Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng lên ATH khi Jack Dorsey xác nhận hệ thống khai thác đã bị chặn

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng lên ATH khi Jack Dorsey xác nhận hệ thống khai thác đã bị chặn
này nhé

Tỷ lệ băm của Bitcoin đã trở lại mức ATH, mặc dù một khu vực đóng góp quan trọng đã bị mất. Trong khi đó, Giám đốc điều hành Block, Jack Dorsey, trong bối cảnh biến động giá mờ nhạt của Bitcoin xác nhận việc thành lập một hệ thống khai thác Bitcoin mở.

Phòng BTC tiếp tục gây bất ngờ và bối rối cho các nhà phê bình cũng như các bên quan tâm. Kazakhstan, quốc gia khai thác BTC lớn thứ hai của mạng, đã trải qua sự cố mất mạng vào tuần trước do tình hình bất ổn. Tuy nhiên, hashrate đã giảm không quá 13,4% trước khi phục hồi để đạt mức ATH.

Theo Glassnode, hashrate trung bình của mạng đạt 215 triệu terahashes mỗi giây khi Bitcoin kiểm tra lại phạm vi 42.000 đô la vào thứ Năm.

Bitcoin

Nguồn: Glassnode

Các thợ đào bitcoin tiếp tục cho thấy khả năng phục hồi và như Fidelity Digital Assets đã lưu ý, mạng lưới này “thậm chí còn phổ biến hơn trên toàn thế giới”.

Trước đó, sau khi bài đăng Block đã rút khỏi LinkedIn và thông báo rằng họ sẽ phát triển các hệ thống khai thác Bitcoin mã nguồn mở vào năm 2022. Dorsey đã xác nhận điều đó vào thứ Năm khi anh ấy tweet lại bình luận từ tổng giám đốc Block Thomas Templeton.

Xem Thêm  Last Survivor là gì? Game NFT chiến đấu tích hợp Metaverse trên chuỗi Binance smart chain và thông tin về LSC Token

Trong một số bài đăng trên Twitter, Templeton đề cập đến về các vấn đề liên quan đến tính khả dụng, độ tin cậy, hiệu suất và các sản phẩm liên quan đến khai thác BTC. Anh ấy cũng đưa ra các mục tiêu của Block về việc khai thác BTC:

“Chúng tôi muốn làm cho việc khai thác trở nên phi tập trung và hiệu quả hơn về mọi mặt, từ mua lại đến thiết lập, bảo trì và khai thác. Chúng tôi quan tâm đến lĩnh vực này vì khai thác không chỉ là tạo ra bitcoin mới. Trong điều này, chúng tôi nhận thấy nhu cầu lâu dài về một tương lai hoàn toàn phi tập trung và không có sự cho phép. ”

Xây dựng một hệ thống khai thác BTC “công khai” và phát triển với cộng đồng là mục tiêu lớn của Block, nhưng để đạt được điều đó không phải là một quá trình dễ dàng. Nhà hóa học kinh tế, Công ty khai thác tại nhà BTC và Người đóng góp Tạp chí BTC, giả sử tôi nghĩ Việc phát triển các sản phẩm sử dụng mã nguồn mở sẽ “tạo dựng niềm tin ở những nơi không có danh tiếng và cũng có thể thay đổi kỳ vọng của người tiêu dùng theo hướng đó”.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Cuối cùng, các giải pháp khai thác của Block có thể mở đường cho nhiều người khai thác tự do vào không gian hơn.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post