chọn ứng dụng MoMo để sử dụng.

Liên kết để tải xuống ứng dụng

Thanh toán tiền điện nước qua ví VTC Pay

VTC Pay là ứng dụng thanh toán hóa đơn tiện ích nhanh chóng – tiện lợi, an toàn và bảo mật. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hộ hay mua thẻ điện thoại với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Ứng dụng có nhiều tính năng tuyệt vời được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều. Xuất bản miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.

Thanh toán hóa đơn trực tuyến như thế này giúp bạn tiết kiệm thời gian đi đến các điểm thanh toán điện nước hay internet, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Liên kết để tải xuống ứng dụng

Thanh toán tiền điện nước qua ứng dụng MoCa

Moca là ứng dụng thanh toán trên di động được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ MoCa, được thành lập từ năm 2013, nhưng đến năm 2019 Moca mới có tính năng thanh toán hóa đơn trực tuyến.

Dù mới ra mắt trực tuyến chưa lâu nhưng các chức năng thanh toán hóa đơn như tiền điện, tiền nước đã thu hút một lượng lớn người dùng với các chương trình khuyến mãi, giảm giá khủng.

Thanh toán qua Moca không chỉ đơn giản, tiện lợi mà còn có tính bảo mật cao, rất an toàn. Ngoài ra, Moca còn hợp tác với các ngân hàng hàng đầu Việt Nam để mọi hoạt động được thuận lợi và yên tâm cho người dùng.

Liên kết để tải xuống ứng dụng

Thanh toán tiền điện, nước qua ứng dụng Viettel Pay

Viettel Pay là một trong những ứng dụng thanh toán giảm giá tiện ích do có nhiều khuyến mãi chiết khấu cao được nhiều người dùng lựa chọn.

Viettel Pay hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện nước tại 63 tỉnh thành, phủ sóng toàn quốc, khi sử dụng ứng dụng thì dù bạn ở đâu cũng có thể sử dụng được.

Thanh toán tiền điện, nước qua ứng dụng Viettel Pay

Ngoài ra, lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận được chiết khấu cực hấp dẫn khi nạp tiền điện. Và Viettel Pay cũng có thể thiết lập thanh toán tự động.

Không cần tìm đâu xa, nhưng bạn sẽ không nhận được chiết khấu hấp dẫn ở đây chỉ bằng cách cài đặt ứng dụng một cách nhanh chóng.

Thanh toán tiền điện nước qua ứng dụng AirPay

AirPay là ứng dụng ví điện tử trên nền tảng di động, giúp người dùng có thể thanh toán trực tuyến tiền điện, nước, phí hòa mạng, phí thẻ điện thoại và các dịch vụ khác…

Người dùng thanh toán tiền điện, nước trên ứng dụng AirPay nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại, giảm giá với mỗi hóa đơn.

App Airpay được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Điện tử Việt Nam. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng Airpay.

Luôn bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng, và mọi giao dịch phải được xác thực thông qua mật khẩu, mã xác nhận, mật khẩu đặt hàng.

Thanh toán tiền điện nước qua ứng dụng Zalo Pay

ZaloPay là ứng dụng toàn quốc giúp người dùng thanh toán hóa đơn điện nước hàng ngày chỉ trong vài giây. Zalopay được người dùng đón nhận bởi chức năng thanh toán di động đơn giản và tiện lợi, giúp bạn thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cà thẻ…

Ngoài ra zalopay còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Khi đăng ký zalo pay, bạn có thể tiết kiệm tiền thông qua các chương trình như nạp tiền nhận xu, đổi quà, voucher, v.v.

Mỗi đợt khuyến mãi đều có thời gian tham gia nhất định, hãy chú ý theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi nhé.

Liên kết để tải xuống ứng dụng

Thanh toán tiền điện, nước qua ứng dụng Viettel Money

Nói đến thanh toán tiền điện nước với ưu đãi và mã giảm giá khủng phải kể đến ứng dụng Viettel Money. Viettel money cho phép mọi giao dịch chuyển khoản, nạp tiền, mua bán trực tuyến diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài thanh toán tiền nước, Viettel Money còn hỗ trợ nạp thẻ điện thoại, mua data chiết khấu cao, đặt vé máy bay, tàu xe…

Một thông tin đáng chú ý khác là Viettel money đã hợp tác với công ty điện lực (EVN) để hỗ trợ người dùng thanh toán tiền điện nhanh chóng, bảo mật, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian khi sử dụng ứng dụng. Hãy thử tải về và sử dụng để nhận được những ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt từ ứng dụng.

Liên kết để tải xuống ứng dụng

Thanh toán tiền điện qua ứng dụng Appota.

Appota thu hộ tiền điện, nước qua Ví điện tử Appota. Ví Appota có nhiều chương trình tích điểm, khuyến mại hot, chiết khấu thanh toán, đổi voucher… nên được đông đảo người dùng sử dụng. Ứng dụng hiện có trên cả hệ điều hành Android và ios, người dùng có thể dễ dàng tải về và sử dụng.

Thanh toán tiền điện qua ứng dụng Appota.
Thanh toán tiền điện qua ứng dụng Appota.

Ngoài ra, ứng dụng có giao diện đơn giản, mượt mà, ứng dụng thân thiện với người dùng để dễ dàng sử dụng. Ví Appota được phát triển trên nền tảng và tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, có tính bảo mật và an toàn cao.

Trong quá trình giao dịch, luôn nhập mã Pin, nhận dạng khuôn mặt, vân tay hoặc mã xác thực OTP bằng điện thoại.

Liên kết để tải xuống ứng dụng

Có nên thanh toán tiền điện nước qua ứng dụng?

Thanh toán tiền điện, nước qua ứng dụng đang ngày càng phổ biến bởi nó mang đến cho người dùng những tiện ích:

  • Không mất thời gian xếp hàng chờ đến lượt làm giao diện thanh toán.
  • Giảm thiểu thời gian đi lại, bạn có thể ngồi tại nhà, tại công ty, nơi làm việc,… và cũng có thể thanh toán.
  • Bảo mật cao, giao dịch thanh toán an toàn.
  • bạn không cần phải giữ tiền mặt
  • Bạn có thể quản lý chi tiêu của mình với lịch sử giao dịch đã lưu.

đây là bài viết Tiện Ích Giảm Giá Hàng Đầu Ứng Dụng Thanh Toán, Mã Giảm Giá. Hi vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin cho bạn, giúp bạn có thêm kiến ​​thức và lựa chọn được ứng dụng thanh toán tiền điện nước đơn giản, dễ dàng.

>

Điểm đánh giá post