Trò chơi hay Bảo đảm đầu tư của Guild từ Thương hiệu Animoca

Thông tin về Trò chơi hay Bảo đảm đầu tư của Guild từ Thương hiệu Animoca

www.cryptonewsz.com

17 tháng 11 năm 2021 19:55, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Good Games Guild là trung tâm trò chơi nhằm mục đích tạo ra nền kinh tế lớn nhất trong thế giới ảo bằng cách tài trợ cho hàng triệu người chơi chơi để kiếm tiền, đầu tư vào các trò chơi chơi để kiếm tiền bằng nội dung trong trò chơi của họ và xây dựng các công cụ cải thiện tương lai của trò chơi, metaverse.

Good Games Guild tự hào thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư từ Animoca Brands, công ty hàng đầu thế giới về các trò chơi blockchain có thương hiệu. Khoản tài trợ mới được công bố ngày hôm nay sẽ được sử dụng để giúp Good Games Guild xây dựng hệ sinh thái trò chơi NFT và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái nói chung với tư cách là cơ quan tuyển dụng.

Aditia Kinarang, Giám đốc điều hành của Good Games Guild, tuyên bố rằng là một trong những guild chơi kiếm tiền đầu tiên trong khu vực, họ là công ty tiên phong trong việc phát triển không gian này. Đảm bảo hỗ trợ từ Animoca Brands là một trong những chiến lược của họ để biến Good Games Guild trở thành trung tâm trò chơi lớn nhất cho các trò chơi NFT.

Yat Siu, Chủ tịch kiêm Đồng sáng lập Hội đồng quản trị của Animoca Brands, chia sẻ rằng cách tiếp cận phi tập trung là một tài sản cho cả nhà phát triển trò chơi và người chơi của họ. Một số người dùng thậm chí có thể kiếm đủ tiền để kiếm sống. Good Games Guild có niềm đam mê và sẵn sàng truyền bá cuộc cách mạng chơi để kiếm tiền và giúp tạo ra một Metaverse mở.

Good Games Guild là một nền tảng trò chơi đang phát triển đã đạt được một số mốc quan trọng trong sứ mệnh trở thành nguồn tài nguyên toàn cầu để chơi để kiếm tiền từ trò chơi. Tính đến tháng 11 năm 2021, Good Games Guild có 400 nhà nghiên cứu đang hoạt động với mức trung bình hàng ngày là 130 SLP cho mỗi nhà nghiên cứu, hơn 16.500 thành viên của guild, với hơn 2 triệu SLP đang được quản lý và một nhóm esports đã tham gia với tư cách là người đóng góp cho GGG NFT Marketplace. GG Guild đang lớn mạnh và sẽ tiếp tục lớn mạnh và phát triển để hướng tới thành công.


Điểm đánh giá post