Tỷ Phú Khét Tiếng Malaysia Dùng Tiền Bẩn Khuấy Đảo Cả Hollywood

Tỷ Phú Khét Tiếng Malaysia Dùng Tiền Bẩn Khuấy Đảo Cả Hollywood

Tỷ Phú Khét Tiếng Malaysia Dùng Tiền Bẩn Khuấy Đảo Cả Hollywood

Ở châu Á có vô số đại gia ăn chơi khét tiếng, thế nhưng để danh tiếng được cả giới chính trị gia và Hollywood phải chú ý như Jho Low thì chẳng mấy ai làm được. Với khối tài sản kếch xù, Low từng vung tiền ăn chơi không kể đêm ngày nhằm chinh phục nhiều mỹ nhân từ Á sang Âu đồng thời kết bạn với nhiều ngôi sao hạng A ở Hollywood và các chính trị gia nổi tiếng. Tuy nhiên, bộ mặt thật của Low đã bị lột trần khi anh ta bị kết tội dính líu tới những vụ biển thủ công quỹ và rửa tiền nổi tiếng ở Malaysia lên tới hàng tỷ đô, để rồi bị Interpol truy nã trên toàn cầu.

Nguồn: vnexpress.net, viettimes.vn, afamily.vn, tuoitre.vn, baophapluat.vn

=========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post