Trả nợ vay Mccredit năm 2023 ở đâu, phí xử lý là bao nhiêu?

Trả nợ vay Mccredit năm 2023 ở đâu, phí xử lý là bao nhiêu?

Thanh toán khoản vay Mccredit ở đâu? Giải quyết khoản vay Maxin Nó có giá bao nhiêu? Đây đều là những câu hỏi mà những người đi vay tiền tại Công ty tài chính Maxin đều muốn biết. cùng nhau sau này laisuat.org Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên.

Giải quyết khoản vay Mccredit là gì?

Tất toán khoản vay Mcreditt được hiểu là việc tất toán đồng thời toàn bộ số dư nợ của hợp đồng vay. Sau khi thanh toán số tiền này, sẽ không có nghĩa vụ nào nữa giữa Mccredit và khách hàng.

Sau khi quá trình tất toán thành công, khách hàng sẽ không phải trả nợ cho đơn vị Mccredit nữa. Tất cả các điều khoản trong hợp đồng vay giữa khách hàng và Mccredit cũng bị hủy bỏ và không còn hiệu lực.

Giải quyết khoản vay Maxin

Hiện tại, Maxin cung cấp hai cách để chấm dứt hợp đồng: chấm dứt hợp đồng vay trước hạn và chấm dứt hợp đồng vay đúng hạn.

Mỗi hình thức có điều kiện và thủ tục khác nhau. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về hai hình thức này ở phần tiếp theo.

Các phương thức thanh toán của Khoản vay Maxin là gì?

Thanh toán khoản vay Mccredit của bạn trước khi đến hạn

Khoản vay Mccredit trả trước hạn đồng nghĩa với việc khoản vay của khách hàng chưa đến thời hạn trả nợ. Tuy nhiên, khách hàng mong muốn được thanh toán toàn bộ số tiền vay một lần trước thời hạn trả nợ đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Đối với hình thức trả nợ trước hạn này, khách hàng sẽ phải trả toàn bộ số tiền vay (gốc + lãi) cộng với các khoản phạt theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết tại thời điểm vay.

Giải quyết khoản vay Maxin

Trả trước khoản vay Mccredit sẽ được áp dụng khi khách hàng có ít nhất 4 tháng trả nợ khoản vay Mccredit. Thiệt hại thanh lý trả trước của Mcreditt được tính toán theo quy định của bên cho vay Mccredit.

 • Mức phạt sẽ phụ thuộc vào số tiền gốc còn lại mà khách hàng phải trả, ít nhất 1.650.000 đồng.

Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tổng đài Mccredit để được hỗ trợ và cung cấp số tiền phải trả theo hợp đồng vay.

Thanh toán khoản vay McCredit của bạn đúng hạn

Khác với trả trước hạn, Mccredit trả nợ đúng hạn có nghĩa là khách hàng phải hoàn trả toàn bộ khoản vay trong thời hạn của hợp đồng vay đã ký kết trước đó.

Sau khi thanh toán toàn bộ khoản vay, Maxin sẽ có trách nhiệm xác nhận lại với khách hàng rằng toàn bộ khoản vay đã được thanh toán theo thỏa thuận ban đầu.

Giải quyết khoản vay Maxin

Đánh giá xem khoản vay Maxin có được giải quyết thành công đúng hạn hay không. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài của Maxin, bộ phận hỗ trợ tư vấn sẽ xác nhận giải quyết thành công.

Thanh toán khoản vay Mccredit ở đâu?

Maixin cung cấp nhiều phương thức giải quyết khoản vay cho khách hàng trên toàn quốc. Nhằm giúp khách hàng di chuyển thuận tiện hơn, việc tất toán khoản vay diễn ra nhanh chóng hơn. Sau đây là một số phương thức giải quyết khoản vay Mccredit mà khách hàng có thể tham khảo:

Hoàn tất các khoản vay Mccredit tại Phòng giao dịch

Là cách thức thanh toán khoản vay tốn nhiều thời gian và công sức của khách hàng khi phải đến thẳng các văn phòng của Mccredit. Tuy nhiên, hình thức này khá an toàn nếu bạn không biết cách thanh toán khoản vay trực tuyến.

Mccredit hiện có trụ sở chính tại: Tầng 9 – 10 – 11 – 12 Tòa nhà MB Bank, Số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Khách hàng có thể đăng ký và tất toán khoản vay tại trụ sở chính.

Nếu khách hàng không ở gần địa chỉ này có thể đến bất kỳ chi nhánh/đại lý nào của MB Bank (vì Mccredit là công ty tài chính do MB Bank quản lý) gần nhất (trong nước) và yêu cầu tất toán khoản vay.

Khi ra về, khách hàng cần mang theo CMND/CCCD hoặc số hợp đồng để nhân viên MB Bank có thể tìm kiếm nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng “Tìm kiếm“->”tìm vị trí“Trên trang web của Maxin: trang web www.mcredit.com.vn và di chuyển đến .

Thanh toán các khoản vay Mccredit qua Call Center

Thông qua tổng đài Maxin, khách hàng được hỗ trợ giải quyết khoản vay một cách nhanh chóng và chính xác. Các bước cụ thể như sau:

 • Nếu khách hàng muốn tất toán khoản vay cần liên hệ tổng đài Maxin: 1900.63.67.69
 • Sau khi kết nối với tổng đài, khách hàng yêu cầu hoàn thiện hợp đồng vay tại Mcredit
 • Cung cấp thông tin khi có yêu cầu của nhà điều hành, bao gồm: CMND/CCCD hoặc các giấy tờ được yêu cầu khác.

Giải quyết khoản vay Maxin

 • Đợi ít phút để nhân viên tra cứu thông tin khoản vay của bạn.
 • Sau khi kiểm tra thông tin, nhân viên sẽ thông báo điều kiện và tổng số tiền thanh toán cho bạn. Các thông tin như: số dư nợ còn lại, số nợ đã trả, lãi suất, thời gian đáo hạn…
 • Mọi thông tin đối chiếu và tất toán khoản vay đều được thực hiện.
 • Tiến hành chuyển khoản tổng số tiền nợ theo thông tin tài khoản ngân hàng và cú pháp tổng đài cung cấp.
 • Sau khi chuyển khoản thành công, khách hàng cần thông báo cho nhân viên tổng đài Maxin
 • Sau khi kiểm tra xong, hợp đồng sẽ được gửi đến địa chỉ email của khách hàng.
 • Khách hàng kiểm tra hồ sơ hợp đồng trên Maxin và ký vào hợp đồng vay.

Hoàn tất khoản vay Mccredit qua ZaloPay

Sử dụng Ví điện tử ZaloPay là cách thức tất toán khoản vay Mccredit thuận tiện và nhanh chóng. Tương tự như thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn viễn thông, học phí, v.v. Thanh toán khoản vay Mccredit qua ZaloPay rất đơn giản như sau:

 • Mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại và chọn “thanh toán hóa đơnGiải quyết khoản vay Maxin
 • Chọn tiếp tục dịch vụ”thanh toán khoản vay
 • Chọn tên “mike tín dụng
 • đi vào”mã hợp đồng“Vay tiền ở Maxin
 • Kiểm tra thông tin cá nhân của bạn và bạn có thể chọn tham gia các chương trình khuyến mãi của ZaloPay (nếu có). sau đó nhấn”tiếp tục
 • Nhập số tiền phải trả. sau đó nhấn”xác nhận thanh toán
 • Tài khoản Ví điện tử ZaloPay của bạn đã được ghi nợ khi thanh toán thành công.

Thanh toán khoản vay Mcredit trên Viettel Money

Thanh toán khoản vay Mcredit trên Viettel Money linh hoạt, tiện lợi và bảo mật. Các bước thực hiện vay Mcredit trên ứng dụng Viettel Money như sau:

 • Đăng nhập ứng dụng Viettel Money trên điện thoại
 • Trên màn hình chính, cuộn xuống “bảo hiểm tài chính“và chọn”thanh toán khoản vay
 • Chọn nhà cung cấp”mike tín dụng” với logo McCready tương ứng
 • lựa chọn”loại cho vay“Bạn có muốn thanh toán xuất hiện trong danh sách ứng dụng không
 • đi vào”mã hợp đồng” hoặc thông tin khác cần thiết để tiến hành kiểm tra khoản vay
 • lựa chọn”Thông tin thanh toán” Phù hợp. Sau đó nhấn “trả
 • Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn và nhấn “xác nhận thanh toán“Hoàn thành.

Ngoài các phương thức tất toán khoản vay Mcredit trên, khách hàng còn có thể đến các đại lý thu hộ và chi hộ của Mccredit trên toàn quốc để tất toán khoản vay trước hạn như: VNPost, Viettel, Payoo, v.v.

Phí đóng khoản vay Mccredit là gì?

Như đã nói ở trên, có 2 hình thức tất toán khoản vay Mccredit là tất toán đúng hạn và tất toán trước hạn. Trả nợ đúng hạn, khách hàng chỉ cần trả gốc và lãi theo hợp đồng vay đã thỏa thuận từ trước.

Ngoài ra, khách hàng sẽ không chịu trách nhiệm phát sinh bất kỳ chi phí nào khác tại Maxun Financial.

Giải quyết khoản vay Maxin

Đối với trường hợp thanh toán trước hạn, khách hàng sẽ bị phạt 5% số dư nợ gốc theo quy định của Maxin. Cụ thể, công thức tính toán sau đây được sử dụng:

Phí trả nợ trước hạn = 5% x Số tiền gốc còn lại

Mức phạt tối thiểu dành cho Mccredit là 1.650.000 VNĐ. Mức phạt cao hơn sẽ phụ thuộc vào dư nợ gốc còn lại trong hợp đồng vay của khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng khi hoàn tất hợp đồng vay Mccredit mà không thanh toán đủ 4 kỳ hạn vay (tối thiểu 4 tháng) thì còn phải chịu một số hình thức phạt khác theo quy định của Mccredit.

Có nhiều loại phí như phí bảo hiểm, phí thu hộ, lãi thực tế… Nếu số tiền phạt quá cao, bạn có thể cân nhắc tất toán khoản vay theo các điều khoản trong hợp đồng để tránh mất một số tiền lớn không đáng có

Những điều cần biết khi vay tiền Maxin

Nếu khách hàng muốn tất toán khoản vay với Mccredit, khách hàng cần cân nhắc những lưu ý sau để việc tất toán khoản vay trở nên dễ dàng và ít tốn kém hơn:

 • Trước khi tất toán khoản vay, cần xem xét các điều khoản của khoản vay và lựa chọn lịch trả nợ phù hợp.
 • Thanh toán trước hạn sẽ bị phạt 5% trên dư nợ gốc
 • Sẽ có một số hình phạt khác nhau đối với việc tất toán sớm không thanh toán cho cả 4 kỳ hạn.
 • Chọn phương thức trả nợ an toàn và nhanh chóng

Do đó, bài viết này đã giúp bạn biết thêm về McSign và cách thức Giải quyết khoản vay Maxin Nhanh chóng và hiệu quả.

Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn thanh toán khoản vay Mccredit đúng hạn và tránh những khoản phí phát sinh ngoài ý muốn. chúc bạn thành công.

>

Điểm đánh giá post