Ubeswap là gì? Đặc điểm nổi bật và đáng giá đầu tư vào của và token UBE

Chào tổng cộng những người người đọc sách báo thân mến, là người khác hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu tất cả về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khoảng thời gian sắm 1 kết quả nào ấy cũng đã từng lừng khừng ko biết quyết định mua sản phẩm nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Có ao ước cung cấp cho cả gia đình những thông tin tìm hiểu giá trị rẻ nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để thỏa đáng mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng ấy , rất nhiều người dùng sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng giải pháp sắm tậu trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Tất cả các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê tỷ mỉ và dày đặc cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Ubeswap là gì? Đặc điểm nổi bật và đáng giá đầu tư vào token UBE

Tổng quan về Ubeswap

Uberwap là gì?

Tìm hiểu thêm thông tin về mã thông báo Ubeswap và UBE - Mr. 2

Ubeswap là giao thức áp dụng cơ chế AMM cho các giao dịch phi tập trung (AMM là công cụ giúp tạo thị trường tự động và chủ yếu được sử dụng cho các sàn giao dịch DEX) trên nền tảng blockchain di động Celo.

Về bản chất, Ubeswap cho phép người dùng và ứng dụng trao đổi 2 token bất kỳ (tiêu chuẩn ERC-20) trên Celo. Đây là nền tảng DeFi tiên phong cho điện thoại di động. Ngoài ra, Ubeswap còn hỗ trợ ví lạnh Ledger và tích hợp tiện ích mở rộng Celo Extension Wallet trên trình duyệt Chrome cho người dùng website.

Mục tiêu của Ubeswap là tăng tính thanh khoản trên Celo. Từ đó, hướng đến một thế giới nơi mọi người có thể giao dịch tài sản từ điện thoại di động hoặc trình duyệt của họ. Ubeswap tìm cách mang lại tính thanh khoản từ thị trường DeFi bằng cách tận dụng thời gian giao dịch nhanh chóng, kích thước khối lớn và hệ thống stablecoin của Celo.

Xem Thêm  ICO là gì? 5 điều người mới cần biết về một dự án ICO

Nhóm phát triển đã xây dựng Ubeswap từ các yếu tố tạo nên Uniswap, Sushiswap, Synthetix và Compound. Điều này nhằm đảm bảo rằng hệ sinh thái Ubeswap có thể hỗ trợ hầu hết các công cụ và dự án trên hệ sinh thái Ethereum.

Đặc điểm của Ubeswap

Dưới đây là các tính năng của Uberwap:

Hoán đổi mã thông báo

Ubeswap cho phép hoán đổi token diễn ra nhanh chóng và thuận tiện trên nền tảng di động. Người mua hoặc người bán không cần đợi lâu để khớp lệnh, các giao dịch hoán đổi sẽ được xử lý ngay lập tức nhờ quy trình thanh khoản tự động.

Cung cấp thanh khoản

Pool là một phương pháp hệ thống cung cấp tính thanh khoản hoặc khả năng giao dịch giữa hai mã thông báo khác nhau trên Ubeswap. Hệ thống này cho phép người dùng truy cập giá của 2 mã thông báo trong khi vẫn kiếm được phí giao dịch trên mã thông báo của họ.

Khi đặt token vào pool, các nhà đầu tư sẽ nhận được 1 token gọi là mã thông báo LP (mã thông báo Nhà cung cấp thanh khoản). Các mã thông báo LP này cực kỳ hữu ích vì chúng có thể được sử dụng để cung cấp tài sản thế chấp, kiếm phần thưởng trên nền tảng Yield Farming và cho nhiều mục đích sử dụng khác.

Nuôi trồng năng suất

Ubeswap cung cấp hơn 30 nhóm thanh khoản để nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn và khai thác lợi nhuận tối đa.

Điểm nổi bật của Ubeswap

Với các hệ thống AMM khác, nền tảng web được ưu tiên xây dựng trước, thậm chí nhiều dự án chưa triển khai phiên bản di động của ứng dụng. Với Celo, họ đã chọn tạo ứng dụng di động trước. Tuy nhiên, ưu tiên xây dựng trên di động không có nghĩa là chỉ phát triển trên di động. Ubeswap cũng kết hợp tiện ích mở rộng Chrome của Celo (hỗ trợ người dùng web) và hỗ trợ trực tiếp cho ví lạnh Ledger.

Dưới đây là những ưu điểm của Uberwap:

 • Ubeswap là một giao thức DEX kết hợp AMM đang dẫn đầu hệ sinh thái Celo. Bên cạnh đó, UBE token có thể được coi là quân bài chiến lược của Celo để thu hút dòng tiền vào hệ sinh thái này. Lý do là bởi vì, đây là đồng tiền DEX bản địa đầu tiên của chuỗi khối Celo. Mối quan hệ này tương tự như Raydium và blockchain Solana
 • Ubeswap hoạt động trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn
 • Thiết kế giao thức của Ubeswap dựa trên hợp đồng cốt lõi của Uniswap. Các ứng dụng DeFi cũng được xây dựng trên Uniswap có thể dễ dàng tích hợp với Ubeswap
 • Ubeswap cung cấp các tính năng như đặt cược và canh tác với APY cao. Tại thời điểm viết bài, tỷ lệ này nằm trong khoảng từ 100 đến 500%
 • Celo là một blockchain mới hiện đang đứng trong top 100 trên Marketcap. Điều này cho thấy Celo nói chung và Ubeswap nói riêng rất có tiềm năng phát triển trong tương lai.
Xem Thêm  Có cơ hội tốt để “mua” SOL không?

Bảo mật trên Uberwap

Ubeswap đặt bảo mật lên hàng đầu. Nhóm dự án sử dụng các giao thức bảo mật an toàn, đáng tin cậy và được kiểm toán bởi Bramah.systems. Giao thức phần lớn sử dụng lại mã từ Synthetix, Uniswap, Sushiswap và Compound. Tất cả các mã thông báo hợp đồng thông minh đều có thể xác minh công khai thông qua Sourcify.

Các hợp đồng thông minh Ubeswap được kiểm duyệt bởi Bramah.systems, công ty đã kiểm tra một số giao thức uy tín trên Ethereum bao gồm dYdX, Set và mStable:

 • Core / Exchange: Bramah.systems
 • Trang trại: Bramah.systems
 • Quản trị: Bramah.systems
 • Bộ định tuyến Moola: Đang được kiểm tra

Nhóm phát triển Ubeswap

Tìm hiểu thêm thông tin về mã thông báo Ubeswap và UBE - Mr. 3
 • Đồng sáng lập – Ian Macalinao: Anh ấy có kinh nghiệm là Đồng sáng lập của Sabre – một sàn giao dịch stablecoin chuỗi chéo trên Solana. Ngoài ra, anh còn tốt nghiệp ngành toán học và khoa học máy tính tại Đại học Texas.
 • Trưởng nhóm Kinh doanh – Evan Kereiakes: Anh ấy đã đóng góp vào việc thiết kế và tung ra các stablecoin trên Terra. Ông có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, từng làm việc trong Bộ phận Thị trường Kho bạc Hoa Kỳ và Hội đồng Kinh tế Quốc gia của Nhà Trắng.
 • Trưởng nhóm Công nghệ – Brian Li: Bên cạnh dự án Ubeswap, Brian hiện cũng đang tham gia xây dựng nhiều dự án DeFi trong hệ sinh thái Celo như PoofCash, Nomspace, Romulus, RCelo.

Lộ trình phát triển dự án

Sắp tới, Ubeswap đang có kế hoạch tung ra thị trường những sản phẩm đáng chú ý sau:

 • Cổng Timelock: Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về các hành động liên quan đến quản trị viên
 • Quản trị trên chuỗi: Cho phép chủ sở hữu mã thông báo UBE đề xuất các thay đổi đối với giao thức
Tìm hiểu thêm thông tin về mã thông báo Ubeswap và UBE - bạn 4

Tổng quan về mã thông báo UBE

Thông tin chi tiết về UBE. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Ubeswap
 • Mã viết tắt: UBE
 • Blockchain: Celo
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật
 • Hợp đồng: 0x00be915b9dcf56a3cbe739d9b9c202ca692409ec
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, quản trị
 • Tổng số tiền: 100.000.000 UBE
 • Tổng lưu hành: 11,003,258 UBE
Xem Thêm  Top 30 nghề kiếm nhiều tiền nhất ở Việt Nam 2023

Tỷ lệ phân bổ mã thông báo UBE

 • Dự trữ khai thác: 34%
 • Đối tác & Hệ sinh thái: 30%
 • Nhóm phát triển & cố vấn: 13%
 • Nhà đầu tư chiến lược & ủng hộ sớm: 12,7%
 • Dự trữ hệ thống Celo: 8%
 • Thanh khoản: 2,3%
Tìm hiểu thêm về mã thông báo Ubeswap và UBE - he 5

Lịch mở bán token UBE

Sẽ có một lượng nhỏ mã thông báo (100.000 mã thông báo UBE) được nuôi trong UBE-mcEUR và UBE-mcUSD với giá 0,1 USD cho mỗi mã thông báo UBE

Đây là lịch trình mở khóa của mã thông báo UBE:

Tìm hiểu thêm thông tin về mã thông báo Ubeswap và UBE - Mr. 6

Mục đích sử dụng mã thông báo UBE

Mã thông báo UBE sẽ được sử dụng để:

 • Sự quản lý
 • Đặt cọc nhận phí giao dịch.

Hướng dẫn lưu trữ token UBE

Mã thông báo UBE là mã thông báo của Celo (thuộc nền tảng Ethereum), được tạo ra từ sàn giao dịch Ubeswap. Để lưu trữ mã thông báo UBE, người dùng có thể sử dụng các ví hỗ trợ Celo và Ethereum như:

 • Ví di động: Valora
 • Ví máy tính:
  • Sổ cái (được khuyến nghị khi lưu trữ các giá trị trên 1.000 đô la)
  • MetaMask
  • Ví mở rộng Celo

Giao dịch mã thông báo UBE

Hiện tại mã thông báo UBE chỉ có thể được giao dịch trên chính sàn giao dịch Ubeswap.

Cách kiếm và sở hữu UBE. mã thông báo

Có 2 cách để kiếm mã thông báo UBE:

 • Phương pháp 1: Người dùng có thể kiếm được mã thông báo UBE thông qua việc cung cấp thanh khoản trên Ubeswap
 • Tùy chọn 2: Nhà đầu tư có thể mua mã thông báo UBE bằng cách hoán đổi giao thức trực tiếp từ 1 mã thông báo sang UBE trên Ubeswap.

Kết luận

Celo là một hệ sinh thái non trẻ. Vì vậy, chắc chắn nó vẫn còn nhiều lỗ hổng trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, đây vẫn là một dự án tiềm năng với đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, nhóm dự án cũng thể hiện quyết tâm của mình bằng việc chi hơn 100 triệu USD cho việc phát triển DeFi trên Celo. Mục đích của chúng là thu hút các nhà đầu tư, đồng thời tạo vị thế nhất định cho dự án trên thị trường. Là hệ thống AMM đầu tiên trên di động, Ubeswap sẽ tiếp tục thu hút dòng tiền lớn trong tương lai. Đây có thể là thời điểm tốt để các nhà đầu tư tận dụng APR cao và trang trại để kiếm lợi nhuận, cũng như đón đầu các xu hướng trong tương lai.

Hy vọng rằng với sự phát triển nhanh chóng của Ubeswap trên Celo, chúng ta sẽ thấy nhiều sự tích hợp hơn giữa hệ thống hoán đổi mã thông báo duy nhất của Ubeswap và các sản phẩm DeFi mới trong tương lai gần.

Điểm đánh giá post